Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đồng hồ giới hạn Hublot Big Bang Ferrari Texas
#1
Hublot là một cong ty đồng hồ tương đối trẻ chỉ mới xuất hiện vào thị trường đồng hồ nam giá rẻ chưa tới 35 năm, được thành lập trên một sự sẵn lòng dám thể hiện sự sáng tạo và mẫu mã thiết kế của nó.


[Hình: hublot-big-bang-ferrari-texas_zpsibpurdmk.jpg]
Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Texas

Và một trong cống là một phần giáo viên, tôi có mọi cơ hội để nhắc nhở mọi người rằng việc sử dụng một dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su thiên nhiên được chấp nhận rộng rãi đi kèm với một trường hợp rộng rãi đi kèm với một nhiều viên đá quý thực sự đã làm cho phiên bản đồng hồ trở nê tinh tế và sang trọng hơn trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này xây dựng với các phiên bản đồng hồ đầu tiên.

Năm 2005, nghệ nhân của Fusion như các thần chú của ngo6iu sao nhạc Rock, CEO Jean-Claude Biver tại helm, Hublot thực sự đẩy những thứ lên với bộ sưu tập Big Bang trao giải thưởng, mà tiếp tục phát triển trong vô số các hướng dẫn. Mới lặp đi lặp lại đã được giới thiệu mỗi năm và các bộ sưu tập bây giờ bao gồm 100 phiên bản đồng hồ, bỏ sung gần đây nhất là Texas Hublot Big Bang Ferrari mới được công bố.


[Hình: hublot-big-bang-ferrari-texas-1_zpsehw6ru7o.jpg]
Phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Texas

Phiên bản đồng hồ Chronograph Big Bang đầu tiên xuất hiện tại BaselWorld năm 2005, và nó ngay lập tức giành được rất nhiều quan tâm trong số người hâm mộ đồng hồ và các nhà bán lẻ và các nhà báo như nhau. Điều này dẫn đến một số giải thưởng và quyết và tuyên bố-bao gồm cả các giải thưởng cho thiết kế tại d'Horlogerie Grand Prix de Genève năm rất nó đã được giới thiệu. Có vẻ như rằng nó Penchant cho morphing không làm tổn thương phổ biến của nó, kể từ khi khá ngắn để một tất cả-đen Big Bang là trong bối cảnh đó, theo sau là một thợ lặn và Mag Bang, phiên bản đồng hồ đầu tiên được thực hiện hoàn toàn trong nhà xưởng sản xuất bằng cách sử dụng một hợp kim nhôm và magie.

Phiên bản bằng cách sử dụng sợi carbon, Hublot của độc quyền vua vàng và Magic vàng, titanium và thép, cũng như đồng hồ nữ-thường đầy màu sắc và studded với kim cương và đá quý khác, có thực hiện ra mắt của họ trong những năm qua là một loạt các phiên bản đồng hồ giới hạn như Texas Hublot Big Bang Ferrari. Kích cỡ vậy, đến nay đã trải dài từ 38 mm đến 48 mm (cho sự kỳ diệu đỏ), và tôi sẽ là người đánh giá cao rằng mỗi ngay lập tức nhận ra, đôi khi gussied-up, anh em họ của bản gốc. Tại sao gõ một điều tốt?


[Hình: hublot-big-bang-ferrari-texas-2_zps2waepvud.jpg]

Mặt sau phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Texas

Phiên bản đồng hồ exas Hublot Big Bang Ferrari chỉ phát hành cùng lúc với sự mở cửa của Hublot mới nhất boutique, lần thứ 10 của nó tại Hoa Kỳ ngày 13 tháng 11. Các cửa hàng đồng hồ 550-square-foot, trong tôi nuôi nhà thành phố Houston, nằm trên tầng đầu tiên của Trung tâm mua sắm sang trọng Galleria nổi tiếng. Đó là trong các công ty tốt với một loạt các cửa hàng mono-thương hiệu cao cấp khác, bao gồm cả Montblanc, Omega và TAG Heuer, như hàng xóm. Không gian là hợp tác với Hublot đầu tiên của thiết kế đề án mới, với sàn gỗ sồi brushed bạc và tấm to lát tường vải. Một kỹ thuật rất có hiệu quả ánh sáng bao gồm tập trung tia được đào tạo về đồng hồ, phong trào và đá.

Phiên bản đồng hồ casio Hublot Big Bang Ferrari Texas có một sự tinh tế vững chắc trong một vitrine khi tôi đến cửa hàng và người ta đang kêu gọi để có được một cái nhìn thoáng qua. Một chiếc đồng hồ này rõ ràng là một sự cống nạp cho cờ Texas trong màu sắc tinh tế của nó màu đỏ, trắng và màu xanh, và Ferrari cũng được đại diện với motif ngựa prancing của nó.


[Hình: felipe-massa-at-hublot-boutique-houston-...efgkf0.jpg]
Đồng hồ Hublot Houston Galleria Grand Opening tại giải đua hệ thức 1 Felipe Massa

Phiên bản đồng hồ Titan là 45,5 mm và có một vòng Bezel đánh bóng gạch màu đen và trong một gật để đua xe sợi carbon dấu. Nó được cung cấp bởi Hublot của UNICO HUB1241 và tính năng một chronograph tự động flyback với một ly hợp đôi và có khả năng lưu trữ năng lượng 72 giờ. Dây đeo là dây da màu xanh Hải Quân Schedoni, mà đến từ khâu trên các cao su màu đen với màu xanh khâu Modena, Ý.

Đối với Ferrari đua kết nối, Hublot là một thương hiệu sản xuất đồng hồ chính thức và các phiên bản đồng hồ chính thức của Ferrai và Scuderia Ferrari cũng như phiên bản đồng hồ chính thức của các thách thức Ferrari. Và nó là một hộp đặc biệt là trong công ty của trình điều khiển Scuderia Ferrari Felipe Massa, người đã trên con đường của mình để Hệ thức 1 Grand Prix. Ông đã giúp cắt băng cho boutique mở trước khi đi đến Austin nơi ông đã tham dự cuối tuần ngày 16-17.


[Hình: hublot-big-bang-ferrari-texas-3_zps6ucew79l.jpg]
Phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Texas

Bây giờ, dưới sự hướng dẫn của CEO Ricardo Guadalupe theo tháng 1 năm 2012, Hublot không có nghi ngờ sẽ tiếp tục phục vụ thêm sự đổi mới và thú vị chi nhanh. Chứng kiến sự ra đời tại của Shawn Carter bởi thương hiệu đồng hồ nữ Hublot, một sự bổ sung mát mẻ để dòng đồng hồ cổ điển Fusion sản xuất hợp tác với Jay Z. Carter ra mắt 18-karat vàng vàng được sản xuất tại nhà máy của mình ở Zurich, mà là một phần của Magna Carta Holy Grail được diễn ra tại Anh vào tháng 10.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Gửi hàng hóa tiết kiệm đi Hàn Quốc bằng đường hàng không phamtutimes 0 3
Bài mới nhất: phamtutimes
  Phân biệt nắp lưng đồng hồ như thế nào maithithi17 0 3
Bài mới nhất: maithithi17
  Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đăng ký ở đâu? quentcntt 0 2
Bài mới nhất: quentcntt
  Mercedes V250 kết hợp động cơ turbocharging Helenna 0 2
Bài mới nhất: Helenna
  Dịch vụ Sửa chữa điều hòa tại Ô Chợ Dừa Đống Đa minhminh 0 2
Bài mới nhất: minhminh
  Công ty may đồng phục tại TPHCM giá sỉ, uy tín - chất lượng ntphu1995vn 0 5 , 03:17 AM
Bài mới nhất: ntphu1995vn
  Giới thiệu Sử dụng sữa rửa mặt trị mụn như thế nào? capslocks1000 0 2 , 02:41 AM
Bài mới nhất: capslocks1000
  Nguyên nhân nguy hiểm dẫn đến tinh trùng yếu nam giới mrhuong 0 4 03-17-2018, 08:13 PM
Bài mới nhất: mrhuong
  Những chiếc kim đồng hồ đã được tạo ra như thế nào maithithi17 0 3 03-17-2018, 06:47 PM
Bài mới nhất: maithithi17
  Bình lọc tưới cây, bình lọc tự động, bộ lọc chuyên dụng, bộ lọc modular, bộ lọc helix hethongtuoi 0 1 03-17-2018, 06:32 PM
Bài mới nhất: hethongtuoi

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách