7 bước giúp bạn mua nhà hiệu quả nhất

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
7 bước giúp bạn mua nhà hiệu quả nhất
#1
Bạn sẽ có một trải nghiệm mua nhà trơn tru hơn nhiều nếu bạn chuẩn bị trước khi nhận được trái tim của bạn đặt trên một ngôi nhà. Plus, bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề trước khi chúng xuất hiện vào một ngày sau đó. Nếu bán đang có nhu cầu muốn tìm thông tin bán nhà đường Nguyễn Thông quận 3, Lý Chính Thắng, Lê Văn Sỹ hay bất cứ con đường nào ở quận 3 thì Saigon New Land là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng dành đôi chút thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về quá trình mua nhà nhé.


Tìm hiểu về 7 Bước giúp bạn mua nhà hiệu quả cùng xem ngay nhé
1. Tính ra của chi phí bỏ túi

Nhiều người mua mua một ngôi nhà thông qua FHA tài chính, trong đó yêu cầu một khoản thanh toán 3,5% xuống. Tiếp theo xem xét các chi phí đóng cửa, mà thường khoảng 3-4%, nhưng có thể đi cao hơn. Như một quy luật cơ bản, nó là tốt để có 10% của giá bán của căn nhà bạn muốn mua đã lưu trước đó. Nếu bạn đang mua thông qua các loại tài trợ, các khoản thanh toán xuống có thể là 20%, do đó, thêm số tiền đó để chi phí đóng cửa để thay thế.
[Hình: 7-buoc-mua-nha-hieu-qua.jpg]

[b]7. Xem danh sách với công ty môi giới của bạn
. [/b]
Để giúp đại lý của bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, đi qua tất cả các tiêu chí có thể tìm kiếm trong danh sách dịch vụ nhiều của đại lý và thu hẹp những gì bạn thực sự muốn xuống trước khi bạn đi tìm kiếm tại các thuộc tính. Từ đó, đại diện của mình và cho vay của bạn có thể hướng dẫn bạn thông qua phần còn lại của quá trình mua nhà. Saigon New Land đã có nhiều kinh nghiệm về bán nhà quận 10 và một số quận khác tại trung tâm thành phố chúng tôi sẽ cố gắng 100% để giúp bạn có được một ngôi nhà mà bạn mong muốn

2. Lấy điểm số tín dụng của bạn

Bạn có thể kiểm tra tín dụng của bạn một lần mỗi năm thông qua , mà là hoạt động thông qua các cơ quan tín dụng ba. Một số điểm là 620 hoặc cao hơn có nghĩa là đem lại cho bạn một khoản vay có rủi ro, nhưng bạn sẽ đủ điều kiện. Số càng cao, lãi suất thấp hơn, bạn có thể nhận được khoản vay của bạn. Nếu số lượng dưới 620, bạn có thể gặp khó khăn khi vòng loại.

3. Cải thiện tín dụng của bạn khi cần thiết. Nếu bạn có các khoản thanh toán chưa được thực hiện, hoặc lỗi trên báo cáo của bạn để tranh chấp, giải quyết những vấn đề ngay lập tức. Bạn có thể làm như vậy bằng cách liên hệ một trong các cơ quan tín dụng trực tiếp để có thêm hành động.

4. Vay nghiên cứu. Có một sự khác biệt lớn giữa một thế chấp lãi điều chỉnh và cố định thế chấp. Bạn cần phải biết những gì loại cho vay được sẽ thay đổi, vẫn như cũ, hoặc nếu bạn sẽ kết thúc với một khoản thanh toán tăng khoản vay của bạn.

5. Tìm một người cho vay. Sẽ tốt hơn nếu cho vay của bạn có thể xử lý nhiều loại bán hàng như cho vay tài trợ USDA Nhà ở nông thôn, trong đó cho phép bạn mua một căn nhà với 0,00 $ xuống. Ngoài các chương trình, cũng có những ngôi nhà khác nhau mà bạn có thể mua và không phải tất cả những người cho vay có đủ điều kiện để xử lý tài sản của HUD. Điều quan trọng là phải làm việc với một trong những người có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất và cung cấp cho bạn sức mua tốt hơn.

6. Sử dụng các dịch vụ của một đại lý bất động sản. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đại lý có kinh nghiệm, am hiểu thị trường, các khu phố, và làm thế nào để thương lượng một món hời cho bạn. Một số trong những cách tốt nhất để tìm một đại lý tốt là bằng cách hỏi một người nào đó mà bạn tin tưởng, hoặc ghé thăm một ngôi nhà mở, nơi có một tác nhân làm việc chăm chỉ cho thấy một nhà ngày hôm đó.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Lam gỗ trang trí cầu thang đẹp giúp không gian nhà thoáng mát. hoavanvachngan 0 2 Hôm qua, 06:59 PM
Bài mới nhất: hoavanvachngan
  Tìm hiểu các mặt hàng trong KĐT Gamuda Gardens gamudalandvip 0 2 Hôm qua, 06:43 PM
Bài mới nhất: gamudalandvip
  khóa cửa thông minh-BẢO MẬT TỐT NHẤT HIỆN NAY Khóa điện tử Phú Thu 0 2 Hôm qua, 05:31 PM
Bài mới nhất: Khóa điện tử Phú Thu
  Shophouse Premier Phú Quốc – Cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay Địa ốc 6 sao 0 8 12-12-2017, 06:17 PM
Bài mới nhất: Địa ốc 6 sao
  Tổng hợp những căn bếp của người nhật thu hút mọi ánh nhìn NeoNguyen01 0 4 12-11-2017, 08:37 PM
Bài mới nhất: NeoNguyen01
  Phong thủy căn chung cư, kiêng kỵ nhất điều gì? giayrancua22 0 4 12-11-2017, 07:52 PM
Bài mới nhất: giayrancua22
  Đóng và sản xuất sàn gỗ óc chó theo yêu cầu giá rẻ nhất thicongnoithat1 0 8 12-11-2017, 02:36 PM
Bài mới nhất: thicongnoithat1
  Phong thủy bố trí bàn ăn trong phòng bếp tốt nhất skytri 0 7 12-11-2017, 01:27 PM
Bài mới nhất: skytri
  Mách bạn cách độc đáo giúp nhà bếp gọn gàng hơn NeoNguyen01 0 2 12-08-2017, 08:45 PM
Bài mới nhất: NeoNguyen01
  cung cấp thảm trải sàn BASIC giá rẻ độc đáo nhất hieu290999 0 3 12-07-2017, 02:26 PM
Bài mới nhất: hieu290999

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách