Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm du lịch thú vị dành cho trẻ em tại Indianapolis
#1
Sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Indianapolis hay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng đồng nghĩa với bạn đang nắm giữ cơ hội mua sắm thoả thích tại các trung tâm thời trang sầm uất nhất nước Mỹ. Được ngưỡng mộ với các điểm du lịch bao gồm bãi biển đẹp, công viên xanh và một nền tảng lịch sử phong phú. Nhưng đối với một số du khách, điều đáng để họ quan tâm trong thành phố này chỉ là các trung tâm thời trang.


Điểm du lịch thú vị dành cho trẻ em tại Indianapolis:
Nếu bạn và gia đình của bạn xảy ra được trong Indianapolis trong ngày, làm trẻ em của bạn một ưu và đưa họ đến Bảo tàng Indianapolis trẻ em. Với năm cấp độ khác nhau và hơn 470.000 feet vuông đi lang thang, không mong đợi một chuyến đi ngắn. Có rất nhiều hoạt động ở đây kéo dài cả ngày.
[Hình: ve-may-bay-di-colorado-springs-12.jpg]

Mỗi cấp độ của nơi huyền diệu này cung cấp các điểm tham quan mới và cơ hội cho trẻ hoạt động của bạn. Mức thấp hơn bao gồm nhà hát Lilly, Planetarium, All Aboard !, và Treasures National Geographic của triển lãm trái đất. Nó cũng mở rộng vào các Dinosphere tuyệt vời. Đối với rất nhiều trẻ em (và người lớn trẻ tuổi-hearted) này cũng có thể là mức độ yêu thích của họ. Nhưng điều này chỉ là khởi đầu của niềm vui trong ngày.
Cấp độ đầu tiên hoặc sàn (trên mức thấp hơn) là cổng chính và cấp độ thương mại. Đây là nơi các Gift Shop Bảo tàng và các Food Court. Nó cũng cung cấp cho không gian sàn với đồng hồ nước lớn nhất ở Bắc Mỹ. Những điều tốt nhất về mức độ này, mặc dù đã được các Transformer cao 17 foot trong mục. Bumblebee ... cần chúng tôi nói nhiều hơn?
Các cấp độ tiếp có hai phòng trưng bày du lịch. Tại thời điểm viết bài này hai phòng trưng bày tạm thời là tang cho Hot Wheels và Lego. Tôi tin rằng, đây là những xa hơn chỉ là đồ chơi của thời thơ ấu của chúng tôi. Triển lãm thường trực bao gồm Take Me Có: Ai Cập và Dinosaur Art Gallery. Kiểm tra trang web của bảo tàng trước chuyến thăm của bạn để xem những gì các phòng triển lãm sẽ được mở. Không có vấn đề gì các triển lãm, nó chắc chắn sẽ được hấp dẫn.
Cấp Ba sẽ sớm được thay đổi, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một thời gian ngắn triển lãm chính của họ cho sàn này: Sức mạnh của trẻ em. Không gian của bộ sưu tập này được phân chia giữa ba trẻ em không thể tin rằng thật sự thay đổi thế giới: Anne Frank, Ryan White, và Ruby Bridges. Đây là một triển lãm rất cảm động và mạnh mẽ, với rất nhiều bàn tay vào các cơ hội cho trẻ em để làm kỷ niệm lâu dài.
[Hình: ve-may-bay-di-columbus-21.jpg]

Các cấp độ cuối cùng là nhà của một trong tất cả các mục yêu thích thời gian của tôi - băng chuyền. Không chỉ là những con ngựa, đu quay này cung cấp một loạt các động vật bao gồm hổ và hươu cao cổ! Mỗi người thậm chí còn đẹp hơn so với trước. Hãy chắc chắn để cho con bạn có một chuyến đi trước khi bạn đi - và có, người lớn có thể đi xe quá. Tầng này cũng bao gồm các triển lãm khoa học Công trình, nơi trẻ em có thể tìm hiểu về cách thức làm việc bằng cách thực sự nhận được bàn tay của họ ướt ... hoặc có thể bẩn, tùy thuộc vào nhiệm vụ. Điều gì tốt hơn cách để tìm hiểu?
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời cho gia đình bạn để dành thời gian chất lượng bên nhau, không nhìn xa - Bảo tàng The Indianapolis trẻ em là nơi để được!
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Để mua được những chiếc vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ nhất cho hành trình khám phá “thành phố âm nhạc” thêm trọn vẹn, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá tốt, vé máy bay đến các thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi Indianapolis, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Denver, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Las Vegas… và rất nhiều những thành phố nổi tiếng khác của Mỹ.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cẩm nang khám phá cát bà 1 ngày tự túc những điểm vui chơi thuytb9078 0 8
Bài mới nhất: thuytb9078
  Lộ trình mình viết dành cho các bạn tới du lịch cát bà bằng xe máy thuytb9078 0 8 , 01:01 AM
Bài mới nhất: thuytb9078
  Điểm ăn chơi bậc nhất thế giới tập trung tại thành phố New York CNTT_IT 0 8 03-23-2018, 06:38 PM
Bài mới nhất: CNTT_IT
  Bạn sẽ không thể bỏ qua được những địa điểm này khi đến Canada CNTT_IT 0 6 03-23-2018, 05:51 PM
Bài mới nhất: CNTT_IT
  Quạt hút gió vuông dành cho xưởng sản xuất thuytb9078 0 8 03-23-2018, 01:44 PM
Bài mới nhất: thuytb9078
  Du lịch Mỹ và những lưu ý không nên bỏ qua tunguyen1108 0 9 03-22-2018, 07:34 PM
Bài mới nhất: tunguyen1108
  Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Pháp tunguyen1108 0 7 03-22-2018, 06:07 PM
Bài mới nhất: tunguyen1108
  Tới thăm quan các loài hoang dại dành cho bé tại Singapore thuytb9078 0 5 03-22-2018, 12:22 PM
Bài mới nhất: thuytb9078
  Du lịch và khám phá Canada cùng hãng Korean Airlines năm 2018 hamarketer 0 9 03-20-2018, 06:50 PM
Bài mới nhất: hamarketer
  Những địa điểm đẹp nhất của khám phá Thái Lan thuytb9078 0 5 03-20-2018, 01:12 AM
Bài mới nhất: thuytb9078

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách