Phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Tourbillon

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Tourbillon
#1
Năm nay là năm đánh dấu cột mốt 125 năm của thương hiệu thời trang trang sức đồng hồ đeo tay Carl Friedrich Bucherer Thụy Sĩ bằng sự ra mắt phiên bản đồng hồ đầu tiên và cửa hàng đồ trang sức tại Luzern và tung ra bộ sưu tập  đồng hồ nghệ thuật Deco lấy nguồn cảm hứng từ phái đẹp.


[Hình: carl-f-bucherer-manero-tourbillon-limite...u4tykm.jpg]
Phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Tourbillon

Đây là một cuộc cách mạng phát triển kể từ khi  Friedrich Bucherer trở thành một trong những người đầu tiên tập trung vào công việc chế tạo đồng hồ đeo tay vẫn còn rất nhiều cuộc cải cách vào lúc đó. Trong trường hợp đồng hồ nam đã có một sự liên quan, chức năng phức tạp đã  làm nhu cầu người tiêu dùng trong những nbam8 1930 và họ đã cho giới thiệu một giờ nhảy hiển thị chỉ thông qua một ổ địa được gọi là các Rolex Prince C. Bucherer’s và đây cũng là một phiên bản đồng hồ quan trọng trong lĩnh vực đồng hồ.

Thực sự trong năm qua Carl F. Bucherer đã tạo ra chế tạo ra nhiều phiên bản đồng hồ khác nhau đoạt giấy chứng nhận phiên bản đồng hồ chronometer, chronographs và các phiên bản đồng hồ thợ lặn để các phiên bản đồng hồ trở nên phức tạp hơn như phiên bản đồng hồ lịch vạn niên cuối cùng để triển hiện đại quan trọng như việc tạo ra bộ chuyển động sản xuất CFB A1000 của một bộ chuyển động trong năm 2008 chứng tỏ được sức mạnh của sự sáng tạo của thương hiệu (hình dưới đây). Tuy nhiên, phiên bản đồng hồ mới này, Manero Tourbillon Limited Edition đã được đưa ra và bổ sung vào bộ sưu tập Manero được đánh giá rất cao và sẽ là thương hiệu đầu tiên kỷ niệm 125 năm cho phiên bản đồng hồ Toubillon.


[Hình: carl-f-bucherer-early-art-deco-piece_zpstxhn6mpc.jpg]
Phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer – Early Art Deco Piece

Ngẫu nhiên phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer là một phần của gia đình Bucherer lớn hơn bao gồm cả các nhà bán lẻ đồng hồ Thụy Sĩ lớn và nó không là gì cho đến năm 2001 các phiên bản đồng hồ đã được sản xuất với 'Carl F. Bucherer' trên mặt hiển thị chính. Các thương hiệu hiện đại được gọi là 'Carl F. Bucherer' được thành lập chính nó với sự ra đời của bộ sưu tập Patravi cũng đã nhận vào năm 2001. Họ có kể từ khi đi vào phát triển một trung tâm nghiên cứu và sản xuất cho thiết kế và phát triển của bộ chuyển động trong nhà ở tại Ste-Croix.

Mặt hiển thị chính của phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Tourbillon

Carl F. Bucherer Manero Tourbillon được các người thợ đăng tải lên như một phiên bản đồng hồ chứng thực khác vào các phiên bản đồng hồ mới ngoài tourbillon, nhưng mặc dù đang được lấp đầy với chức năng thiết kế của mặt hiển thị chính được quản lý dể giữa lại sữ rõ ràng và dễ đọc,


[Hình: carl-f-bucherer-manero-tourbillon-dial_zpsaoqg2gmh.jpg]
Mặt hiển thị phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Tourbillon

Bộ chuyển động Tourbillon, là đặc trưng trong tổ chức khai mạc tại vị trí 6 giờ trên mặt hiển thị chính dể hiểu điểm thu hút trên mặt hiển thị chính và cũng phục vụ như các chỉ số chỉ giây. Như là một sự thay thế cho đĩa ngày phổ biến quy 31 ngày ngoại vi bao quanh mặt hiển thị bằng sử dụng một trung tâm gắn trên bàn tay để cho biết ngày. Bạn có thể đọc được các dấu hiệu  31 dễ dàng và thay đổi chữ số trê phiên bản đồng hồ được đính hướng tại vị trí 3 giờ và một lần nữa tại vị trí 9 giờ cho legibility cải tiến trong nháy mắt.

Mặt hiển thời gian trên một phiên bản đồng hồ tại một mặt hiển thị tại vị trí 12 giờ và bộ chuyển động đồng hồ nữ chính hãng quyền lực uncommonly có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 70 giờ sẽ được hiển thị trên hình bán nguyệt tại vị trí 9 giờ. Các chỉ số giảm giờ dần và phút tay hình nêm giờ dấu là điển hình của dòng Manero.


[Hình: cfb-a1000-important-movement_zpsnenpu938.jpg]
Bộ chuyển động Carl F. Bucherer A1000

Chiếc cầu đậm tourbillon là trái ngược với các khía cạnh tinh tế hơn của các hướng, với việc sử dụng nhiều biến chứng và một khẩu độ tourbillon thiết kế Carl F. Bucherer cố thoát cho rõ ràng và đánh dấu tròn nhỏ bên cạnh các chỉ số giúp tăng cường khả năng đọc mặc dù thiếu của vụ hiện diện. Việc sử dụng các mặt chữ thanh lịch cũng được sử dụng một cách rõ ràng và thường được tìm thấy trên các phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer.

Bộ chuyển động và trường hợp của phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Tourbillon

Với một đường kính 41,8 mm và chỉ dày có 12.52 mm, trường hợp được làm bằng vàng 18K và được trang bị một bộ máy tầm trung rất tốt đẹp được tích hợp cho hầu hết phái mạnh hoạt động dưới độ sâu 30m.  Manero Tourbillon đến trên một tay khâu Louisiana cá sấu da nâu, với một clasp gấp hoa hồng-vàng và tinh thể sapphire phủ vật liệu không phản chiếu, và như những gì mong đợi bạn có thể quan sát mặt kính Sapphire được trang bị phía sau để quan sát bộ chuyển động CFB T1001.


[Hình: carl-f-bucherer-manero-tourbillon1_zpsdfbvamjs.jpg]
Phiên bản đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Tourbillon

Mô tả bởi Carl F. Bucherer là nhấn mạnh sang trọng cổ điển các nhà sản xuất, theo phong cách thủ công bộ chuyển động CFB T1001 Tourbillon di chuyển các biện pháp đường kính 33mm và có một bề dày chỉ 6.2 mm. Hơn thế nó có một khu lưu trữ năng lượng hoạt động đồng hồ casio (Những Mẫu Đồng Hồ Casio Chính Hãng Nam Nữ Ăn Khách Nhất Hiện Nay) trong vòng 70 giờ và thời gian chỉ báo 24 giờ (AM/PM chỉ báo), ngày, tourbillon và một chỉ số dự trữ sức mạnh.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Đồng hồ đôi DW phá tan cái lạnh trong dịp NOEL sondongho83 0 2
Bài mới nhất: sondongho83
  Những triệu chứng “báo động” bạn đang giảm cân sai cách ! thienthanhkb 0 4 Hôm qua, 08:01 PM
Bài mới nhất: thienthanhkb
  Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong quan hệ tình dục dungdang24 0 5 Hôm qua, 06:52 PM
Bài mới nhất: dungdang24
  Nàng vẫn đẹ dù ngày đông tại công sở belopmam 0 2 Hôm qua, 10:22 AM
Bài mới nhất: belopmam
  6 mẹo giúp dưỡng môi, chống nứt nẻ vào mùa đông fxvnhoaithuong 0 4 12-09-2017, 04:55 PM
Bài mới nhất: fxvnhoaithuong
  Lợi ích trước mắt khi đặt may đồng phục tại Đồng Phục Sài Gòn haido92 0 7 12-07-2017, 11:43 PM
Bài mới nhất: haido92
  Áo khoác trời đông đẹp cho nàng belopmam 0 3 12-06-2017, 01:53 PM
Bài mới nhất: belopmam
  Nghiên cứu các tác động từ môi trường đến da luumai1117 0 5 12-06-2017, 01:21 AM
Bài mới nhất: luumai1117
  Lợi ích của đông trùng hạ thảo là gì sao lại đắt đến thế dungdang24 0 4 12-04-2017, 08:08 PM
Bài mới nhất: dungdang24
  Đồng hồ đôi màu trắng dễ thương G-shock sondongho83 0 9 11-30-2017, 01:20 AM
Bài mới nhất: sondongho83

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách