Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6196 miến phí

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6196 miến phí
#1
Công ty luật S&Partners cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí qua tổng đài tư vấn 1900 6196. Với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều những vụ việc liên quan tới pháp luật phức tạp.

Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6196
Từ thực tế này Công ty luật S&Partners là một trong những công ty giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật đã và đang thực hiện việc tư vấn pháp luật hàng ngày, hàng giờ cho mọi người trên khắp cả nước sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách thân thiện, tiện lợi với sự tư vấn của nhiều luật sư và chuyên viên tư vấn trên tất cả các lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng có được lời khuyên hữu ích nhất nhằm lựa chọn ra phương án tối ưu mang lại hiệu quả cho công việc của khách hàng.
Luật S&Partners cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong những lĩnh vực sau:
- Tư vấn luật doanh nghiệp:
Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng những vấn đề liên quan tới doanh nghiệp. Các thủ tục hành chính về thành lập doanh nghiệp mới; thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như thay đổi người đại diện, thay đổi cổ đông, thành viên sáng lập, thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh; quy trình giải quyết một tranh chấp liên quan tới doanh nghiệp, thương mại, tranh chấp giữa các cổ đông, thành viên sáng lập doanh nghiệp; thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh; đóng cửa doanh nghiệp; chia – tách – sáp nhập; giải thể - phá sản doanh nghiệp cũng như các vấn đề quản trị nội bộ mà doanh nghiệp hay gặp phải.
- Tư vấn Kế toán – Thuế:
Giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình kế toán doanh nghiệp: kê khai sổ sách, lập báo cáo tài chính, tài liệu nôi bộ doanh nghiệp, các quy định về thuế, hóa đơn, bảo hiểm. Các vấn đề về quy định pháp luật, hồ sơ, thủ tục, các bước tiến hành…
- Tư vấn Sở hữu trí tuệ:
Giải đáp những vấn đề liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp…Thực hiện đăng ký nhãn hiệu, bản quyền, sáng chế…tư vấn khả năng bảo hộ, hoàn thiện hồ sơ, hiệu lực của các loại văn bằng bảo hộ và những vấn đề mà khách hàng quan tâm, đại diện khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan chức năng
- Tư vấn Giấy phép:
Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các loại giấy phép con cần thiết trong quá trình kinh doanh, thực hiện thủ tục xin cấp phép tại cơ quan chức năng các loại giấy phép: công bố chất lượng sản phẩm, đăng ký hợp chuẩn, hợp quy, mã số, mã vạch, giấy phép nhập khẩu, giấy phép tư vấn du học….thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan chức năng, tránh những rắc rối phiền hà trong quá trình thực hiện thử tục hành chính.
- Luật sư tư vấn:
Với các luật sư chuyên môn, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn với nhiều tiêu chí nhất định sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Quý khách sẽ được giải đáp, tư vấn mọi vấn đề liên quan tới pháp luật như: hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, pháp luật về đất đai, nhà ở, pháp luật về hôn nhân và gia đình; tư vấn ly hôn, kết hôn, thừa kế, di chúc, quy định pháp luật về lao động, tiền lương.... cũng như các quan hệ pháp luật khác.
Quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi như :
- Dịch vụ thân thiện, dễ sử dụng
- Phục vụ linh hoạt tại bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc
- Được tư vấn nhanh, chinh xác bởi các luật sư uy tín
- Đem lại giá trị và niềm tin cho khách hàng
Công ty luật S&Partner đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật với gần 10 năm kinh nghiệm, tư vấn và đưa ra giải pháp xử lý linh hoạt trong các vụ án tranh chấp, khởi kiện, đất đai, lao động…. Khi quý khách đến với Luật S&Partner chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Biệt thự kiến trúc Pháp có thiết kế đẹp và rộng rãi phamlinhnd1010 0 2
Bài mới nhất: phamlinhnd1010
  Đến với Mường Thanh – Cánh đồng đẹp nhất miền Bắc với dịch vụ Ngọc Minh ngocminh 0 3
Bài mới nhất: ngocminh
  Mẫu biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng mái thái phamlinhnd1010 0 4
Bài mới nhất: phamlinhnd1010
  Những lợi ích khi sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông nguyentham91 0 3
Bài mới nhất: nguyentham91
vietnam Cung cấp nước uống tổng hợp giá sỉ cho đại lý, công ty, xí nghiệp tại Vũng Tàu minhducwater 0 4
Bài mới nhất: minhducwater
  Tổng hợp nhanh những nguyên tắc vàng cho chàng trai khi mua quần jeans andamchobe 0 3
Bài mới nhất: andamchobe
  7 lâu đài ấn tượng của nước Pháp (Phần 1) datxanhhn 0 3
Bài mới nhất: datxanhhn
  Tổng đài IP - tổng đài điện thoại nội bộ giá tốt, tiết kiệm, dễ cài đặt cuongnguyen2909 0 6 Hôm nay, 08:25 AM
Bài mới nhất: cuongnguyen2909
  Pháp giúp đỡ Việt Nam các biện pháp giảm bớt khí CO2 moitruongxanhvn 0 3 Hôm qua, 11:09 PM
Bài mới nhất: moitruongxanhvn
  Cách đánh bài không có “heo” trong tiến lên miền nam bui huong 0 3 Hôm qua, 10:41 PM
Bài mới nhất: bui huong

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 2 khách