Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những cách khắc phục xuất tinh sớm không dùng thuốc
#1
Những cách khắc phục xuất tinh sớm không dùng thuốc

Như chúng ta cũng biết, việc sử dụng các loại thuốc thường có tác dụng rất nhanh chóng, đánh thẳng vào nguyên nhân gây bệnh và chữa trị, song, với các loại thuốc trị yếu sinh lý thì ngoài tác dụng chữa trị rất tốt nha keo dài thời gian, tăng sự hưng phấn, tăng kích thước...nếu sử dụng trong thời gian dài cơ thể sẽ dần chai thuốc và những tác dụng đó sẽ không còn nữa, hoặc đang dùng mà ngưng thuốc thì cơ thể chúng ta hoàn toàn mất cảm giác, không còn ham muốn nữa. Do đó, để có tác dụng lâu dài, tốt cho cơ thể thì chúng ta nên tìm tới các phương pháp tự nhiên không dùng thuốc, đặc biệt là trong điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.
[CENTER][Hình: 6-cach-tri-xuat-tinh-som-khong-can-dung-thuoc1.jpg][/CENTER]
- Phương pháp đầu tiên có một nguyên tắc vàng: Xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các khách hàng không vui vẻ với phương pháp điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác. Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc thế nào? Hiệu quả của nó ra sao? Đó là:

- Điều trị theo phương án 2: "Yêu solo" trước khi chính thức bước vào cuộc.

- Giảm bớt kích thích tới "cậu nhỏ".

Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ "chinh chiến" được lâu hơn khi dùng 2 "áo mưa", tuy nhiên đây là phương pháp mà chúng ta không nên dùng nhiều, đặc biệt là những người yếu sinh lý nhé, vì nó làm mất cảm giác, có thể khiến chúng ta trở nên không còn ham muốn chuyện ân ái nữa.

- Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng "tam giác yêu" được kích thích.

- Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

- Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

- Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa "vào trong" đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái "hiên ngang" được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự "yêu" miễn cưỡng sau đó.

- Tăng cường tần suất "giao ban" để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

- Áp dụng những tư thế khác nhau, thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

- Bạn có từng nghe tới "kỹ thuật dừng và bắt đầu" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt "cậu nhỏ" trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết, đặc biệt là những người yếu sinh lý, các loại thức ăn khác nhau sẽ có những tác dụng khác nhau, chúng ta có thể tìm hiểu qua mạng hoặc gặp trực tiếp các chuyên gia để được tư vấn.

- Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình duc học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã keo dài khá lâu.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  TÂN TƯỜNG KHANG nhà sản xuất ống hút hàng đầu Việt Nam !!! TTK_Sale 1 10 , 10:31 PM
Bài mới nhất: TTK_Sale
  So sánh Alisson với những thủ môn hàng đầu Ngoại hạng Anh minhpham001 0 7 , 07:14 PM
Bài mới nhất: minhpham001
  Hình ảnh phẫu thuật mắt to đẹp không ngờ caotam98 0 4 , 06:48 PM
Bài mới nhất: caotam98
  Nước thải điều hòa có sạch không.? hutbephotdongdo 0 4 , 05:57 PM
Bài mới nhất: hutbephotdongdo
  Các trường hợp đột quỵ não xảy ra một cách đột ngột wakadamink2017 0 6 , 05:54 PM
Bài mới nhất: wakadamink2017
  Viêm tai giữa ở trẻ em có nguy hiểm không vậy mọi người? abcd22 0 4 , 05:37 PM
Bài mới nhất: abcd22
  Hammer of thor ấn độ thuốc cường dương tốt abc1234@gmail.com 0 6 , 05:09 PM
Bài mới nhất: abc1234@gmail.com
  Phẫu thuật mắt to là gì và có an toàn không caotam98 0 4 , 04:52 PM
Bài mới nhất: caotam98
  Tiểu đường tuyp 2- triệu chứng và cách điều trị atuan159 0 6 , 02:42 PM
Bài mới nhất: atuan159
  Giải đáp phẫu thuật mắt to có đau không caotam98 0 4 , 01:09 PM
Bài mới nhất: caotam98

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách