Ba điều tạo nên sự thành công lớn khi đầu tư vào Bất động sản

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ba điều tạo nên sự thành công lớn khi đầu tư vào Bất động sản
#1
Nếu bạn đang tìm kiếm vào đầu tư bất động sản, bạn có thể muốn kiếm sự giàu có trên bất động sản dựa trên rủi ro mà bạn đang dùng, trong khi giảm thiểu số lượng thời gian bạn cần phải chi tiêu tham dự để đến khách sạn. Để thực hiện điều này, bạn cần phải thực hiện một số sự lựa chọn thông minh trả trước khi mua bất động sản đầu tư. Mục tiêu của bạn nên được để phấn đấu để có được càng gần càng tốt trên càng nhiều của những kịch bản tối ưu nhất có thể.
Đọc thêm: bán nhà đường 3 tháng 2


[Hình: IMG_2665-1.jpg]

Khi bạn mua bất động sản mà bạn đang dùng tiền ra khỏi tài sản của bạn lỏng tài chính - chứng khoán, trái phiếu, ****a CD - và đầu tư vào một tài sản rất có tính thanh khoản thấp - bất động sản. Bạn đã kiếm được một tỷ lệ lợi nhuận trên tài sản tài chính của bạn, chẳng hạn như 4 phần trăm hay 6 phần trăm, và bạn nên cố gắng để kiếm được một tiền-on-tiền mặt tỷ lệ lợi hợp lý của bất động sản của bạn. Để làm điều này, bạn cần phải pro forma giao dịch của bạn và mua tài sản lưu lượng dương tiền mà bạn kiếm được lợi nhuận khá - không phải là những đặc tính giải thưởng mà là tiêu cực, tiêu cực, tiêu cực. Để được hướng dẫn thêm về điều này, xem thông minh Đầu tư - A Tale of Two Townhomes.
Thông tin tham khảo: bán nhà quận 10
Không phải là quá mạo hiểm khi đầu tư
Tất cả bất động sản là rủi ro rất cao. Phát triển bất động sản, đất đai, thuê nhà-In-Common (TIC) đầu tư, quỹ bất động sản tư nhân, mũ fixer, vv, tất cả đều có độ rủi ro cao hơn nhiều so với chỉ đơn giản là mua một tài sản đầu tư thành lập dòng tiền tốt đẹp. Trong rất nhiều những khoản đầu tư, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một xu tiền của bạn một lần nữa bởi vì có quá nhiều thứ có thể đi sai! Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu bất động sản, xem xét việc chỉ đơn giản là lấy lệ phí tiêu đề đơn giản trong tên riêng của bạn - hoặc một thực thể bạn hoàn toàn riêng - để các thuộc tính bạn mua. Ngoài ra, bạn phải thực hiện thẩm định thích hợp, phân tích, kiểm tra, báo cáo đánh giá, vv, để thực hiện một quyết định bất động sản rủi ro thấp hơn.
>>>Xem thêm thông tin tham khảo: bán nhà đường Sư Vạn Hạnh

[Hình: Ban-nha-mat-tien-duong-Le-Van-Sy.jpg]

Không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc Quản lý
Một số khách sạn chỉ cần quá nhiều thời gian và quản lý để làm cho họ đầu tư thông minh. Các ví dụ bao gồm cho thuê nghỉ, tài sản chất lượng thấp ở các khu vực xấu, cho thuê đại học, vv tính nhàm chán Đẹp thuê càng lâu càng tốt để phong nha thuê hồ sơ tín dụng dường như mất thời gian ít nhất để quản lý. Ngoài ra, điều trị người thuê nhà của công bằng và tôn trọng với đi một chặng đường dài hướng tới việc giữ mối quan hệ tốt với họ; và giảm rắc rối của bạn khi có một vấn đề bạn cần phải giải quyết. Và tôi tin rằng - sẽ có vấn đề!
Đó là,, sở hữu toàn bộ, trong hình dạng tốt, đặc tính dòng chảy tiền mặt tích cực nhàm chán tốt đẹp mà là những khoản đầu tư tốt nhất. Họ là không cho hái của bạn, nhưng nó không phải là đơn giản như việc tìm kiếm một tài sản trên MLS và mua nó.
Bạn cần phải làm một số công việc khó khăn, nghiên cứu, đọc lên, và làm cho thông minh, quyết định rèn luyện để có được các khoản đầu tư bất động sản tốt nhất!


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hội trợ bất động sản đầu tiên tại TpHCM belopmam 0 2
Bài mới nhất: belopmam
  Mẫu mái hiên che xếp di động quận Bình Thạnh, TPHCM đẹp marcomputer 0 4 Hôm qua, 11:55 AM
Bài mới nhất: marcomputer
  Hãy đến Cộng Hòa Plaza nội thất đẹp gần sân bay moicong86 0 6 Hôm qua, 02:06 AM
Bài mới nhất: moicong86
  Gạch bông gió – những tính năng hữu dụng không ngờ cho công trình nhà ở maithu 0 5 08-17-2017, 04:57 PM
Bài mới nhất: maithu
  Làm mái hiên di động quận 2, mái xếp, vòm che cửa sổ marcomputer 0 3 08-17-2017, 11:20 AM
Bài mới nhất: marcomputer
  Liệt kê các để ý cần biết để chiến dịch nội dung seo thành công tungnc273 0 7 08-16-2017, 09:10 PM
Bài mới nhất: tungnc273
  Tư vấn soạn thảo hợp đồng thuê nhà tại Đà Nẵng chothuevilladanang95 0 7 08-16-2017, 06:48 PM
Bài mới nhất: chothuevilladanang95
  trang trí ngoại thất công ty quảng cáo việt adv hoangtrung2912 0 12 08-16-2017, 02:52 PM
Bài mới nhất: hoangtrung2912
  Quảng Ninh: Sản xuất phụ phẩm ngành nghề than thành cát xây dựng thay thế cát hiện na capslocks1000 0 8 08-16-2017, 02:00 AM
Bài mới nhất: capslocks1000
  bán căn LK st4 Gamuda ,Đông Nam san123 0 6 08-16-2017, 01:35 AM
Bài mới nhất: san123

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách