Ba điều tạo nên sự thành công lớn khi đầu tư vào Bất động sản

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ba điều tạo nên sự thành công lớn khi đầu tư vào Bất động sản
#1
Nếu bạn đang tìm kiếm vào đầu tư bất động sản, bạn có thể muốn kiếm sự giàu có trên bất động sản dựa trên rủi ro mà bạn đang dùng, trong khi giảm thiểu số lượng thời gian bạn cần phải chi tiêu tham dự để đến khách sạn. Để thực hiện điều này, bạn cần phải thực hiện một số sự lựa chọn thông minh trả trước khi mua bất động sản đầu tư. Mục tiêu của bạn nên được để phấn đấu để có được càng gần càng tốt trên càng nhiều của những kịch bản tối ưu nhất có thể.
Đọc thêm: bán nhà đường 3 tháng 2


[Hình: IMG_2665-1.jpg]

Khi bạn mua bất động sản mà bạn đang dùng tiền ra khỏi tài sản của bạn lỏng tài chính - chứng khoán, trái phiếu, ****a CD - và đầu tư vào một tài sản rất có tính thanh khoản thấp - bất động sản. Bạn đã kiếm được một tỷ lệ lợi nhuận trên tài sản tài chính của bạn, chẳng hạn như 4 phần trăm hay 6 phần trăm, và bạn nên cố gắng để kiếm được một tiền-on-tiền mặt tỷ lệ lợi hợp lý của bất động sản của bạn. Để làm điều này, bạn cần phải pro forma giao dịch của bạn và mua tài sản lưu lượng dương tiền mà bạn kiếm được lợi nhuận khá - không phải là những đặc tính giải thưởng mà là tiêu cực, tiêu cực, tiêu cực. Để được hướng dẫn thêm về điều này, xem thông minh Đầu tư - A Tale of Two Townhomes.
Thông tin tham khảo: bán nhà quận 10
Không phải là quá mạo hiểm khi đầu tư
Tất cả bất động sản là rủi ro rất cao. Phát triển bất động sản, đất đai, thuê nhà-In-Common (TIC) đầu tư, quỹ bất động sản tư nhân, mũ fixer, vv, tất cả đều có độ rủi ro cao hơn nhiều so với chỉ đơn giản là mua một tài sản đầu tư thành lập dòng tiền tốt đẹp. Trong rất nhiều những khoản đầu tư, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một xu tiền của bạn một lần nữa bởi vì có quá nhiều thứ có thể đi sai! Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu bất động sản, xem xét việc chỉ đơn giản là lấy lệ phí tiêu đề đơn giản trong tên riêng của bạn - hoặc một thực thể bạn hoàn toàn riêng - để các thuộc tính bạn mua. Ngoài ra, bạn phải thực hiện thẩm định thích hợp, phân tích, kiểm tra, báo cáo đánh giá, vv, để thực hiện một quyết định bất động sản rủi ro thấp hơn.
>>>Xem thêm thông tin tham khảo: bán nhà đường Sư Vạn Hạnh

[Hình: Ban-nha-mat-tien-duong-Le-Van-Sy.jpg]

Không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc Quản lý
Một số khách sạn chỉ cần quá nhiều thời gian và quản lý để làm cho họ đầu tư thông minh. Các ví dụ bao gồm cho thuê nghỉ, tài sản chất lượng thấp ở các khu vực xấu, cho thuê đại học, vv tính nhàm chán Đẹp thuê càng lâu càng tốt để phong nha thuê hồ sơ tín dụng dường như mất thời gian ít nhất để quản lý. Ngoài ra, điều trị người thuê nhà của công bằng và tôn trọng với đi một chặng đường dài hướng tới việc giữ mối quan hệ tốt với họ; và giảm rắc rối của bạn khi có một vấn đề bạn cần phải giải quyết. Và tôi tin rằng - sẽ có vấn đề!
Đó là,, sở hữu toàn bộ, trong hình dạng tốt, đặc tính dòng chảy tiền mặt tích cực nhàm chán tốt đẹp mà là những khoản đầu tư tốt nhất. Họ là không cho hái của bạn, nhưng nó không phải là đơn giản như việc tìm kiếm một tài sản trên MLS và mua nó.
Bạn cần phải làm một số công việc khó khăn, nghiên cứu, đọc lên, và làm cho thông minh, quyết định rèn luyện để có được các khoản đầu tư bất động sản tốt nhất!


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cách thức khi van cảm ứng không tự động xả sharelink215 0 1
Bài mới nhất: sharelink215
  Xưởng nhận đặt đóng bàn ghế sofa gỗ óc chó theo yêu cầu thicongnoithat1 0 5
Bài mới nhất: thicongnoithat1
  Thiết kế kiến trúc Nhật Bản đậm chất Á Đông tuyendinh221194 0 3
Bài mới nhất: tuyendinh221194
  Điều gì tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của Sun Premier Bãi Khem? anhtran 0 4 Hôm qua, 02:33 PM
Bài mới nhất: anhtran
  Làm mái che xếp, mái hiên di động quận 2, TPHCM giá tốt marcomputer 0 1 Hôm qua, 12:27 PM
Bài mới nhất: marcomputer
  Tìm chìa khóa cho chuyên viên môi giới bất động sản lindanga 0 1 10-18-2017, 11:09 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những điều cần biết khi chọn đầu tư Shophouse Bãi Kem Phú Quốc fuongipinn 0 5 10-18-2017, 06:52 PM
Bài mới nhất: fuongipinn
  Đầu tư thảnh thơi, sinh lời hấp dẫn cùng Sun Premier Village Kem Beach Resort. anhtran 0 5 10-18-2017, 06:31 PM
Bài mới nhất: anhtran
  trạng bất động sản cho thuê căn hộ HOa Bình green 2 phòng ngủ đủ đồ nguyenmanh111 0 2 10-18-2017, 06:19 PM
Bài mới nhất: nguyenmanh111
  Nên nhìn đa chiều với doanh nghiệp bất động sản moicong86 0 1 10-18-2017, 12:06 PM
Bài mới nhất: moicong86

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách