Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giúp giảm chi phí thiết kế nội thất văn phòng
#1
Giúp giảm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Với một doanh nghiệp việc giảm chi phí đầu vào là một bước rất quan trọng trong con đường kinh doanh của họ, phụ thuộc vào quy mô, phương hướng phát triển của mỗi công ty sẽ có con đường phù hợp nhất. Với những công ty vừa và nhỏ thì giai đoạn đầu tư tài sản cố định rất quan trọng, nếu tính toán sai lầm có thể khiến công ty gặp nhiều khó khăn và thiết kế nội thất văn phòng cũng vậy, sự tiết kiệm, giảm thiểu chi phí là một tiêu chí hàng đầu của họ. Nhưng để có một nội thất rẻ mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng thì các doanh nghiệp cần tìm tới các công ty dịch vụ chuyên tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp như Công ty Nội thất PV.
[CENTER][Hình: 3.jpg][/CENTER]
Nội thất văn phòng dĩ nhiên phải mang hơi thở thời đại, phản ánh chân thực đời sống trong văn phòng là xã hội thu nhỏ với từng cá nhân làm việc trong đó, nơi mà nhân viên còn gọi là ngôi nhà thứ 2 của mình. Công trình văn phòng làm việc mới của Công ty Tài Chính PPF-Home Credit là một trong những công trình như thế.

Thiết kế vị trí phòng theo chức năng

Phân bố các bộ phận theo chiều cao của tòa nhà. Tầng trệt được chọn làm nơi dịch vụ khách hàng và banking cho các nhà đầu tư đơn lẻ, tầng lửng bố trí trân trọng khu chào đón khách cho toàn bộ văn phòng và nhân viên làm việc của công ty. Tiếp theo các khu vực dịch vụ công cộng và hành chính, phòng lãnh đạo tại lửng, các tầng trên được bố trí dàn trải các bộ phận chức năng được cân nhắc kỹ tới cơ cấu hoạt động và dây chuyền giữa các bộ phận làm việc văn phòng. Cùng với các khu vực làm việc mở là các khu vực công cộng phục vụ như phòng họp lớn, nhỏ, bàn hội ý, khu thư giãn, bàn nước, khu vực photo in ấn… được phân bổ trên các tầng 2, 3, 4, 8.

Diện tích mặt bằng toàn văn phòng rộng 2.800m2 gồm 12 bộ phận văn phòng hoạt động, 07 phòng họp, 03 phòng server và datacenter, nhiều khu relax, pantry, printer, scan training... Với phần kết cấu kiến trúc đã được định trước, văn phòng phải bao gồm nhiều không gian có chức năng khác nhau từ không khí làm việc nghiêm túc căng thẳng với tiêu chí công năng đưa lên hàng đầu đến các không gian thay đổi không khí cho phục vụ chung, thư giãn hay khu công cộng phòng họp lớn tiến đến thăng hoa như khu vực quầy hướng dẫn hay nơi tiếp khách.

Không giống như thiết kế nội thất căn hộ hay thiết kế nội thất chung cư, việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại thường được tổ chức với các không gian làm việc nhân viên mở, các quản lý bộ phận trong phòng vách kính ngay khu nhân viên để không quá cách biệt, tạo nên sự gần gũi trong giao tiếp và quản lý trực tiếp cũng như sự cách ly cần thiết. Đây là không gian chính phía hoạt động nội bộ, kèm theo đó là các không gian chung kèm theo như ghế tiếp khách, khu vực bàn họp nhỏ, tủ hồ sơ chung,tủ loker nhân viên, khu vực photo, in và khu vực uống nước thư giãn.

Nội thất PV chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, thiết kế thi công shop, showroom, thiết kế shop thời trang, nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Gạch bông là gì? Cách ứng dụng chúng khi thiết kế thestrorm1 0 6 , 02:37 PM
Bài mới nhất: thestrorm1
  Phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên cực sinh động với tranh 3D thế này tigerbeer1987 2 7 , 11:51 AM
Bài mới nhất: muongthanh1989
  Địa chỉ đóng nội thất phòng khách gỗ óc chó cao cấp thicongnoithat1 0 6 07-20-2018, 06:23 PM
Bài mới nhất: thicongnoithat1
  Không gian mở với vách ngăn đẹp phòng khách và nhà bếp hoavanvachngan 0 5 07-20-2018, 05:13 PM
Bài mới nhất: hoavanvachngan
  Đừng bỏ lỡ vách ngăn đẹp cho phòng khách hiện đại hoavanvachngan 0 5 07-20-2018, 05:04 PM
Bài mới nhất: hoavanvachngan
  Giao thông phát triển giúp tăng cấp BĐS khu đông Sài Gòn lindanga 0 5 07-20-2018, 10:20 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Mẫu Sofa gỗ óc chó phòng khách đẹp, cao cấp AV-SFOC 014 thicongnoithat1 0 5 07-19-2018, 02:08 PM
Bài mới nhất: thicongnoithat1
  Bạn chọn được đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín hàng đầu chưa anhchien365 0 6 07-19-2018, 12:51 PM
Bài mới nhất: anhchien365
  Thiết kế tủ giày thông minh bằng gỗ công nghiệp giá rẻ hoavanvachngan 0 5 07-18-2018, 01:40 PM
Bài mới nhất: hoavanvachngan
  Phong Thủy Chọn Nội Thất Phòng Ngủ trong các căn hộ chung cư thicongnoithat1 1 15 07-17-2018, 07:57 PM
Bài mới nhất: tuvn22

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách