Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 3 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thế nào là Baclink chất lượng ?
#1
Khi mà Google ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn với những người làm SEO thì việc thực hiện các công việc trong SEO ngày càng khó khăn. Để sáng tạo nội dung mới có thể tùy theo khả năng viết lách của mỗi người còn để có thể tạo được Backlink chất lượng là điều khá khó khăn. Tuy vậy hiểu như thế nào là Backlink chất lượng cũng là vấn đề cần được xem xét.


External Link từ trang lấy link thấp

Bạn hãy hình dung một người đi bầu cử, nếu quy định mỗi phiếu bầu chỉ được bầu cho một người và bạn vinh hạnh được nhiều người bầu cho thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng. Còn nếu các phiếu bầu được lựa chọn nhiều người thì khả năng bạn chiến thắng sẽ như thế nào. Backlink nó cũng vậy, bạn nên tìm link từ những trang có external link thấp để có hy vọng được nhận sự tín nhiệm cao hơn.

Backlink đến từ trang liên quan

Backlink nên được liên kết đến từ các trang có nội dung liên quan, bao gồm chủ đề chung của website cũng như nội dung trên URL mà bạn có link. Ví dụ nếu bạn đang cần SEO cho từ khóa khách sạn Đà Nẵng thì có thể có link đến từ các Website, bài viết có chủ đề về du lịch, khách sạn, ăn uống

Backlink có lượt nhấp chuột

Google ngày càng thông minh hơn và nó có cơ chế nhận biết ra link nào link mang lại giá trị cho người dùng và link nào chỉ là spam. Link tốt là link nên có người khác truy cập vào đọc bài viết đó và có người click chuột vào các link để đến website của mình. Không cần tất cả các link của bạn cần lượt click mà một tỉ lệ nào đó trong số các link được click như vậy sẽ tự nhiên và tốt cho website của bạn.

Backlink xuất hiện trong nội dung

Một yếu tố rất quan trọng trong link là cần sự tự nhiên. Với các anchor text của bạn cần thì nó nên có nội dung trước và sau link. Các nội dung trước và sau đó có sự gắn kết ngữ nghĩa với anchor text. Backlink cũng nên tự nhiên, không nên lúc nào cũng chỉ chèn các anchor text cần SEO mà nên đa dạng anchor text cũng như sử dụng link dạng URL. Link cần đặt trong nội dung và dẫn dắt sao có lượt click vào link đó đến website của mình.

Vị trí đặt link cần đa dạng

Vị trí đặt link cần đến nhiều nơi trong website trên những website khác nhau. Ví dụ trong bài viết này link xuất hiện phần đầu nội dung, bài viết kia xuất hiện giữa nội dung và trong bài viết khác ở phần cuối bài viết.

Backlink từ những Domain và IP khác nhau

Có lẽ bạn đã biết cần đa dạng anchor text để tránh Penguin, tuy vậy để link thêm tự nhiên và chất lượng bạn cũng cần chú ý Domain và IP. Để có thể đa dạng Domain và IP thì bạn nên cần có hệ thống tài nguyên tốt và danh sách các trang forum để phục vụ đi link.

Trên đây là những tiêu chí mà mình có thể liệt kê ra để có thêm góc nhìn về thế nào là link chất lượng. Với phan mem SEO Mass SEO Content thì đã và đang giải quyết ngày càng tốt hơn các tiêu chí trên để giúp cộng đồng có thêm phương pháp làm link chất lượng.

Backlink từ Root Domain

Giá trị backlink cũng bị ảnh hưởng bởi việc link của bạn đến từ cấp nào trong website. Thông thường 1 Website nó sẽ các cấp là trang chủ, trang chuyên mục và trang bài viết. Giá trị link nhận được sẽ giảm dần nếu link đến từ trang chủ rồi đến trang chuyên mục và cuối cùng là trang bài viết. Do đó link đến từ trang chủ website sẽ tốt hơn các trang khác.


Nguồn: http://massforumposter.com/blog/nao-la-b...chat-luong
#2
bạn cho mình hỏi được không ? theo bạn thì tiêu chí nào đánh giá 1 forum chất lượng ? Do mình có rất nhìu thắc mắc và phân vân
#3
Theo mình 1 bachlink chất lượng là 1 backlink đạt ở nơi có người dùng tham gia , người dùng click vào, site đặt link chất lượng .
#4
backlink chất lượng phụ thuộc rất nhiều yếu tố
#5
Bài viết cũng một phần nào nêu đúng thực tiễn
#6
backlink ở những trang nào được coi là chất lương, dựa vào chỉ số trên Alexa có được không ?
#7
backslinks chất lượng thì phải có đầu tư về bài viết khi mình đi links. Một bài viết nên đi 1 link cho nó chất
#8
dịch vụ SEO mà Thuận An đưa ra là dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp của Thuận An chúng tôi giúp đưa website của bạn lên top Google bền vững.
#9
backlink chất lượng giờ khó kiếm hơn vàng, dân Seo ngày nào cũng đãi vàng ở các mặt trận
#10
Thiết kế Website đỉnh cao với dịch vụ thiết kế Website giá rẻ Hà Nội.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Chia sẻ danh sách diễn đàn cho đặt link SEO chất lượng tại VN phuongnam1279 0 19 09-21-2018, 07:14 PM
Bài mới nhất: phuongnam1279
  Chia sẻ việc lựa chọn đăng ký tên miền, hosting chất lượng nhinnt 1 154 05-21-2018, 06:59 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
  SEO Offpage - Phương pháp xây dựng backlink chất lượng trong SEO hiệu quả vietcuong7 0 84 04-13-2018, 02:42 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
  Công ty SEO Website du lịch uy tín, chất lượng tại Hà Nội vietcuong7 0 76 03-21-2018, 06:41 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
up Nguồn backlink chất lượng với mô hình Crosslink sử dụng Blogger spyder 0 426 04-23-2013, 11:39 AM
Bài mới nhất: spyder

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách