THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới
#1
Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới

Cách đây vài năm em yêu một người đang ly thân vợ. Chúng em vượt rào và lỡ bị vướng thai một lần, được 5 tuần nhưng phải phá.
Em rất buồn, tưởng có thể cùng người yêu vượt qua tất cả, đợi anh ly hôn và kinh doanh quần lót nam giá rẻ. Nhưng rồi khoảng hai năm, em thấy người đó đã nói dối em nhiều. Em không thể chờ đợi như người đó muốn để lo sự nghiệp và mọi thứ ổn thỏa được nữa...

Gần đây, em có một người bạn trai khác, em không biết nên nói với người đó về quá khứ của mình đến đâu. Em không muốn gian dối gì cả, kể cả việc đã phá thai, vì em có làm sẽ có chịu. Em không muốn đóng vai người tốt. Xin hãy cho em lời khuyên. (Tuyết)

Trả lời:

Quá khứ đã qua đi nhưng quả thật những tác động từ quá khứ vẫn luôn kéo dài đến hiện tại và mai sau nữa phải không em? Qua những gì em chia sẻ về quần lót nam giá rẻ ở tphcmcho thấy rằng em là người rất thẳng thắn, chung tình và có trách nhiệm với chính mình. Đó là những đức tính tốt đẹp và rất đáng trân trọng ở em.
[Hình: quan-lot-nam-cotton-2-chieu.jpg]

Với người bạn trai hiện tại, chia sẻ về quá khứ của mình đến đâu, chia sẻ lúc nào và như thế nào là những điều em cần cân nhắc. Qua thời gian quen nhau, em đã hiểu được tính cách, con người của anh ấy đến đâu? Anh ấy có phải là người bao dung, độ lượng, sẵn sàng chấp nhận quá khứ của người yêu? Tình cảm của anh ấy dành cho em ở mức độ nào, có đủ lớn để vượt qua những rào cản của quá khứ để đến với em? Trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp em dự liệu được kết quả của việc chia sẻ với anh ấy về quá khứ của bản thân.

Nếu em thấy không thật sự thoải mái, “không muốn đóng vai người tốt” trước người bạn trai mới của mình thì em có thể chia sẻ với anh ấy. Tuy nhiên, việc chia sẻ cần được thực hiện từ từ, từng bước một. Hãy bắt đầu bằng những câu chuyện có liên quan của những người khác đồng cảnh ngộ với em để thăm dò quan điểm, thái độ của anh ấy. Hãy lựa những lúc hai người đều rất thoải mái, sẵn sàng lắng nghe nhau để sẻ chia từng phân đoạn của câu chuyện quá khứ. Nếu anh ấy thể hiện thái độ phản kháng có nghĩa là sẽ không hoặc rất khó để chấp nhận. Khi đó, chắc em sẽ hiểu và cũng không cần thiết phải chia sẻ hết tất cả bởi anh ấy sẽ khó mà vượt qua được rào cản ký ức để đến với em.

Điều quan trọng nhất khi đã quyết định sẽ chia sẻ với anh ấy về những chuyện đã qua là em cần chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng đón nhận mọi phản ứng của anh ấy. Nếu một người đàn ông có sự bao dung, yêu thương em thật lòng và yêu thương chính con người của em hiện tại thì sẽ cảm thông được với em. Khi điều ngược lại xảy ra có nghĩa là em vẫn còn nhiều cơ hội để tìm cho mình một người mà mình thật sự cần trong tương lai.

Một hướng khác em có thể suy nghĩ đó là hãy khóa chặt cánh cửa quá khứ của mình lại. Trong thực tế, có những thứ chỉ tốt đẹp nếu không được nói ra mà thôi. Hơn nữa, không phải người đàn ông nào cũng đủ độ lượng để chấp nhận quá khứ không như mong muốn của người yêu mình. Tuy nhiên, khi chọn lựa phương án này, em sẽ có nguy cơ phải đối diện với tình huống một ngày nào đó, tình cờ anh ấy biết được sự thật về những chuyện đã qua của em. Khi đó, điều tốt đẹp nhất có thể xảy ra là anh ấy sẵn sàng tha thứ và đồng cảm với nỗi lòng của em, nhưng cũng không loại trừ khả năng anh ấy sẽ oán trách em vì đã không thật lòng.

Từ những câu chuyện trong quá khứ, chắc hẳn là em đã nhận được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu về tình yêu, tình người và cuộc sống khi mua quần lót nam giá rẻ. Mỗi sự lựa chọn đều có những cái được và cái mất. Mong em cân nhắc để chọn cho mình một hướng phù hợp nhất. Với tình yêu chân thành của mình cùng với sự thẳng thắn đáng quý, hy vọng em sẽ sớm tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 4 7,545 07-05-2021, 01:25 PM
Bài mới nhất: caodangyduocsg
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 623 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,761 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,783 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,830 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,817 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,819 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,834 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 341 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 376 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách