THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vợ gầy không phải là thầy chuyện ấy
#1
Vợ gầy không phải là thầy chuyện ấy

Phụ nữ ở tuổi 32 mà hằng tháng không muốn gần chồng là làm sao? Vợ em dạo này hơi gầy và có vẻ ốm yếu nhưng thực tế thì cô ấy có thể trạng như vậy từ khi bán sỉ quần lót nam.
Dù có làm thế nào cô ấy cũng không thể tăng cân được. Gần đây có những lần cả tháng em mới gần vợ một lần, nhưng cô ấy vẫn không muốn quan hệ với em, có chăng chỉ là ép buộc nên em cũng không hứng thú.
Vậy xin hỏi vợ em mắc chứng bệnh gì về sinh lý không? Cách khắc phục tình trạng chăn gối của bọn em như thế nào? Nếu như em có nhu cầu nhưng luôn bị vợ từ chối thì biện pháp quần lót nam giá sỉ nào là tốt nhất cho em. (Đinh Ha)

Trả lời:

Chào bạn,
[Hình: quan-lot-nam-thun-lanh.jpg]

Quan hệ tình dục vợ chồng có vai trò quyết định rất lớn đến đời sống hôn nhân. Mặc dù chuyện này là bản năng nhưng ở mỗi người không ai giống ai, tần suất bao nhiêu lần mỗi ngày, tuần, tháng... cũng khác nhau. Quan hệ vợ chồng giảm sút có nhiều nguyên nhân, trong đó có thể do vấn đề bệnh lý như: người vợ bị bệnh nào đó, sức khỏe kém, mệt mỏi, do khô âm đạo, quan hệ đau...

Tuy nhiên, hay gặp hơn ở những trường hợp ngại gần gũi chồng là do nguyên nhân tâm lý. Chẳng hạn tình yêu với chồng giảm sút; cảm xúc, sự hấp dẫn của chồng không còn; không đạt được khoái cảm khi "yêu"; đời sống tình dục nhàm chán, vợ chồng mâu thuẫn. Ngoài ra, một số lý do khác cũng chi phối nhiều đến tình dục vợ chồng như: điều kiện sống, quan điểm về tình dục, cách quan hệ, áp lực công việc, các mối quan hệ giữa hai bên gia đình, cuộc sống quá vất vả...

Mặc dù "chuyện ấy" là chuyện riêng của cả hai vợ chồng và hiện nay cũng được nhìn nhận thoáng hơn, nhưng vẫn là vấn đề tế nhị, không dễ nói. Để giải quyết được khúc mắc này, cần có sự chia sẻ cởi mở từ cả hai, tìm ra được gốc rễ vấn đề mới có phương án trị đúng.

Theo những gì bạn viết, tôi không rõ tình trạng của vợ chồng bạn bắt đầu từ khi nào và đã kéo dài bao lâu. Muốn biết vợ bạn có phải do bệnh lý mà lảng tránh chồng không, cần bạn tìm hiểu kỹ hơn, đồng thời thiện chí trò chuyện gợi mở với vợ để bạn đời có thể chia sẻ tâm tư. Bạn cũng có thể tế nhị rủ vợ cùng đi tư vấn, khám chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, tình dục để nhà chuyên môn trợ giúp tìm nguyên nhân và cách khắc phục đúng hướng. Nếu để tình trạng này kéo dài mà cả hai, hoặc một bên cảm thấy không thoải mái, sẽ giảm đi chất lượng cuộc sống của gia đình.

Trước mắt, bạn có thể cố gắng giải tỏa nỗi bức xúc khi không được gần vợ nhiều như ý muốn bằng cách tham gia hoạt động thể thao, bơi lội... Tuy nhiên, đây chỉ là những cách tạm thời. Điều quan trọng nhất vẫn là tìm được nguyên nhân thực sự khiến nửa kia của bạn không muốn gần chồng để có biện pháp mua quần lót nam giá rẻ hợp lý cho cả hai.
Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời và luôn hạnh phúc.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 2 619 06-30-2021, 02:24 AM
Bài mới nhất: dodablog
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,831 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 348 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 346 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hàn Quốc đã phải phát động một chiến dịch tiết kiệm điện bobodinh 0 463 10-31-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 797 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phương pháp giảm các trường hợp tái kết hợp tăng khả năng chuyển bobodinh 0 730 09-30-2019, 05:13 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 660 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bã mía là nguồn nguyên liệu quan trọng cho dây chuyền sản xuất điện bobodinh 0 654 09-13-2019, 04:52 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bóng đèn compact chống ẩm thay thế cho bóng đèn tròn bobodinh 0 605 08-10-2019, 03:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách