Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những sai lầm về thụ thai nhiều người hay mắc phải
#1
Những sai lầm về thụ thai nhiều người hay mắc phải

Các bác sĩ thường định nghĩa vô sinh là không có bầu sau một năm quan hệ không dùng phương tiện tránh thai, nhưng một số cặp vợ chồng không nên đợi tới một năm mới đi khám.
Có bệnh thì vái tứ phương, những cặp vợ chồng hiếm muộn thường nhắm mắt làm theo tất cả lời mách bảo từ các nguồn xung quanh với hy vọng sớm có được tin mừng. Tuy nhiên, không phải thông tin hay lời khuyên nào cũng chính xác, các chuyên gia quần lót nam giá rẻ ở tphcm khuyên bạn nên thận trọng khi nghe theo. Dưới đây là một số suy nghĩ và quan niệm không đúng về việc thụ thai.
Rất lâu sau khi dừng thuốc tránh thai mới có thể thụ thai
Nhiều phụ nữ mua quần lót nam giá sỉ cho rằng sau khi dừng sử dụng thuốc tránh thai, phải mất từ 6 tới 12 tháng sau họ mới quay về chu kỳ kinh bình thường, và trong khoảng thời gian này khả năng có thai của họ giảm hẳn.
[Hình: quan-lot-nam-gia-re-o-tphcm-kieu-tam-gia...889454.jpg]

Tuy nhiên, theo tiến sĩ Jani Jensen, chuyên gia về phụ khoa và sản khoa ở Trung tâm y tế Mayo tại Rochester, Minnesota (Mỹ), các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan niệm này hoàn toàn sai.
Tiến sĩ Jensen cho biết, trong một nghiên cứu gồm 200 phụ nữ đã sử dụng thuốc tránh thai từ một năm trở lên, 40% đã có kinh hay có thai chỉ sau một tháng dừng thuốc. Và sau 3 tháng dừng thuốc, gần 99% trong số này đã có kinh và có thai.
Jensen khuyên những phụ nữ không có kinh đều sau 3 tháng dừng sử dụng thuốc tránh thai cần đi khám để kiểm tra các vấn đề có thể ảnh hưởng tới khả năng tạo trứng của họ.
Những cặp vợ chồng muốn có con nên tự cố gắng ít nhất một năm trước khi đi khám
Các bác sĩ ở Mỹ thường định nghĩa vô sinh là không thụ thai sau một năm quan hệ không sử dụng phương tiện tránh thai, nhưng một số cặp vợ chồng không nên đợi tới một năm mới đi khám.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng rất nhiều gia đình có thai chỉ trong vài tháng. Trong số các cặp không mắc chứng vô sinh, 60% sẽ thụ thai trong vòng 3 tháng và 75% trong vòng 6 tháng.
Tiến sĩ Jenses khuyên những phụ nữ từ 35 tuổi không nên đợi quá 6 tháng rồi mới đi khám và đánh giá khả năng sinh sản. Phụ nữ dưới 35 tuổi nên đợi khoảng một năm, trừ khi họ mắc các bệnh khiến việc thụ thai gặp khó khăn, như bị chu kỳ kinh quá 35 ngày.
Những chị em kiểm tra thân nhiệt để tăng khả năng có bầu nên đợi tới khi nhiệt độ tăng mới quan hệ
Kiểm tra nhiệt độ cơ thể là cách phụ nữ có thể kiểm tra khả năng thụ thai trong tháng và tăng khả năng nhận tinh. Tuy nhiên, phụ nữ không nên đợi cho tới khi thân nhiệt tăng mới quan hệ bởi thân nhiệt chỉ tăng tầm 0,6 độ C sau khi trứng đã rụng. Nếu chờ tới khi đó mới quan hệ, khả năng thành công của bạn sẽ giảm tới trên một nửa.
Jensen nói phụ nữ có nhiều khả năng thụ thai nhất nếu quan hệ một ngày trước chu kỳ rụng trứng bởi tinh trùng có thể sống trong cơ thể phụ nữ nhiều ngày.
Điều các dữ liệu chỉ ra là nếu có tinh trùng sẵn sàng chờ đợi trong thời gian trứng rụng thì cơ hội thành công là lớn nhất.
Nếu người đàn ông từng có con thì anh ta không thể là nguyên nhân vô sinh
Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho quan niệm này không đúng. Từng có con không đảm bảo cho người đàn ông vẫn có khả năng sinh con.
Rất nhiều điều có thể đã thay đổi trong những năm sau khi sinh con của anh ta. Ví như anh ta có thể đã tăng cân hay bị bệnh tuyến giáp, cả hai trường hợp này có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh con. Hoặc cũng có thể đứa con đã sinh không phải là của anh ta.
Quan hệ hằng ngày giúp tăng khả năng thụ thai
Những ngày sắp bắt đầu chu kỳ rụng trứng có một khoảng thời gian người phụ nữ có thể thụ thai. Tuy nhiên, vợ chồng không cần ngày nào cũng quan hệ trong khoảng thời gian này.
Với hầu hết phụ nữ, thời gian dính bầu là ngày 10 tới 20 của chu kỳ kinh (tính từ ngày thấy kinh đầu tiên). Do đó quan hệ bất kể ngày nào trong khoảng thời gian này đều giúp tăng khả năng sinh con.
Các loại vitamin đắt tiền giúp thụ thai
Một số loại vitamin được quảng cáo là giúp tăng khả năng thụ thai, tuy nhiên có ít bằng chứng chứng minh thông tin quần lót nam giá sỉ tphcm này. Jensen nói: “Tôi không khuyến khích bệnh nhân sử dụng các loại vitamin đắt tiền”.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Bếp hóa khí Prairie tiết kiệm năng lượng cho người dân bobodinh 0 176 08-14-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những tiêu chí khi cần mua máy phát điện công nghiệp bobodinh 0 196 08-13-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những thảm màu tuyệt tác của thiên nhiên trên đất Mỹ lindanga 0 344 08-06-2019, 05:44 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Triển khai tiết kiệm điện tới nhiều địa phương bobodinh 0 244 08-01-2019, 04:25 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những lợi ích và thủ tục du học Mỹ lindanga 0 132 07-30-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng thật sự rất hot bobodinh 0 141 07-25-2019, 04:48 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những rặng đá rực rỡ sắc màu tại công viên Bryce Canyon, Mỹ lindanga 0 147 07-23-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Khám phá những điều đặc biệt tại công viên cổng vàng lindanga 0 168 07-20-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những điểm du lịch tại Mỹ xuất hiện trên phim ảnh lindanga 0 157 07-18-2019, 05:03 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Thưởng ngoạn Malibu những ngày đầu đông se lạnh lindanga 0 157 07-16-2019, 05:15 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách