Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
7 lý do phụ nữ cần nhìn nhận rõ khi bắt đầu mối quan hệ
#1
7 lý do phụ nữ cần nhìn nhận rõ khi bắt đầu mối quan hệ

Có thể bạn thực sự thích một người, thậm chí yêu người ấy. Hãy cố gắng trả lời những câu hỏi dưới đây để chắc chắn sự lựa chọn công ty sản xuất quần lót nam của bạn là đúng đắn.
1. Cảm thấy tin cậy
Bạn có cảm thấy bản thân mình thoải mái khi ở gần anh ấy. Bạn có cư xử khác biệt với anh ấy so với những bạn bè, người thân xung quanh? Tại sao bạn lại khó bộc lộ bản thân trước anh ấy? Nếu chàng thực sự là một nửa của bạn, là người đáng tin cậy bên cạnh, bạn sẽ luôn cảm thấy cơ sở may quần lót nam thoải mái khi chia sẻ suy nghĩ và mục tiêu với chàng.

2. Con người thật của anh ấy
[Hình: nhan-may-gia-cong-quan-lot-nam_tbn_1489894491.jpg]

Bạn có yêu con người thật của chàng, ngay cả khi anh ấy không bao giờ thay đổi? Nếu chàng không bao giờ có một công việc tốt hơn, đánh mất chức vị của mình, hoặc không có xe đẹp như bây giờ, bạn có hài lòng với anh ấy? Nếu bạn không thể chấp nhận con người hiện tại của chàng, anh ấy có thể không phải là người phù hợp với bạn. Nếu bạn thực sự không thể chấp nhận, đừng nên lừa dối bản thân hoặc cảm thấy tồi tệ về điều đó. Người phù hợp với bạn vẫn còn đó, và anh ấy đang chờ bạn tìm đến.

3. Quan điểm của cả hai về hôn nhân và sự chung thủy

Bạn đã bao giờ chia sẻ quan điểm của mình với chàng về những thứ như sự chung thủy hay hôn nhân? Thậm chí nếu bạn chưa từng suy nghĩ về hôn nhân, vậy tại sao bạn lại quyết định gắn bó nghiêm túc với một người có cảm nhận khác bạn về những vấn đề quan trọng của mối quan hệ? Nếu bạn chưa bao giờ nói chuyện với chàng về những chủ đề này, có lẽ đây là thời điểm để hai người bày tỏ quan điểm riêng của mình. Đừng sợ anh ấy. Chỉ là bạn cần tìm hiểu xem hai người có cùng quan điểm hay không khi nói đến những vấn đề lớn này.

4. Trò chuyện về những vấn đề nhạy cảm

Bạn có thể công khai nói về chủ đề nhạy cảm với chàng, như tiền bạc và quan hệ tình dục? Bạn đang do dự khi mở màn các cuộc trò chuyện gay gắt với chàng? Có thể bạn sợ phản ứng của anh ấy hoặc sợ sẽ bắt đầu một cuộc tranh cãi. Nếu như vậy, chàng có thể không phải là người dành cho bạn. Nếu bạn chưa bao giờ thảo luận một chủ đề nghiêm túc với chàng, hãy tìm hiểu cách chàng phản ứng.

5. Lòng tin

Bạn có tin tưởng chàng, ngay cả khi hai người không ở cùng nhau? Đôi chút ghen tuông là bản chất của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên lo lắng về những gì chàng đang làm khi bạn vắng mặt hoặc bạn ghen tuông mỗi khi anh ấy nói chuyện với một cô gái khác, đó là hành động không lành mạnh của bất cứ mối quan hệ nào. Nếu bạn thực sự nghĩ rằng chàng không đáng tin cậy, tại sao lại quyết định gắn bó với anh ấy? Mặt khác, nếu bạn đang tạo ra lý do để ghen tuông, đó là vấn đề chỉ có bạn mới giải quyết được.

6. Tranh cãi

Bạn xử lý những mâu thuẫn như thế nào? Nếu có một trục trặc, bạn có thể nói về nó một cách bình thường? Đôi khi mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra là rất đỗi bình thường, nhưng chúng không bao gồm những câu nói thù hằn mà một trong hai người sẽ cảm thấy hối tiếc về sau. Bạn hay anh ấy đang cố tình làm cho cuộc tranh cãi trở nên tồi tệ? Nếu cuối cùng tranh cãi thường làm cho trận chiến bùng nổ thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định gắn bó nghiêm túc với chàng.

7. Giá trị

Bạn từng phải thỏa hiệp về bất kỳ giá trị nào khi yêu chàng? Nếu chàng làm những điều không phù hợp với các giá trị và đạo đức của bạn, anh ta có thể không phải là ứng cử viên tốt cho xưởng may quần lót nam một mối quan hệ lâu dài. Khi hai bạn ở bên cạnh nhau, bạn có cảm thấy áp lực khi phải làm những điều mà bạn không thường làm? Bạn làm thế chỉ để chàng không thất vọng? Thực tế, về lâu dài, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nhiều nếu tìm thấy một người bạn trai có thể chia sẻ cùng bạn giá trị cốt lõi của mình.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,760 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 535 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 385 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 373 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 604 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 725 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Bã mía là nguồn nguyên liệu quan trọng cho dây chuyền sản xuất điện bobodinh 0 642 09-13-2019, 04:52 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhãn tiết kiệm năng lượng trên sản phẩm sử dụng năng lượng bobodinh 0 671 09-10-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chỗ đứng vững chắc cho năng lượng hạt nhân trong tương lai bobodinh 0 368 07-13-2019, 03:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sự cố điện hạt nhận Fukushima để phân tích các biện pháp quản lý rủi ro bobodinh 0 293 07-05-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách