Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chồng mệt mỏi khi vợ không chịu giảm cân
#1
Chồng mệt mỏi khi vợ không chịu giảm cân

Thời gian đầu, anh cũng cố chấp nhận vì sắc đẹp của vợ, nhưng độ nửa tháng sau anh thở chẳng ra hơi.
Phụ nữ ai cũng muốn có cơ sở sản xuất quần lót nam vóc dáng “mi nhon” nên khi lỡ... béo tròn là chị em lo lắng, tìm mọi cách để giảm cân. Người thì tăng cường thể thao, thể dục; người thì ra sức cắt giảm khẩu phần…
Ăn miến, ngủ ít để giảm cân
Chị Huệ năm nay 35 tuổi. Trước đây, chị cũng nhỏ nhắn, eo thon dễ nhìn đáo để nhưng vài năm nay bỗng dưng “phát tướng”, các vòng đều phì ra quá cỡ. Công việc cơ quan công ty sản xuất quần lót nam bận rộn suốt ngày, có hôm chị phải ngồi ôm máy tính 8 tiếng liền, về nhà lại chẳng có thời gian tập thể dục, mà nếu có thì chị lại lười. Thế rồi một hôm nghe bạn bè nói thường xuyên ăn miến sẽ có tác dụng, chị mừng ra mặt, quyết tâm áp dụng ngay.

Từ đó, anh Long, chồng chị bất ngờ bởi sự thay đổi “tư duy” của vợ. Thông thường, vợ anh là người rất cẩn thận cầu kỳ trong ăn uống, bữa ăn luôn phải có 2 món mặn, 2 món canh, rau, tráng miệng… Thế mà bây giờ, bữa nào cũng như bữa nào, trong mâm cơm nhà anh chỉ có một bát miến suông to tú hụ.
loan-nha-vi-vo-day-da
Anh mệt mỏi khi chị vợ suốt ngày lo lắng về sắc đẹp của mình (Ảnh minh họa)
[Hình: quan-lot-nam-gia-re-o-tphcm-kieu-tam-gia...889454.jpg]

Thời gian đầu, anh cũng cố chấp nhận vì sắc đẹp của vợ, nhưng độ nửa tháng sau anh thở chẳng ra hơi.

Được vài tuần, chị đã đi cân thử rồi chạy về hớn hở khoe với chồng: “Anh ơi, hiệu quả lắm! Em giảm được gần 2 cân. Tháng này anh cố nữa nhé, ăn chay tốt cho sức khỏe đấy ạ”.

Nghe vợ nói thế, anh hốt hoảng: “Thôi, thôi, em ăn một mình đi, em rán thêm quả trứng hay bìa đậu cho anh cũng được. Cứ thế này anh thành con tắc kè ngâm rượu mất”.

Chị nghĩ bụng: “Bây giờ mà chiều chồng bằng món này món nọ nữa thì thể nào mình cũng kém miếng khó chịu. Toi công cả tháng nhịn”. Thế là chị lên thực đơn bồi bổ cho chồng bằng "miến các loại rau" kết hợp với “dọa, nịnh, làm nũng” những mong hoàn thành kế hoạch.

Chỉ 2 tháng sau, người chị đẹp lên trông thấy, còn anh rạc người, hốc hác. Nhìn nụ cười tươi rói trên gương mặt vợ lúc nhảy khỏi bàn cân, anh ậm ừ: “Tốt, tốt, nhưng nốt tháng này thôi em nhá”.

Anh Luận có cùng nỗi khổ như thế. Từ sau khi sinh con thứ 2, chị Lan, vợ anh, lên cân phát sợ. Thói đời đã mập lại hay ăn, mỗi bữa chị ăn 4 bát cơm ngon lành nên càng thêm mập. Chị vào mạng tìm phương thức giảm cân, thấy cái nào cũng khổ, ngoại trừ phương pháp “ngủ ít” rất đáng được ưu tiên số 1. Bởi vậy, mấy đêm nay chồng chị liên tục bị đánh thức để… giúp vợ “tiêu mỡ”.

Vốn mảnh mai công tử lại ngồi bàn giấy suốt ngày nên việc thức cùng vợ, anh Luận không ham lắm. Mất ngủ, mất sức khiến anh Luận má hóp, mắt lồi, da xanh xao rõ rệt. Mới đây, nửa đêm đang ngủ, anh bị vợ dựng dậy: “Anh ơi, dậy xem phim cùng em, đến đoạn con ma xuất hiện, em sợ lắm”. Anh Luận than trời: “Dẹp, dẹp! Tôi có phải là robot đâu mà suốt ngày bấm nút bắt dậy. Mà ai bảo em rằng ngủ ít là gầy?”…

Hành xác, hành cả chồng...

Có lẽ anh Phùng còn "thảm" hơn, từ khi còn con gái, Tú, vợ anh (đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) đã sở hữu một vóc dáng đẫy đà. Vì anh làm trong môi trường nghệ thuật, tiếp xúc với bao cô gái xinh đẹp, nhỏ nhắn nên chị quyết tâm nhịn ăn và hành trình biến mình thành "mong manh như sương khói" bắt đầu.
Chị luôn ăn kiêng nghiêm ngặt. Hôm nào lỡ ăn tiệc ở xưởng sản xuất quần lót nam là lúc về, chị chạy vội vào nhà vệ sinh móc ra bằng hết. Cả nhà giục mãi chị mới chịu sinh con vì sợ “hỏng” dáng. Nhưng chỉ sau khi sinh được ba tháng là chị lại lao vào cuộc chiến giành lại “mình dây”.
Lần ấy, khi hai vợ chồng vừa “hạ màn” cuộc yêu thì chị bỗng xỉu đi, chân tay lạnh toát. Anh vội đưa vợ vào bệnh viện thì được bác sĩ cho biết là chị Tú thuộc thể tạng yếu nên hơi mệt là có thể xỉu đi. Từ đó, cứ động vào cô vợ “thủy tinh” là anh lại căng thẳng, lo vợ lại lăn đùng ra như lần trước đó.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 1 170 03-26-2021, 11:52 AM
Bài mới nhất: kimchibao
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,781 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 332 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 292 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 311 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 753 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện cải tạo hệ thống lạnh làm giảm tiêu hao điện năng bobodinh 0 754 10-07-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí sản xuất ngành Giấy bobodinh 0 652 10-01-2019, 04:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phương pháp giảm các trường hợp tái kết hợp tăng khả năng chuyển bobodinh 0 694 09-30-2019, 05:13 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 613 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách