THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dấu giếm bạn trai chuyện có con riêng
#1
Dấu giếm bạn trai chuyện có con riêng

Em đã có con, đó là kết quả của một mối tình đầy đau khổ. Anh ta bỏ rơi sau khi biết em có thai. Lúc đó em vừa ra trường, chưa có công việc.
Em sinh con một mình mặc bố mẹ khóc hết nước mắt vì đau khổ. Thời gian đó em vác bụng bầu đi khắp nơi xin việc nhưng đều bị từ chối. Cuối cùng, em được nhận vào một công ty quần lót nam giá rẻ . Sếp khi biết hoàn cảnh của em đã rất thương và giúp đỡ. Giờ con em đã vào lớp 1. Em vẫn tiếp tục làm ở công ty cũ, luôn hoàn thành tốt mọi công việc khiến sếp rất hài lòng.
Gần đây, em phải đi học nâng cao tiếng Anh. Trong lớp, em gặp một người con trai hơn em 3 tuổi. Anh ấy rất thích em và em cũng rung động. Em đã nhận lời yêu. Tuy vậy, ngay từ đầu em đã trót nói với anh rằng em đang ở một mình. Hiện anh ấy rất háo hức và muốn hai đứa ra mắt hai bên gia đình để chuẩn bị đám cưới. Em đã trì hoãn nhiều lần. Anh nghi ngờ em có vấn đề gì. Em rất sợ mất anh ấy nhưng cũng không thể giấu chuyện này mãi. Em không biết mình nên làm thế nào với quần lót nam giá rẻ ở tphcm? (Như Bình)

Trả lời:
[Hình: quan-lot-nam-thun-lanh.jpg]

Em thân mến!

Chúc mừng em vì đã tìm thấy tình yêu của mình. Khoảng thời gian qua hẳn là rất khó khăn với một cô gái như em khi quyết tâm nuôi con một mình. Điều đó chứng tỏ em là cô gái có bản lĩnh vững vàng và đầy nghị lực.

Tôi hiểu phần nào lý do em phải giấu việc mình đã có con khi yêu anh ấy, bởi hiện tại cái nhìn xã hội dành cho người phụ nữ làm mẹ đơn thân chưa thực sự cởi mở. Nhiều người vẫn có cái nhìn khắt khe về trinh tiết và đó là một rào cản đối với quyền làm mẹ của biết bao phụ nữ.

Trên thực tế việc làm mẹ đơn thân có thể là một quyết định hoàn toàn độc lập không liên quan đến hoàn cảnh hoặc thậm chí có nhiều người vì những lý do nào đó mà chấp nhận nuôi con một mình. Đó là quyền lợi chính đáng được pháp luật bảo vệ.

Có thể nói em đã vượt qua những thời điểm khắc nghiệt nhất để dần khẳng định bản thân và chủ động nắm lấy hạnh phúc của cuộc đời mình. Hiện giờ anh ấy rất nóng lòng muốn được cùng em về ra mắt hai bên gia đình chứng tỏ tình cảm của anh ấy dành cho em rất lớn. Em cũng không nên mặc cảm chuyện từ quá khứ dẫn tới việc phải giấu bạn trai bởi khi em yêu em hoàn toàn có quyền ứng xử như thế nào với tình yêu đó.

Hơn nữa, em đã rất có trách nhiệm với việc mình làm, không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để có quyết định như em. Vì vậy, những ai hiểu được em, họ sẽ tôn trọng giống như đồng nghiệp và sếp của em.

Điều cần làm lúc này là bản thân em phải tự cởi bỏ những định kiến của chính mình. Em là một cô gái có giá trị và được mọi người yêu mến, em cũng là người tự do về hôn nhân. Hãy suy nghĩ tích cực về tất cả những gì em đã làm. Em cũng không thể giấu chuyện này mãi nếu hai người tiếp tục yêu nhau.

Có thể anh ấy sẽ bất ngờ nếu biết chuyện này nhưng em thử xem xét tính cách của anh ấy để lựa chọn thời điểm nói ra. Thử tìm hiểu quan niệm của người yêu khi kể một tình huống tương tự như em xem anh ấy phản ứng như thế nào. Tất nhiên việc anh ấy biết chuyện đến hiểu em cũng cần có thời gian.

Mọi chuyện chấp nhận như thế nào còn tùy thuộc vào tình yêu của anh ấy dành cho em, quan điểm của anh ấy về chuyện này, bởi nó có thể dễ với người này nhưng khó với người kia. Hạnh phúc nằm trong tay em và em phải là người quyết định nó chứ không phải là bất cứ ai.

Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ cảm thấy yêu mến và cảm phục hơn thay vì có thái độ khác về em. Nếu tình yêu của anh ấy đủ lớn để vượt qua những rào cản suy nghĩ của cá nhân thì mọi việc sẽ tốt đẹp.
Cũng có thể có một trường hợp khác như em lo lắng là anh ấy sẽ không chấp nhận, thuộc tuýp người bảo thủ và định kiến. Khi họ không thể vượt qua được khó khăn thì cũng sẽ không thể bảo vệ em trong mọi trường hợp. Vì vậy nên tùy theo tình hình và thái độ của anh ấy để em chuẩn bị tâm lý đón nhận quần lót nam giá sỉ tphcm mọi thứ nhé. Em cũng có thể trao đổi với bố mẹ hay ai đó em cảm thấy tin tưởng để giúp em đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.
Chúc em mọi điều tốt lành trong cuộc sống!
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phương pháp giảm các trường hợp tái kết hợp tăng khả năng chuyển bobodinh 0 746 09-30-2019, 05:13 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bã mía là nguồn nguyên liệu quan trọng cho dây chuyền sản xuất điện bobodinh 0 667 09-13-2019, 04:52 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu mạo hiểm tại Thung lũng Chết lindanga 0 370 07-29-2019, 05:29 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Giới trẻ Hà Nội hưởng ứng Giờ trái đất bobodinh 0 300 07-27-2019, 04:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lắp đặt camera wifi chuyên nghiệp xetaihyundai_901 1 351 07-20-2019, 07:37 PM
Bài mới nhất: rowell
  Rectenna có thể chuyển đổi sóng vô tuyến thành điện năng bobodinh 0 296 06-25-2019, 05:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trải nghiệm độc đáo và thú vị ở Washington lindanga 0 270 06-22-2019, 05:26 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới lindanga 0 241 06-09-2019, 05:35 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Vợ gầy không phải là thầy chuyện ấy lindanga 0 274 06-03-2019, 05:29 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đến Mỹ trải nghiệm những dịch vụ VIP lindanga 0 265 05-23-2019, 06:20 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách