Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thói giận hờn vu vơ khiến người yêu lạnh nhạt
#1
Thói giận hờn vu vơ khiến người yêu lạnh nhạt

Lúc trước hễ có thời gian là anh gặp em, bây giờ thì toàn đi chơi game, thậm chí bảo em tự về nhà để anh đi chơi game. Thói giận hờn vu vơ khiến người yêu lạnh nhạt bán sỉ quần lót nam. Em và người yêu quen nhau gần 9 tháng, những tháng đầu yêu nhau anh ấy toàn tâm toàn ý với em lắm, nhưng lúc đó em chưa yêu nhiều nên cứ tỏ ra bất cần, còn hay giận vô lý nữa. Tuy nhiên, anh vẫn ôn tồn, không cáu gắt và vẫn yêu thương em.
Dần dà em cảm thấy yêu anh nhiều, nên em quyết định mua quần lót nam giá rẻ và thay đổi cách đối xử. Nhưng thời gian sau, anh lại tỏ ra lạnh nhạt, vô tâm, thậm chí có lần nói chán em, nhưng không muốn chia tay. Nhiều lúc em hỏi thì anh nói còn thương em nhưng theo cách lâu dài hơn. Tuy nhiên, em không cảm nhận được điều đó.

Lúc trước hễ có thời gian là anh gặp em, bây giờ thì toàn đi chơi game, thậm chí bảo em tự về nhà để anh đi chơi game. Lúc trước, em giận thì anh năn nỉ, dỗ dành em còn bây giờ bỏ mặc để em muốn làm gì thì làm, thậm chí sẵn sàng cáu với em. Lúc trước luôn dành đi chơi với em, bây giờ sẵn sàng hủy hẹn để đi chơi game cùng đám bạn vừa gọi. Có lúc, anh mê game đến độ quên luôn cả em. Em nghĩ rằng mình cứ yêu và bên anh như vậy thì một ngày nào đó anh cũng sẽ thay đổi, không biết suy nghĩ đó có đúng không.
[Hình: quan-lot-nam-cotton-4-chieu.jpg]

Bây giờ anh đối xử với em nhàn nhàn như vậy. Em cảm thấy buồn và đau lòng lắm. Cho em xin lời khuyên, em nên làm thế nào? (Trang)

Chào bạn,

Tình yêu là chặng đường dài thử thách gay gắt nhất trong cuộc đời, cũng vì thế có khi người ta không đủ sức theo tình yêu để bảo vệ nó và để nó trôi đi rồi mình đứng lại nhìn, rồi tặc lưỡi, rồi đau khổ và có khi cứ lẩn quẩn như thế hết cuộc tình này đến cuộc tình khác mà vẫn không có tình yêu đích thực. Tại sao? Để lý giải cho hiện tượng này nhân loại đã tốn bao nhiêu giấy mực nhưng vẫn chưa ai có câu trả lời thỏa mãn tất cả. Tuy nhiên, nguyên tắc hấp dẫn về nhau vẫn là quy luật chung nhất cho tình yêu. Hấp dẫn có bốn nguồn lực như sau:

a/ Hấp dẫn vẻ bên ngoài hay còn gọi là hình thức. Hình thức rất quan trọng cho sự chinh phục khi mới quen nhau.

b/ Thu hút bên trong hay còn gọi là nội dung. Nội dung có ý nghĩa sau khi hình thức đã chinh phục xong.

c/ Hoàn cảnh là những công cụ của cuộc sống, như tiền bạc, xe cộ... Hoàn cảnh có thể vượt lên cả nội dung và hình thức trong một số trường hợp nào đó.

d/ Lý tưởng là nhận thức chung thủy của tình yêu. Lý tưởng trong tình yêu là cao thượng và bền vững nhất.

Bạn yêu nhau gần 9 tháng tức là còn quá ít để trải qua thử thách cũng như xác định được nguồn lực hấp dẫn từ người bạn trai đối với mình là nguồn lực nào. Theo bạn cho biết “Lúc trước bạn giận thì anh cứ năn nỉ, dỗ dành bạn; còn bây giờ bỏ mặc để bạn muốn làm gì thì làm, thậm chí sẵn sàng cáu với bạn”. Điều này cho thấy sự “hấp dẫn” của bạn đối với anh ta đã giảm đi. Khi tình yêu không còn chiếm vị trí cao trong tình cảm thì tâm lý thờ ơ sẽ xuất hiện; nếu khi đó không tạo được sự hấp dẫn mới mà cứ lẩn quẩn sẽ xuất hiện sự tức bực ở người kia và thậm chí có những xúc phạm nữa.

Bây giờ bạn cần xem lại xem trước đây anh ta yêu mình vì cái gì và quần lót nam giá sỉ cái đó bây giờ còn nguyên vẹn hay đã bị mai một theo thời gian. Khi xác định anh ta yêu bạn vì lý do gì mà biết được bây giờ anh ta thờ ơ vì sao thì lúc đó tìm cách khắc phục điểm yếu của bạn. Bạn đừng đặt nặng tình yêu vào anh ta quá, lúc đó sẽ tỉnh táo hơn. Đừng sợ anh ta quên nếu bạn đủ sức xem nhẹ anh ta.
Chúc thành công.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 511 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 585 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,150 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,733 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khắc phục sự cố chiếc máy nóng lạnh bobodinh 0 6,711 12-26-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,804 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,818 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,889 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 373 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 337 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách