Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bạn gái đột ngột đòi chia tay vì lí do ngớ ngẩn
#1
Bạn gái đột ngột đòi chia tay vì lí do ngớ ngẩn

Em và cô ấy đã quen nhau được 9 tháng. Hai đứa yêu nhau nhiều lắm, đột nhiên một ngày cô ấy nói muốn chia tay.
Trước đó một tuần bạn gái bảo có người nhắn tin nói là quần lót nam giá rẻ ở tphcm em đã hết yêu cô ấy, rằng em bắt cá 2 tay và nhiều dòng tin mang tính chất chia rẽ khác. Sợ cô ấy hiểu lầm nên em đã cố gắng giải thích hết lời vì thật sự em không làm sai gì cả. Cô ấy nói thì ra đó là tin nhắn xàm, nhưng em thấy có vẻ cô ấy vẫn có gì đó không ổn. Xong chuyện đó lại tới chuyện khác. Lúc trước cô ấy nói là đừng cho anh của cô ấy biết mối quan hệ của 2 đứa. Một hôm vô tình người anh kia hỏi và em nói. Cô ấy biết chuyện, trách vài câu, em xin lỗi nhưng sau đó nhắn tin cô ấy không trả lời quần lót nam giá sỉ tphcm. Vài ngày sau cô ấy nhắn tin đòi chia tay.

Em thật sự không tin nổi, không lẽ chuyện nhỏ vậy mà đòi chia tay. Nhưng cô ấy nói là cảm thấy không được như trước, trước khi xảy ra chuyện này, tụi em còn rất thân thiết. Tại sao cô ấy lại đòi chia tay kỳ lạ đến vậy. Có phải cô ấy đã hết yêu em? Xin hãy chỉ đường cho em. (Thành Trí).

Trả lời:
[Hình: quan-lot-nam-thun-lanh.jpg]

Chào Thành Trí,

Đọc email, tôi cảm nhận trạng thái sửng sốt và bất ngờ của bạn hiện nay khi cô bạn gái bỗng dưng muốn chia tay, dù những mâu thuẫn cô ấy nêu ra có vẻ nhỏ. Nhưng một câu danh ngôn đã nói “Đừng xem thường chuyện nhỏ, lỗ nhỏ làm đắm thuyền”. Chuyện tình của bạn đang bắt đầu xuất hiện không chỉ một lỗ nhỏ mà có vẻ số lỗ nhỏ ấy đang ngày càng gia tăng, khả năng đắm thuyền khá lớn.

Thật ra, không phải bạn gái bạn “bỗng dưng muốn chia tay” đâu. Hai chuyện cô ấy nêu ra chỉ là cái cớ bên ngoài để tạo nên cuộc chia tay thôi.

Điều đầu tiên chúng ta cần suy xét tới là tình cảm khăng khít giữa hai bạn trong 9 tháng qua liệu đã có phải là tình yêu, hay đó chỉ là những rung động nhất thời? Theo thời gian những điểm không phù hợp giữa 2 bạn bắt đầu xuất hiện và cô ấy đang nhận ra mình đã lầm khi tưởng rằng đó là tình yêu.

Vấn đề tiếp theo bạn cần xem xét, nếu tình yêu giữa 2 bạn là có thật, liệu rằng bạn đã xây dựng được lòng tin thật sự ở cô ấy chưa? Lòng tin này xây dựng không phải chỉ thông qua lời nói mà còn cần được biểu hiện thông qua những cử chỉ, việc làm thường ngày nữa. Bạn đã cư xử với những người con gái khác như thế nào để một ai đó có thể lợi dụng mà nhắn tin cho nàng rằng bạn đã hết yêu, là người bắt cá 2 tay... Chắc hẳn trong cách ứng xử của bạn với những cô gái khác đã có những việc mà ông bà ta hay nói là “tình ngay lý gian” và đã làm mất đi phần nào niềm tin ở cô ấy.

Sau chuyện ấy bạn lại phạm phải sai lầm “không đánh mà khai” khi công khai mối quan hệ với anh cô ấy khi chưa được sự đồng ý của đối phương. Tất nhiên, tôi hiểu tâm lý của bạn muốn chuyện tình của mình được danh chính ngôn thuận, nhưng bạn cũng cần phải hiểu được lý do vì sao cô ấy chưa muốn công khai mối quan hệ đó lúc này, và quan trọng hơn, khi bạn đã thỏa thuận giữ kín mối quan hệ với cô ấy thì phải thực hiện đúng thỏa thuận đó. Chính hành động của bạn càng làm cho cô ấy dễ suy nghĩ rằng liệu bạn có phải là người đáng tin cậy để cô ấy chia sẻ những bí mật hay không? Và có vẻ như câu trả lời cô ấy rút ra là bạn không đáng tin lắm.

Thành Trí thân mến, trong tình yêu, chỉ nói yêu thôi là chưa đủ. Việc “bỗng dưng muốn chia tay” của bạn gái xuất phát từ chỗ mua quần lót nam giá sỉ thiếu niềm tin vào bạn. Việc bạn nên làm để có thể giữ được tình yêu của mình là phải khôi phục lòng tin, duy trì và phát triển lòng tin đó ngày càng mạnh hơn để 2 bên có thể trở thành đối tác tin cậy trong tình yêu.
Chúc con thuyền tình yêu của bạn không bị đắm vì những lỗ nhỏ bạn nhé.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Ngẩn ngơ ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ lindanga 0 248 07-09-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Cần tìm thêm nhiều nguồn ngân sách cho ngành điện bobodinh 0 189 06-22-2019, 04:48 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngăn sông Đà nhằm thực hiện dự án thủy điện Lai Châu bobodinh 0 141 06-17-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chìa khóa thành công của lưới điện tại Lai Châu bobodinh 0 150 05-30-2019, 06:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chán ngán khi chồng chỉ chăm chăm lo cho nhà nội lindanga 0 166 05-06-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: lindanga
  10 lợi ích tuyệt vời khi tạm chia tay lindanga 0 135 04-24-2019, 03:45 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Muốn vay tiền ngân hàng mà không gặp bất lợi? Những lưu ý sau dành cho bạn ngokhai6595 1 216 04-23-2019, 01:00 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Dưa hấu có vị ngọt tính mát, giúp thanh nhiệt bobodinh 0 146 04-12-2019, 04:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tác dụng của cải ngọt với sức khỏe bobodinh 0 100 03-28-2019, 04:57 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chia tay bạn trai vì khác biệt trong tính cách lindanga 0 99 03-27-2019, 04:31 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách