THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phân vân với lời đề nghị của người chồng ngoại tình
#1
Phân vân với lời đề nghị của người chồng ngoại tình

Bồ của anh rất giàu. Anh nói nếu tôi cam kết chấp nhận mối quan hệ ngoài luồng này, sẽ vẫn tận tụy với gia đình và công ty sản xuất quần lót nam mang tiền về cho vợ con. Tôi 41 tuổi, kết hôn hơn chục năm rồi. Chồng tôi là giám đốc của một công ty tư nhân, còn tôi từ lúc sinh con chỉ ở nhà nội trợ. Trước kia chồng rất quan tâm tới vợ con, nhưng gần đây tôi thấy anh có biểu hiện khác thường như hay đi công tác và qua đêm ở ngoài cơ sở may quần lót nam .

Tôi theo dõi thì phát hiện chồng ngoại tình cả năm nay với một người phụ nữ lớn tuổi. Khi biết sự việc tôi đã rất sốc, nhưng cố gắng trấn tĩnh để nói chuyện, không ngờ chồng còn đưa ra thỏa thuận: nếu tôi cho phép anh đi lại với người phụ nữ đó, anh ta sẽ mang tiền về cho gia đình, bởi bồ của anh ta rất giàu, nhưng bắt tôi phải cam kết chấp nhận việc qua lại này.

Tôi có nên làm theo ý chồng không, bởi nếu tôi cấm liệu anh ấy có chấm dứt được không, hay còn lén lút qua lại với họ? Thà rằng tôi để cho chồng thoải mái mà anh ta mang tiền về cho gia đình, còn hơn mất tất cả. Tôi rất phân vân, tôi xin nhà tư vấn một lời khuyên. (Châu)
[Hình: quan-xi-nam-gia-re-kieu-tam-giac-vai-cot...892066.jpg]

Trả lời:

Chào chị, chắc hẳn chị đang rất phân vân về bài toán gia đình của mình. Mong chị hãy bình tĩnh để có những quyết định sáng suốt chị nhé.

Trước tiên chị hãy xem lại tình cảm giữa chị và chồng thời gian gần đây như thế nào, nếu là tình yêu thực sự thì không có việc san sẻ tình cảm đó cho người khác đâu chị ạ. Chị còn muốn gia đình tồn tại thì nên yêu cầu anh ấy chấm dứt mối quan hệ bất chính này lập tức.

Chồng chị muốn lợi dụng tình cảm của người khác để lấy tiền mang về cho gia đình? Thực sự chị có cần những đồng tiền mà anh ấy kiếm theo cách đó không? Liệu tình cảm của họ chỉ dừng lại ở việc trao đổi mua bán, hay còn sâu đậm hơn? Nếu không muốn, chị có thể trao đổi thẳng thắn với chồng quan điểm của mình để chồng hiểu được sự cương quyết của chị với đề nghị quá vô lý từ phía anh ấy.

Những việc chồng chị đang làm là vi phạm pháp luật về luật hôn nhân và gia đình và luật phòng chống bạo lực gia đình. Anh ấy không những gây ra sự tan vỡ trong hôn nhân mà còn bạo lực về tinh thần đối với chị, anh đang ép buộc chị phải chấp nhận mối quan hệ bất chính với người phụ nữ kia. Chị có thể nhờ người có uy tín trong dòng họ khuyên bảo, hoặc nhờ chính quyền can thiệp nếu anh ấy tiếp tục ép chị phải chấp nhận mối quan hệ “chồng chung vợ chạ”.

Nếu chị tỏ ra bất lực hoặc nhượng bộ với chồng, có nghĩa chị ngầm để chồng hiểu chị chấp nhận đề nghị của anh ta. Vậy con cái chị sẽ học hỏi được gì từ cuộc sống của bố mẹ? Nếu anh chị không còn tình cảm với nhau nữa thì nên chia tay chứ không phải chọn cách sống như vậy.

Nếu buông xuôi để chồng đi với người khác, chị nên chấp nhận một cách vui vẻ, nếu vẫn còn cảm thấy bực tức, khó chịu, thì phải lên tiếng. Đừng để người chồng nghĩ chị là người nhu nhược chị ạ.

Như những gì chị nói trên tôi hiểu chị đang bị lệ thuộc vào kinh tế từ chồng. Bởi vậy có thể tiếng nói của chị đã không còn trọng lượng đối với anh ta nữa. Vì thế, chị nên chủ động đi tìm xưởng may quần lót nam việc để không quá phụ thuộc vào chồng chị nhé.
Chúc chị sớm có quyết định sáng suốt cho chính mình.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,854 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 550 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 351 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 327 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 348 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 741 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người đã từng tìm hiểu về công dụng của Amiăng? bobodinh 0 797 08-30-2019, 04:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bếp hóa khí Prairie tiết kiệm năng lượng cho người dân bobodinh 0 536 08-14-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bóng đèn compact chống ẩm thay thế cho bóng đèn tròn bobodinh 0 608 08-10-2019, 03:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Các công trình kiến trúc xanh sẽ góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu bobodinh 0 484 08-02-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách