Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm sao để giữ lấy tình yêu?
#1
Làm sao để giữ lấy tình yêu?

Sau một thời gian tìm hiểu, tôi biết cô ấy đã say nắng một người lạ mới gặp lần đầu, chỉ sau một cuộc nói chuyện ngắn ngủi.
Tôi quen bạn gái cũng được gần 6 tháng, cô ấy có ngoại hình bình thường, không có gu ăn mặc và làm trong doanh nghiệp tư nhân nhận may gia công quần lót nam , nhưng có giọng nói dễ thương và cách sống rất đàng hoàng, luôn quan tâm đến người khác. Sau thời gian mặn nồng, cô ấy tự dưng rất lạnh nhạt với tôi. Tôi nhắn tin cô ấy không bỏ sỉ quần lót nam trả lời, gọi điện cô ấy cũng không bắt máy, tôi gọi hoài thì cô ấy chỉ nghe một hồi rồi cúp máy.

Với những câu hỏi đoại loại như: "Tại sao em lại lạnh nhạt với anh? Anh gọi điện, nhắn tin sao em không trả lời?...", cô ấy né tránh và chỉ im lặng, sau đó nhắn tin rằng: "Lỗi do em, em xin lỗi"... Sau một thời gian tìm hiểu, tôi biết cô ấy đã say nắng một người lạ mới gặp lần đầu, chỉ sau một cuộc nói chuyện ngắn ngủi. Cô ấy đã cho người đó số điện thoại, địa chỉ Facebook và luôn mong chờ người đó online để có thể chat với người ta.
[Hình: quan-lot-nam-cotton-2-chieu.jpg]

Cô ấy muốn tôi cho thời gian để xác định lại tình cảm của mình, tôi đau lòng chấp nhận vì dù không thì cô ấy cũng vẫn thờ ơ với tôi. Tôi tình cờ có được mật khẩu Facebook và xem được nội dung mà cô ấy đã chat với người kia, tôi đau lòng lắm, người đó có vẻ thờ ơ với cô ấy. Rồi cô ấy đồng ý yêu tôi trở lại, thỉnh thoảng vẫn liên lạc với người đó trên Facebook. Người đó đẹp trai, to con, tóm lại là hơn tôi về mọi mặt. Xin hỏi làm sao để tôi có thể giữ lấy tình yêu và làm gì để cô ấy có thể quên được người đó? (Tâm)

Bạn thân mến!

Có rất nhiều cách để giữ tình yêu, sự chân thành cùng một chút nghệ thuật luôn là yếu tố cốt lõi. Sự chân thành thì chắc bạn đã có, vậy bạn chỉ cần thêm một chút nghệ thuật nữa để níu giữ con tim cô ấy.

Tình huống “say nắng” có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kỳ thời điểm nào nên cô ấy rơi vào trạng thái này là điều có thể hiểu được và cần sự thông cảm của bạn. Giờ thì cô ấy đã dần nhận ra sự thật của việc “say nắng” và đã đồng ý yêu bạn trở lại là những dấu hiệu tốt cho tình cảm của bạn. Để giữ được tình yêu, yêu cầu đầu tiên và hết sức quan trọng đó là bạn phải thật sự tin tưởng vào bản thân. Có thể bạn không đẹp trai, to con, nhưng bạn có những ưu điểm rất riêng của mình, đặc biệt là tình cảm chân thành mà bạn dành cho cô ấy.

Hãy luôn tin vào chính mình cũng như tin vào tình yêu của mình. Bạn hãy tiếp tục thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho cô ấy để cô ấy có thể cảm nhận tình yêu của bạn rõ hơn, nhiều hơn nữa. Khi đó, nguy cơ say nắng của cô ấy sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn cũng không nên nhắc lại chuyện cũ mà hãy coi như đó là những khoảnh khắc thử thách trong tình yêu. Qua chuyện này, biết đâu cô ấy lại hiểu hơn về tình cảm, tấm lòng của bạn và sẽ yêu bạn nhiều hơn.

Về câu hỏi làm thế nào để cô ấy quên đi người mà cô ấy từng say nắng là một điều rất khó và phụ thuộc vào bản thân cô ấy. Thời gian cùng với sự lạnh nhạt của người kia chắc cô ấy sẽ dần trở về với thực tế. Đối với bạn, hãy cứ lấy sỉ quần lót nam yêu thương, chăm sóc để làm cho con tim cô ấy từng ngày vui trở lại và sẽ hoàn toàn thuộc về bạn. Dành thời gian riêng, sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn… trong cuộc sống với cô ấy nhiều hơn để hình ảnh của bạn lấp đầy trong tâm trí, trong con tim cô ấy. Tất nhiên, mọi sự quan tâm hay xuất hiện của bạn cần ở một chừng mực nhất định, không quá dồn dập và vội vàng.
Chúc bạn giữ được trọn vẹn tình yêu của mình!
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 581 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thuộc tính an toàn của điện năng thông minh bobodinh 0 290 07-20-2019, 04:45 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những kiểu vest cách điệu cá tính và trẻ trung lindanga 0 154 06-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Diện sooc jeans sáng tạo và cá tính lindanga 0 146 06-21-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm lindanga 0 139 06-19-2019, 03:59 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những điều mọi người hay hiểu sai về tình dục lindanga 0 162 06-08-2019, 05:06 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Tình yêu thêm nồng nàn khi có những cử chỉ thân mật lindanga 0 177 05-30-2019, 06:25 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đẩy nhanh tiến độ đưa điện về nông thôn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng bobodinh 0 153 05-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bế tắc trong cuộc sống hôn nhân với chồng đa tình lindanga 0 193 05-24-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Bối rối khi bạn gái say nắng không tỉnh lindanga 0 233 04-26-2019, 02:20 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách