THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
6 lợi ích bất ngờ từ bắp cải tím
#1
6 lợi ích bất ngờ từ bắp cải tím

Nước ép bắp cải đỏ là nước nguyên chất, tập trung các chất dinh dưỡng của cây bắp cải nên nó rất giàu chất dinh dưỡng có lợi cho chế độ ăn uống của mỗi người. Bắp cải tím cân kỹ thuật điện tử đã phổ biến hơn trong danh sách các thực phẩm được chọn mua để chế biến món ăn hàng ngày của chúng ta. Ngoài việc chế biến trực tiếp thành món ăn, bắp cải tím còn được nhiều người ép ra lấy nước uống. Mặc dù nước ép bắp cải tím là không có vị ngọt như nước trái cây, nhưng nó cũng có một số lợi thế nhất định. Nước ép bắp cải đỏ là nước nguyên chất, tập trung các chất dinh dưỡng của cây bắp cải nên nó rất giàu chất dinh dưỡng có lợi cho chế độ ăn uống của mỗi người. Tuy nhiên, nước ép bắp cải đỏ còn thiếu một số chất dinh dưỡng cần thiết, đây là nhược điểm cân kỹ thuật 2 số lẻ duy nhất của loại cây họ nhà cải này. Vì vậy, nó chỉ nên được thêm vào chế độ ăn uống chứ không thể thay thế các loại thực phẩm khác.

Hãy cùng tham khảo những ưu điểm và nhược điểm của cây bắp cải tím và nước ép bắp cải tím nhé:

Ít calo
[Hình: mua-can-ky-thuat-2-so-le-o-dau-ha-noi_tb...840810.jpg]

Nếu bạn đang ăn kiêng, bạn có thể thấy rằng nước ép bắp cải tím là một sự lựa chọn tốt hơn so với các loại nước trái cây bởi vì nó ít calo, ít hơn nhiều so với lượng calo trong nước táo. Vì vậy, mỗi ngày bạn chuyển từ uống hai ly nước ép táo sang hai ly nước ép bắp cải tím thì sẽ tiêu thụ ít hơn 994 calo trong một tuần, đủ để mất hơn giúp bạn thực hiện ý đồ giảm cân.

Thiếu protein

Nước ép bắp cải tím không chứa protein nên nó có khả năng có thể hỗ trợ hoặc tăng hoặc giảm cân. Cơ thể của chúng ta sử dụng protein để xây dựng và sửa chữa cơ và các mô khác, vì vậy nó rất hữu ích trong việc tăng trọng lượng. Ngoài ra, protein làm cho chúng ta no lâu hơn các chất dinh dưỡng khác và thúc đẩy quá trình đốt cháy calo, vì vậy nó thích hợp hơn cho chế độ ăn kiêng, theo công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng của Mỹ năm 2008.

Ít đường

Một lợi thế nữa của nước ép bắp cải tím là nó có chứa một lượng đường thấp, ít hơn nhiều so với nước ép trái cây. Nếu chúng ta, tiêu thụ quá nhiều đường có thể thúc đẩy sâu răng, và đồ uống có hàm lượng đường cao có thể đóng một vai trò quan trọng gây ra bệnh béo phì và tiểu đường. Bởi vậy, bắp cải tím hay nước ép bắp cải tím được coi là rất tốt vì nó không đặt sức khỏe vào những mối nguy hiểm liên quan đến đường.

Không đủ no

Mặc dù ở một phương diện nào đó, nước ép bắp cải tím có thể có lợi hơn so với các loại bắp cải tím nguyên cây, nhưng thực tế là nó là chất lỏng có thể không có lợi. Bởi thức ăn dạng chất lỏng thường không làm chúng ta no lâu như thức ăn đặc, vì vậy nó có thể gây bất lợi cho chúng ta trong việc quản lý trọng lượng cơ thể.

Vitamin và khoáng chất

Nước ép bắp cải tím là một nguồn giàu vitamin A, nó cung cấp nhiều hơn ba lần lượng vitamin A được đề nghị hàng ngày. Vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ của làn da và cũng có thể đảm bảo thị lực tốt hơn. Ngoài ra, bắp cải tím còn cung cấp canxi và vitamin C, nhiều hơn so với lượng các chất dinh dưỡng cần thiết được đề nghị hàng ngày.
Quá nhiều vitamin A
Nếu bạn tiêu thụ rất nhiều nước ép bắp cải đỏ, bạn có thể "đạt" mức tiêu thụ độc hại của vitamin A. Tiêu thụ quá nhiều giá cân kỹ thuật 2 số lẻ vitamin A có thể dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, nhức đầu và chóng mặt.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách