Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách ứng xử hậu chia tay thể hiện tính cách của bạn
#1
Cách ứng xử hậu chia tay thể hiện tính cách của bạn

Cách chấm dứt mối quan hệ tiết lộ nhiều về con người bạn, một chuyên gia tâm lý nhận định. Đổ vỡ trong chuyện tình cảm là điều không ai muốn cung cấp sỉ quần lót nam và đó là thời điểm khó khăn bạn cần vượt qua. Tuy nhiên, mỗi người lại nhìn nhận và ứng xử khác nhau trong tình huống này. Không phải ai cũng nghĩ rằng đó là tận cùng của thế giới. Theo tiến sĩ Wendy Walsh, chuyên gia về các mối quan hệ tình cảm và là tác giả của “The 30-Day love”, có ít nhất hai cách mọi người chấm dứt cuộc tình: tránh biểu lộ cảm xúc ra ngoài và đau khổ. Bà nói: “Cách bạn chấm dứt bán sỉ quần lót nam mối quan hệ tiết lộ nhiều về con người bạn”.

Những người chôn giấu cảm xúc trong lòng thay vì biểu lộ ra ngoài có xu hướng trở lại trạng thái bình thường nhanh hơn sau khi chia tay, ít nhất là vẻ bề ngoài.
[Hình: quan-lot-nam-tam-giac_tbn_1489892992.jpg]

Tiến sĩ Walsh giải thích: “Những người tránh biểu lộ trạng thái bên ngoài thường không nghĩ quá nhiều về chuyện đổ vỡ và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Họ không dành nhiều thời gian nghĩ về mối tình đã qua. Họ dường như khôi phục tinh thần rất nhanh. Điều này đúng dù họ là người chủ động nói lời chia tay hay bị động". Tuy nhiên, đôi khi những người này cũng cảm thấy chần chừ trong một thời gian trước khi đi đến quyết định chấm dứt mối tình, theo tiến sĩ Walsh.

Một số người khác lại đắm chìm trong đau khổ sau khi tình yêu tan vỡ. Họ muốn biết người cũ sẽ như thế nào và chỉ nghĩ về quãng thời gian đẹp hai người đã trải qua. Tiến sĩ Walsh nói rằng: “Họ nghĩ đi nghĩ lại về khả năng hàn gắn tình cảm giữa hai người”. Những người như vậy luôn bị ám ảnh người cũ đang ở đâu và ngầm dõi theo họ qua các trang mạng cá nhân.

Làm cách nào để chia tay trong êm đẹp

Trong mọi trường hợp, theo tiến sĩ Walsh, đối diện với thực tế và đặt ra kế hoạch cho tương lai mới là điều quan trọng. Hãy cân nhắc những điều sau đây khi muốn chia tay:

- Hãy có trách nhiệm với chính hành động của mình. Việc đổ lỗi cho nhau sau khi mối quan hệ đổ vỡ là điều nên tránh. “Đừng đổ lỗi, dù người ấy tồi tệ đến đâu, bạn cũng đã yêu họ. Hãy rút kinh nghiệm từ chính lỗi lầm của mình mới là điều quan trọng”, tiến sĩ cho biết.

- Cắt đứt mọi liên lạc. Trong trường hợp hai người ràng buộc bởi con trẻ, điều này là không thể. Nhưng đối với cặp chưa có con chung, một lời chia tay nhẹ nhàng thực sự là điều tốt nhất. Thay vì nấn ná và chần chừ, bạn hãy tìm kiếm chỗ dựa tinh thần từ phía bạn bè và gia đình, những người luôn ủng hộ và yêu bạn.

- Thận trọng khi yêu lại lần nữa. Đối với một số người, một mối quan hệ mới có thể làm dịu nỗi đau sau khi chia tay. Với một số khác thì điều đó tiềm ẩn sự nguy hiểm. “Nếu bạn yêu ngay một người khác để lấp chỗ trống và tìm lại cảm giác lãng mạn, được yêu, hãy cân nhắc kỹ”, tiến sĩ Walsh khuyên.

- Không kết bạn trên trang mạng cá nhân. Không nên giữ bất cứ liên lạc nào trên các trang mạng cá nhân để tránh bất kỳ điều gì làm bạn tổn thương quần lót nam giá sỉ sau khi chia tay. “Từ bỏ trạng thái kết bạn, ngừng theo dõi trên Twitter, Snapchat và Instagram. Liên lạc trực tuyến và theo dõi Facebook có thể khiến bạn chìm trong đau khổ”.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 2 544 06-30-2021, 02:24 AM
Bài mới nhất: dodablog
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 351 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 320 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 339 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 306 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 421 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 714 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện cải tạo hệ thống lạnh làm giảm tiêu hao điện năng bobodinh 0 775 10-07-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tiềm năng tiết kiệm điện trong các doanh nghiệp tại Vĩnh Long hiện nay rất lớn bobodinh 0 748 10-04-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 594 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách