Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những dấu hiệu rõ ràng khi bạn đã sẵn sàng bước vào hôn nhân
#1
Những dấu hiệu rõ ràng khi bạn đã sẵn sàng bước vào hôn nhân

Bạn bè của bạn đều đã có đôi có cặp, và bạn nghĩ đây cũng là thời điểm cân kỹ thuật điện tử để ổn định cuộc sống. Đừng quá áp lực, bạn có thực sự muốn kết hôn với người ấy không?
Cùng đọc để biết được bạn đã cân kỹ thuật 3 số lẻ sẵn sàng cho hôn nhân chưa.

1. Bạn biết lý do mình muốn kết hôn

Những hình ảnh lễ phục và váy cưới trắng tràn ngập trên Facebook của bạn, đó có phải là điều bạn muốn không? Bạn chỉ muốn nói với mọi người rằng bạn đã kết hôn hay muốn sống hết cuộc đời với người ấy. Hãy suy nghĩ về lý do mà bạn muốn kết hôn. Bạn muốn chung sống với người yêu của bạn hay chỉ tiếp tục hẹn hò như bây giờ? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi khó và phải chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho hôn nhân.
[Hình: ban-can-ky-thuat-1-so-le-gia-re-t28_tbn_1534840417.jpg]

2. Bạn đang lập kế hoạch một cuộc hôn nhân, không phải là một đám cưới

Đám cưới thật là vui vẻ, đó là cơ hội để gặp gỡ tất cả bạn bè, gia đình của bạn. Nhưng vì sao bạn lại kết hôn? Đơn giản là vì bạn muốn có một bữa tiệc lớn và là trung tâm của sự chú ý? Đám cưới kéo dài vài giờ, nhưng một cuộc hôn nhân kéo dài mãi mãi. Đừng lập kế hoạch cho một ngày, hãy lập kế hoạch cho phần còn lại của cuộc đời. Hãy suy nghĩ về cuộc sống hằng ngày với vợ/chồng tương lai của bạn.

3. Bạn đã sống cuộc sống của riêng mình

Nghiên cứu cho thấy cách tốt nhất là chờ đợi cho đến khi bạn 25 tuổi trở lên để có thể sẵn sàng cho hôn nhân. Bạn trưởng thành hơn, đã sống cuộc sống của riêng mình. Điều này không có nghĩa là bạn đã hẹn hò với tất cả kiểu người, nhưng ít nhất bạn đã có cơ hội để gặp gỡ những người khác nhau và nhận ra người mà bạn muốn hoặc không muốn trong cuộc đời. Điều này sẽ giúp bạn chọn bạn đời hoàn hảo cho mình.

4. Tình yêu của bạn sâu đậm

Ban đầu hai bạn tìm hiểu, rồi hẹn hò với nhau... Nhưng nếu bạn kết hôn, hai bạn cần phải có tình cảm sâu đậm. Sâu hơn nữa là hai bạn tin tưởng nhau và làm cho nhau hạnh phúc, đồng cam cộng khổ với nhau.

5. Bạn hiểu và tin tưởng người ấy

Không quan trọng là hai bạn yêu nhau được bao lâu, điều quan trọng là hai bạn hiểu nhau được bao nhiêu. Để có thể trở thành bạn đời của nhau, hai bạn phải hoàn toàn hiểu nhau. Đừng kết hôn chỉ vì bạn đã hẹn hò trong bốn năm. Hãy kết hôn vì bạn đã hiểu rõ người yêu của mình. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở người ấy và chấp nhận con người thật của cô ấy/anh ấy. Tin tưởng là điều quan trọng cho một cuộc hôn nhân, do đó hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn tin tưởng anh ấy/cô ấy.

6. Bạn không muốn thay đổi người ấy

Đừng kết hôn vì nghĩ người yêu của bạn sẽ thay đổi. Hãy kết hôn vì bạn yêu con người thật của anh ấy/cô ấy. Thực hiện một cam kết (như hôn nhân) sẽ không thể làm thay đổi bất cứ ai.

7. Hai bạn có thể giải quyết xung đột với nhau

Đừng che giấu các vấn đề và nghĩ lãng quên đi thì bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Tuy nhiên, điều đó chỉ làm mâu thuẫn càng thêm gay gắt và xung đột sẽ nổ ra sau đó. Hãy cùng nhau giải quyết vấn đề trước tiên. Vì nếu những vấn đề không được giải quyết sớm, hai bạn sẽ không thể trò chuyện thẳng thắn với nhau. Cùng nhau giải quyết xung đột chính là nền tảng vững chắc cho hôn nhân.

8. Hai bạn thực hiện kế hoạch lâu dài với nhau

Một khi đã nghiêm túc và quyết định cam kết với nhau, hai bạn cần phải lập kế hoạch. Nếu chồng/vợ của bạn muốn đi du lịch thế giới, bạn sẽ ở nhà một mình hay đi cùng anh ấy/cô ấy? Nếu đã có kế hoạch hãy chắc chắn bạn sẽ trao đổi với anh ấy/cô ấy và cùng thực hiện.

9. Gia đình và bạn bè của bạn đều thích người ấy

Khi mới yêu, bạn cảm thấy không gì có thể ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Một khi hai bạn đã cam kết với nhau, bạn nhận ra có rất nhiều vấn đề. Ban đầu, bạn có thể không quan tâm khi cha mẹ không chấp nhận người ấy. Chẳng có vấn đề gì, vì khi đó chỉ là người bạn đang hẹn hò, tìm hiểu. Nhưng qua thời gian, sự rạn nứt nhỏ này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và mối quan hệ của bạn. Nếu gia đình và bạn bè không thích người yêu của bạn, ai sẽ ủng hộ bạn đây? Và bạn nên nhớ rằng, gia đình, bạn bè là người luôn muốn những điều tốt nhất đối với bạn.

10. Bạn không thể tưởng tượng cuộc sống mà thiếu đi người ấy

Bạn đang yêu người ấy, bạn không thể nhìn thấy chính mình với bất cứ ai khác. Bạn không thể giá cân kỹ thuật 3 số lẻ là chính mình nếu không có người ấy. Nếu bạn biết rằng, bạn không thể hạnh phúc nếu thiếu người ấy thì hãy kết hôn và tận hưởng quãng đời tươi đẹp.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 477 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 316 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,739 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,781 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,759 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,844 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,786 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,782 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 374 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 322 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách