Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn sofa phòng khách
#1
Thiết kế phòng khách chung cư là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi quyết định chọn mua một bộ sofa góc cho phòng khách.

[Hình: sofa-phong-khach-chung-cu-1.jpg]Đối với những phòng khách riêng biệt, không có luồng giao thông đi ngang qua. Việc lựa chọn Sofa chỉ cần phù hợp với kích thước phòng khách, sở thích của chủ nhà.

Đối với những phòng khách chung cư có luồng giao thông cắt ngang qua thì nên chọn Sofa thẳng như Sofa văng, sao cho không cản trở lối đi. Sofa thẳng khiến cho phòng khách rộng hơn, có thể đôn cơ động khi cần bổ sung chỗ ngồi.

  1. Kích thước:
Phòng khách căn hộ chung cư thường có kích thước nhỏ. Do đó, việc chọn Sofa chú trọng đến sự gọn gàng và tối ưu được diện tích cho phòng khách. Đồng thời, tạo ra không gian đầm ấm cho sinh hoạt gia đình.

Hiện nay, Sofa chữ L được sử dụng phổ biến cho phòng khách chung cư nhỏ. Ưu điểm của Sofa chữ L là tận dụng phần trống của các bức tường để đặt Sofa một cách dễ dàng, tiết kiệm được diện tích.

[Hình: sofa-phong-khach-chung-cu-2-679x400.jpg]Ngoài ra, vì Sofa phòng khách chung cư chủ yếu được sử dụng cho sinh hoạt gia đình (thay vì sử dụng để tiếp khách). Vì vậy Sofa chữ L sẽ trở nên phù hợp hơn, vừa có thể nằm, vừa có thể ngồi, mọi thành viên trong gia đình ở gần nhau hơn và cùng nhìn về 1 phía.

Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì Sofa chữ L tạo ra không gian thoải mái cho trẻ vui chơi, thoải mái hơn rất nhiều so với các loại Sofa khác.

  1. Chất liệu, vẻ đẹp bên ngoài:
Chất liệu cũng là yếu tố cần quan tâm khi mua Sofa cho phòng khách chung cư nhỏ. Sofa vải, Sofa nhỉ có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của Sofa chung cư, với giá thành thấp.

Tuy nhiên, nếu không vướng bận về tài chính thì Sofa da thật sẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, cũng như tính thẩm mỹ.

[Hình: sofa-phong-khach-chung-cu-3-564x400.jpg]Vẻ đẹp bên ngoài của Sofa nên cân nhắc phù hợp với không gian nội thất xung quanh của phòng khách. Tạo được sự đồng nhất trong phong cách thiết kế nội thất phòng khách. Tiếp theo, Sofa cần phù hợp với sở thích, tính cách của chủ nhân căn hộ chung cư.

  1. Màu sắc:
Với những phòng khách có diện tích nhỏ thì nên chú ý hơn đến màu sắc của bộ bàn ghế Sofa. Nên chọn Sofa có màu sáng sẽ tạo độ thoáng và rộng rãi hơn cho phòng khách chung cư nhỏ.

[Hình: sofa-phong-khach-chung-cu-5-631x400.jpg]Còn đối với những phòng cách có diện tích rộng rãi hơn thì lựa chọn màu sắc sẽ dễ dàng hơn. Chủ yếu phù hợp với màu sắc nội thất xung quanh và sở thích của chủ nhân căn hộ chung cư.

  1. Vệ sinh, làm sạch:
Một yếu tố rất quan trọng nhưng lại rất ít người quan tâm đến khi lựa chọn Sofa cho phòng khách chung cư, đó là việc vệ sinh Sofa.

Đối với Sofa chung cư, chủ yếu dành cho sinh hoạt gia đình, do đó việc vệ sinh Sofa thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Phòng chống được một số loại bệnh tật do nghiễm khuẩn gây ra.

[Hình: sofa-phong-khach-chung-cu-4-600x400.jpg]Nên lựa chọn Sofa chung cư da thật với các tính chất như: dễ dàng vệ sinh, làm sạch; không thấm mồ hôi nên khả năng kháng khuẩn cao hơn; … Sofa da có giá thành cao hơn nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với các tính chất vượt trội hơn so với Sofa nỉ và Sofa vải.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cân ô tô được lựa chọn theo những nguyên tắc nào bobodinh 0 5
Bài mới nhất: bobodinh
  Những điều đàn ông luôn muốn phụ nữ thẳng thắn lindanga 0 4 , 10:54 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Những thắc mắc thường gặp về khám chữa bệnh hiếm muộn lindanga 0 7 01-18-2019, 04:27 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Lạm dụng nhung hươu để tẩm bổ ngathien 0 9 01-18-2019, 12:43 PM
Bài mới nhất: ngathien
  Lạm dụng nhung hươu để tẩm bổ ngathien 0 6 01-18-2019, 12:41 PM
Bài mới nhất: ngathien
  Những sự thật ít người biết khi nuôi con bằng sữa mẹ ngathien 0 10 01-17-2019, 01:00 PM
Bài mới nhất: ngathien
  6 điều quan trọng khi bổ sung vitamin cho bà bầu lindanga 0 9 01-17-2019, 11:50 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Điểm tên những loài hoa đại diện cho mùa xuân lindanga 0 11 01-14-2019, 02:22 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Kinh nghiệm để lựa chọn chiếc cân bàn nhỏ bobodinh 0 23 01-12-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những giải pháp tiết kiệm điện hay lindanga 0 16 01-12-2019, 12:39 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách