Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đi tìm hiểu về tủ để rượu trong nhà bạn nên biết
#1
Kinh tế ngày một tăng trưởng, đối với nhiều gia đình hiện nay, tủ rượu trong phòng ăn đã phát triển thành đồ vật và đồ trang hoàng chẳng thể thiếu. Trên giá tủ bầy biện phổ thông mẫu nhãn mác rượu, càng nâng cao vẻ hoa lệ cho gian phòng ăn.


Kinh tế ngày càng tăng trưởng, đối với phổ thông gia đình hiện tại, tủ rượu trong gian phòng ăn đã trở thành thiết bị và đồ trang hoàng không thể thiếu. Trên giá tủ bầy biện phổ quát mẫu nhãn mác rượu, càng tăng vẻ nguy nga cho gian phòng ăn. Mỗi thiết bị nội thất trong gia đình đều đóng vai trò khăng khăng đối với phong thủy đối với gia chủ. Và tủ rượu cũng ko nằm ngoài Đánh giá này. Trong phong thủy tủ rượu được coi là núi còn bàn ghế tốt được coi là nước. Môi trường sống có sự phối hợp kết hợp giữa non nước mới có lợi cho gia chủ. Việc bài trí tủ rượu theo phong thủy sẽ tạo điều kiện cho ko căn phòng thêm kết hợp.

Đối với tủ rượu bằng kính

Thường thì tủ rượu bằng kính sẽ mang đến cảm giác thoáng cũng như dễ nhìn hơn. Chính thành ra thích hợp với ko gian của những nhà cửa có chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ.

[Hình: Tu-ruou-go-cong-nghiep-thiet-ke-tien-dun...78-1-4.jpg]

Bạn cũng có thể đặt tủ rượu ở các nơi có góc tối để tiết kiệm không gian dư thừa và biến đấy thành 1 quầy rượu mini cực bắt mắt. Từ đó làm nâng cao tính thẩm mỹ của ko gian phòng bếp.

Đối với tủ rượu bằng gỗ

Tủ rượu với chất liệu gỗ mang cho ta cảm giác hòa nhập với tự nhiên và tăng thêm tông màu cho nhà cửa. Chất liệu gỗ còn giúp mang khá thở thiên nhiên và tăng sự hấp thụ khí cho ngôi nhà.

Tủ rượu trong bếp nấu hợp phong thủy sẽ rất có lợi cho gia chủ. Phổ biến người tiết kiệm kích thước tủ bằng cách sử dụng tủ để ngăn cách giữa phòng khách và gian phòng ăn.

Lưu ý lúc đặt tủ rượu

- Không nên chọn tu ruou gia dinh quá to. Khái quát, dù tủ rượu kiểu gì và chất liệu gì cũng thường ốp kính, gương ở mặt lưng, tương tự sẽ làm tăng thêm không gian ảo, vẻ đẹp của chai lọ, cốc tách bằng thủy tinh, pha lê. Nhưng nếu như gương quá to thì ko nên đặt đối diện với ban thờ, bởi cảnh lửa hương cộng bài vị tiên tổ sẽ phản ảnh rõ trên tủ rượu, về mặt phong thủy ấy là điều tối kỵ, phải khôn cùng tránh. Nói tóm lại, phải kê đặt tủ rượu thế nào để đứng ở bất kỳ góc độ nào cũng ko trông thấy hình ảnh ban thờ tiên tổ hiện ra trên gương tủ.

- Tủ rượu ko nên đặt gần bể cá vì tủ rượu là đồ gia dụng có thủy khí rất nặng, mà bể cá cảnh lại là nơi cất nước (tụ thủy), thực chất của hai thứ này giống nhau, ví như kê đặt sắp nhau, khiến ta nảy sinh liên tưởng, nước phổ quát không dễ ngăn chảy tràn lan. Ví như không còn cách nào khác thì giữa bể cá và tủ rượu nên đặt một chậu cây cảnh cành lá xum xuê. Tương tự sẽ tạo nên “mộc” ngăn cách giữa “thủy” với nhau, có thể loại trừ được tương đối nước.

[Hình: Tu-ruou-go-soi-phong-cach-hien-dai-GHS-5581-2.jpg]

- Nếu căn phòng ăn có kích thước khá rộng, phổ thông người thích làm quầy rượu thay cho tủ rượu, quầy rượu và tủ rượu có thực chất như nhau, tương đối nước đều nặng, vậy nên về mặt phong thủy hai thứ là như nhau. Vì quầy rượu cũng thuộc thủy, mà thủy tính (tính nước) là linh hoạt đa biến, không sợ bị nén ép, vì vậy kê đặt phía dưới cầu thang cũng không sao.

- Với các gia đình ko ưa rượu bia, trong căn phòng ăn ko bày đặt tủ rượu mà thay bằng tủ cất cốc chén, trà nước. Vậy thì tủ chứa cốc chén ko nên quá to. Ví như tủ cốc chén dài bằng mặt tường, thì nên sử dụng cái tủ tốt, như vậy có thê cải thiện được cảnh bày biện trong phòng, đạt được hiệu quả mỹ quan.

[b]Những lưu ý lúc bài trí tủ rượu theo phong thủy trong phòng ăn[/b]
Tâm kính, tấm gương trên tủ rượu không nên quá to. Tổng thể, dù tủ rượu kiểu gì và chất liệu gì cũng thường ốp kính, gương ở mặt lưng, tương tự sẽ làm nâng cao thêm ko gian ảo, vẻ đẹp của chai lọ, cốc tách bằng thủy tinh, pha lê. Nhưng nếu gương quá to thì không nên đặt đối diện với ban thờ, bởi cảnh khói hương cùng bài vị thánh sư sẽ phản ánh mồm 1 trên tủ rượu, về mặt phong thủy đấy là điều tôi kỵ, phải khôn cùng tránh. Trên Facebook nhắc tóm lại, phải kê đặt tủ rượu thế nào để đứng ở bất kỳ góc độ nào cũng không trông thấy hình ảnh ban thờ tiên sư cha hiện ra trên gương tủ.

[b]Bài trí tủ rượu theo phong thủy trong căn phòng ăn tăng mỹ quan trong nhà.[/b]
Tủ rượu không nên đặt cạnh bể cá cảnh. Tủ rượu là đồ gia dụng có thủy khí rất nặng, mà bể cá cảnh lại là nơi chứa nước (tụ thủy), bản chất của hai thứ này giống nhau, giả dụ kê đặt gần nhau, khiến ta nảy sinh liên tưởng, nước phổ biến không dễ ngăn chảy tràn lan. Nếu như không còn cách nào khác thì giữa bể cá và tủ rượu nên đặt một chậu cây cảnh cành lá xum xuê. Tương tự sẽ tạo nên “mộc” ngăn cách giữa “thủy” với nhau, có thể loại trừ được tương đối nước.

[Hình: Tu-dung-ruou-gia-dinh-bang-go-tu-nhien-GHS-5579-1-1.jpg]

Nếu như căn phòng ăn có kích thước tương đối rộng, nhiều người thích làm quầy rượu thay cho tủ rượu, quầy rượu và tủ rượu có bản chất như nhau, khá nước đều nặng, vậy nên về mặt phong thủy 2 thứ là như nhau. Vì quầy rượu cũng thuộc thủy, mà thủy tính (tính nước) là linh động đa biến, không sợ bị nén ép, vì thế kê đặt phía dưới cầu thang cũng không sao.

Với những gia đình ko ưa rượu bia, trong căn phòng ăn không bày đặt tủ rượu mà thay bằng tủ chứa cốc chén, trà nước. Vậy thì tủ chứa cốc chén không nên quá lớn. Nếu tủ cốc chén dài bằng mặt tường, thì nên sử dụng dòng tủ thấp, tương tự có thê cải thiện được cảnh bày vẽ trong gian phòng, đạt được hiệu quả mỹ quan.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tìm hiểu về đại lý thùng rác nhựa HN và TPHCM - Sẵn hàng số lượng lớn linhlala.24 1 182 08-02-2020, 03:28 AM
Bài mới nhất: cobikmontero
  Tìm hiểu các bước đấu giá bất động sản maokamikaa 2 1,535 04-26-2020, 03:28 PM
Bài mới nhất: tuananh214
  Nhanh tay tìm hiểu và giữ chỗ về dự án Masteri mới Masteri An Phú manette 5 828 04-02-2020, 01:39 PM
Bài mới nhất: thanhbui0343
  Thả hồn thơ thẩn trong căn nhà nằm giữa biển mây ở Tam Đảo maokamikaa 1 828 11-14-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: ytuonghop
  Nha Trang không bị quá tải trong dịp lễ 2-9 maokamikaa 0 849 08-28-2019, 10:18 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Mô hình Bungalow nhanh chóng trở thành xu hướng hot trong các khu nghỉ dưỡng maokamikaa 0 479 08-18-2019, 10:32 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Bí quyết chọn sofa tinh tế trong từng chi tiết maokamikaa 0 629 08-07-2019, 10:22 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Tổng hợp những điều quan trọng cần biết khi đầu tư vào Dự án Marina Nha Trang maokamikaa 0 551 08-02-2019, 10:27 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Những mẹo nhỏ về nội thất giúp căn bếp trông tiện nghi hơn toilaaido 0 294 07-30-2019, 12:43 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Cửa nhà là một trong những thứ thông dụng nhất toilaaido 0 343 07-24-2019, 12:36 PM
Bài mới nhất: toilaaido

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách