Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cùng tham khảo về phong thủy phòng khách và ghế sofa
#1
Những lưu ý phong thủy phòng tiếp khách sau đây trong việc bài trí sofa trong phòng mời khách sẽ tạo vượng khí, giúp gia đình bạn nâng cao thêm may mắn, tài lộc.


Phòng tiếp khách là một nơi vô cùng quan yếu đối với mỗi gia đình. 1 Bộ bàn ghế đẹp là hình ảnh trung tâm của phòng tiếp khách, chẳng những đòi hỏi chủ nhà phải đẽo gọt trong lựa chọn mà còn phải cẩn thận khi sắp xếp, bài trí.

Phổ thông gia đình dùng sofa trong phòng khách để phù hợp với lối kiến trúc đương đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bài trí sofa vừa đẹp mắt, vừa tạo phong thủy phải chăng. Đối với đồ vật này, một đôi lưu ý sau đây sẽ giúp gia chủ cải thiện phong thủy phòng mời khách và hạn chế những vận xấu mua đến.

Trong cuộc sống đương đại, ghế sofa giữ một vị trí khá quan yếu. Thành ra, việc bài trí ghế sofa đúng và hợp lý ko chỉ mang đến vẻ đẹp cho gian phòng mà trong thuật phong thủy nhà ở nó còn có ý nghĩa rước tài lộc, may mắn về cho chủ nhà.

Chiều dài, chiều rộng, chiều cao và tông màu của sofa

Không nên chọn sofa quá lớn, làm choán hết không gian phòng mời khách vì theo phong thủy phòng khách, điều này sẽ khiến cho phòng tiếp khách trở nên chật trội, bí bách, tác động đến ý thức và hòa khí của gia đình.

[Hình: phong-khach-dep-den-kho-ta-nho-vao-thiet...dao-10.jpg]

Nên chọn sofa có kích thước và tông màu phù hợp với thiết kế phòng mời khách

Các chủ nhà nên chọn ghế sofa có hình dáng, kích thước thích hợp với diện tích và không gian của phòng khách. Nên chọn 1 bộ sofa hoàn chỉnh, cân đối về kích thước và có cộng tông màu với sơn tường, đồ đạc bài trí trong phòng khách.

Lưu ý:

Ko nên đèn chùm phía trước sofa; không đặt gương ở phía sau ghế sofa chính hoặc là chỗ ngồi sofa có ánh sáng chiếu thẳng vào bởi nó sẽ dễ gây cảm giác ức chế, mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

Vị trí ghế sofa trong phòng khách

Theo phong thủy phòng khách, lúc sắp xếp bo ban ghe salon, bạn nên sắp xếp trang bị này sao cho lúc ngồi xuống, bất cứ người nào có khả năng nhìn được cửa phòng khách và có dòng nhìn bao quát ra ngoại hình.

Gia chủ Bạn khả năng dùng cây cảnh, chậu hoa để bày trí khu vực này nhằm tạo nên một không gian đẹp và thông thoáng hơn. Điều này góp phần đem đến vượng khí cho phòng mời khách, góp phần gia tăng may mắn, tiện dụng về mọi mặt cho các thành viên cho gia đình.

[Hình: phong-khach-dep-den-kho-ta-nho-vao-thiet...dao-11.jpg]

Đặt sofa chính ở hướng có khả năng nhìn bao quát ra ngoại hình

Theo quan điểm phong thủy nhà ở, lúc đặt ghế sofa theo hình chữ U thì phần đáy chữ U biểu tượng cho lưng dựa vào tường và nên có hướng nhìn ra cửa chính. Còn hai bên chữ U đối diện với nhau là biểu trưng cho 2 tay dang rộng để đón lấy phổ biến của nả chảy vào nhà.

Tương tự, phần ghế sofa chính sẽ thường sẽ dựa lưng vào tường và hướng ra hình thức cửa chính nhằm hút nguồn tài lộc vào nhà.

Hướng đặt sofa

Theo phong thủy phòng khách, cần đặt ghế sofa ở hướng vượng gồm có: Hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng chính Tây và hướng Nam. Bởi vậy, bạn cần đặt ghế sofa chính dựa lưng vào tường theo 1 trong những hướng trên sẽ giúp đem lại phổ biến phú quý và tài lộc.

Cách đặt ghế sofa

Gia chủ nên đặt ghế sofa lưng ghế dựa vào tường để tạo chỗ ngồi kiên cố, giúp bạn dễ tăng trưởng công danh, sự nghiệp. Trái lại, ví như sau lưng sofa ko có chỗ dựa thì chủ nhà dễ hao hụt về tài chính.

[Hình: phong-khach-dep-den-kho-ta-nho-vao-thiet...dao-13.jpg]

Nên đặt ghê sofa chính dựa lưng vào tường tạo cảm giác vững chãi

ngoài ra, hoàn toàn khả năng cải thiện khoảng trống đó. Nếu như sau lưng ghế sofa ko có tường để dựa vào thì gia chủ hãy đặt một cái tủ, 1 dòng kệ hoặc một tấm bình phong để tạo nên vị thế cứng cáp cho sofa.

Lưu ý: ko đặt sofa dựa tường nếu sau bức tường là nhà bếp, nhà vệ sinh vì sẽ tạo hung khí tác động đến công danh, sự nghiệp của bạn.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Mối quan hệ giữa cây xanh và phong thủy được vận dụng như thế nào? rvxbinhphuoc 0 8 , 04:14 PM
Bài mới nhất: rvxbinhphuoc
  Nguyên tắc phong thủy khai vận văn phòng toilaaido 0 15 11-13-2018, 01:22 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Kinh doanh BĐS phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng willxvnrao 0 15 11-12-2018, 01:33 PM
Bài mới nhất: willxvnrao
  Màu sắc phòng ngủ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ rvxbinhphuoc 0 25 11-10-2018, 04:24 PM
Bài mới nhất: rvxbinhphuoc
  Khía cạnh phong thủy để công việc của chủ nhân thêm thuận lợi willxvnrao 0 22 11-10-2018, 01:33 PM
Bài mới nhất: willxvnrao
  Cùng trải nghiệm phương pháp hóa giải không gian nhà chật toilaaido 0 19 11-10-2018, 12:38 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Phong thủy phòng hội nghị nhân tố trợ nâng cao khả năng thành công willxvnrao 0 17 11-09-2018, 12:59 PM
Bài mới nhất: willxvnrao
  Địa lợi chúng ta hoàn toàn có thể vận dụng khéo léo theo phong thủy willxvnrao 0 27 11-07-2018, 01:43 PM
Bài mới nhất: willxvnrao
  Du lịch tâm linh cùng phong cảnh sông nước hữu tình với Kings Garden toilaaido 0 22 11-07-2018, 12:47 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Vị trí dương trạch theo phong thủ khi chọn nơi kinh doanh toilaaido 0 20 11-06-2018, 12:46 PM
Bài mới nhất: toilaaido

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách