Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thêm nhiều tài vận trong nhà khi sắp tủ áo
#1
Môi trường sống của bạn thường phản ánh các gì đang xảy ra trong đời sống của bạn. Bạn có biết rằng tủ quần áo cũng có thể tạo ra năng lượng bị động chỉ vì nó quá lộn xộn? Bạn sẽ phải mất một chút thời kì để sắp xếp lại tủ quần áo của mình.


Thay vì bạn chọn quần áo hồ hết màu đen thì bạn nên thêm vào những sắc màu khác nhằm mang lại vận may cho mình. Tỉ dụ màu đỏ là một màu mang ý nghĩa mạnh mẽ trong Phong thủy, gắn liền với sự hưng thịnh vượng, danh tiếng và những mối quan hệ. Đàn ông có khả năng chọn áo sơ mi, cà vạt với hoa văn phổ thông màu sắc. Đàn bà tạo thêm điểm nổi bật cho y phục của mình bằng mẫu khăn choàng cổ màu đỏ, giày đỏ hay áo kiểu rộng rãi màu. Một vài MẸO NHỎ khi BẠN xếp đặt tủ quần áo.

Bất cứ việc gì bạn bỏ ít thời kì ra hàng ngày hay hàng tuần để quét dọn sẽ khiến bạn ít khó nhọc và ko nản lòng hơn là bạn cứ để dồn, đợi đến lúc “rãnh rỗi” bạn mới bắt tay vào làm. Để giảm thiểu việc dọn tủ áo làm bạn mệt hết cả hơi thì vài mẹo nho nhỏ sau khả năng giúp bạn đấy.[Hình: 7.png]

Bên cạnh đó đừng vì điều này mà ngại thu dọn tủ nhé vì lúc bạn thu vén thì chiếc mà bạn đạt được sẽ hơn phần đông so với công sức mà bạn bỏ ra để dọn dẹp ấy. Mẹ chồng tặng cho bạn 1 mẫu áo len thật đẹp nhưng bạn ko mấy khi sử dụng đến, đem bỏ đi thì bạn cảm thấy “tội lỗi” quá. Hay có những bộ áo quần bạn tìm từ lâu, giờ đây vẫn để đó với hi vẳng ngày nào đó mình ốm bớt thì sẽ mặc lại chúng, nhưng tới khi bạn khả năng mặc lại các bộ cánh đó thì biết đâu chúng đã lỗi mốt rồi!Vì thế bạn hãy dọn hầu hết tủ quần áo rồi vệ sinh tủ thật sạch sẽ bằng hỗn hợp: 1 xô nước ấm cộng 1/2 chén dấm và một muỗng nước trà. Sau khi hút bụi tủ quần áo, hãy lau sạch tủ từ trên xuống dưới, chú ý lau cả bức tường mà tủ dựa vào. Tiếp ấy, hãy sơn lại tủ. Bạn sẽ rất kinh ngạc khi lâu lâu bạn lại sơn tủ theo một màu khác, khả năng theo mùa hoặc theo màu phù hợp với bạn.

QUY LUẬT 50% “TRỐNG”.

Quy luật này có tức thị bạn hãy nỗ lực để tủ có 50% khoảng trống. Bởi tương tự bạn mới có thể nhìn được rõ ràng thiết bị trong tủ. Tỉ dụ như giả dụ bạn để giày trong tủ thì áo xống treo phải đủ cao, không chạm vào giày.

Tuy nhiên, hãy chiếc bỏ các thứ ko còn dùng nữa. Bằng cách này, tủ của bạn sẽ có thêm phổ biến khoảng trống mới. Ngoài ra, bạn có thể đặt chiếc gương ở góc tủ để tạo cảm giác nhiều hơn.

Trước khi bắt tay vào việc bạn nên:

– Bật đèn lên cho sáng sủa, mở hết những cửa sổ

– Bật nhạc mà bạn hay nghe và thật sự ưa chuộng lên

– ghẹ ít hương thơm tiếp giáp với phòng

– Chọn 1 bộ đồ thật mát mẻ và thoả thích với tông màu tươi sáng như hồng, vàng hay đỏ

Bước tiếp theo bạn nên:

– Nhờ 1 người bạn tới cộng bố trí, thu vén tủ đồ của bạn giả dụ bạn không có phổ quát thời gian mà tủ đồ thì có quá phổ quát thứ.

– Lấy ra hết đông đảo mọi thứ trong tủ treo quần áo mini để bạn dễ dàng vệ sinh các ngăn, kệ, học tủ…

– Bỏ hầu hết những bộ đồ mà bạn ko còn thích mặc nữa, đồ không còn mặc vừa, đồ cũ và lỗi mốt hay đồ gợi lại cho bạn một kỉ niệm buồn nào đấy vì chính các thứ này sẽ lưu giữ nguồn năng lượng xấu, làm bạn luôn trong tình trạng trì trệ.

– Tránh đi tìm tậu quần áo lúc bạn đang ở trong tâm cảnh buồn, chán nản. Phổ biến cuộc nghiên cứu cho thấy, lúc người ta buồn, họ thường có xu thế ăn thật phổ thông và sắm sắm một cách vô tội vạ.

– Quần áo bị hư dây kéo, bị rách, sút chỉ v.v thì cần phải được sửa ngay còn nếu như không thì bạn nên vứt chúng đi vì các thứ bị hư hỏng này thường tích tụ năng lượng xấu. Các thứ bạn sở hữu đều can hệ tới năng lượng của chính mình. Bạn tỉ mỉ tới áo quần nghĩa là bạn đang tôn trọng và để ý đến mình.

– Phổ thông người chứa giữ quá phổ thông quần áo từ thời mình còn thon thả gọn, với hi vẳng khi mình giảm được cân thì sẽ mặc chúng. Cuộc sống là ở chỗ này: thay vì làm vậy thì bạn hãy dạn dĩ bỏ hay đem cho người nào đó các thứ này, chọn và mặc các gì bạn thích và phù hợp với thân thể mình ngay lúc này. Điều quan yếu chúng làm bạn tự tin hơn và bạn sẽ giảm được cân thôi.

Một1 lúc tủ đồ đã được thu vén ngăn ngắp thì bạn nên duy trì việc này 1 cách thường xuyên hơn nhằm tạo thêm khoảng trống cho tủ đồ. Ấy cũng chính là tạo thêm năng lượng rẻ và thăng bằng cho bạn, giúp bạn sống khỏe, cải thiện tâm cảnh, giúp bạn có được sự vật dụng rẻ hơn về mặt ý thức để đối phó với các thách thức của đời sống.

[Hình: 2-3.jpg]

Bố trí xống áo HỢP PHONG THỦY.

Bên trái tủ, bạn để áo quần công sở bởi đó đó được coi là vị trí của trí tuệ và thành công. Ở giữa tủ áo là nơi để đồ mặc ở nhà hoặc đồ đi chơi, đấy là nơi dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng. Cuối cùng, những xống áo khác còn lại bạn hãy để ở góc phải tủ để nâng cao sức thông minh. Phần trên tủ nên để xống áo trái mùa. Hãy nhớ rằng, ko để các thứ gì bạn ko mặc hoặc ko cần bởi điều đó sẽ làm tủ áo thêm lộn xộn, tác động đến Phong thủy.

Giám định rất nhiều mọi thứ và xác định xem chúng có đích thực bổ ích.

không tính một số áo xống mặc theo mùa, giả dụ bạn ko sử dụng chúng trong những năm qua, bạn nên dứt khoát dòng chúng ra khỏi tủ quần áo của mình bằng nhiều cách như: tặng cho quỹ người nghèo, cho bạn bè, tái chế, hoặc vứt nó đi. Giả dụ bạn không dứt khoát với việc dòng bỏ các bộ cánh đã cũ, hết model thì bạn đang vô tình mang năng lượng xấu vào chính gian nhà của mình và cho chính chính mình mình đó.

Sử dụng móc áo xống.

Tùy theo kích cỡ của từng loại tủ mà bạn cũng có thể sử dụng những chiếc móc khác nhau. Ngày nay trên thị phần mặt hàng này rất rộng rãi và phong phú. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý rằng khi sắm nên chọn cái nào hợp Phong thủy với mình nhé, nhằm kích thích thêm năng lượng rẻ cho chính mình và cho cả gia đình. Nếu như được thì bạn nên chọn tìm móc áo xống cùng chiếc, cùng chất liệu (nếu được bằng gỗ là phải chăng nhất vì móc bằng gỗ rất tích cực trong Phong thủy), treo móc theo cộng 1 hướng. Như thế lúc treo xống áo cho vào tủ, tủ áo trông gọn ghẽ và đẹp mắt hơn phổ quát.

Bố trí xống áo theo màu sắc và chức năng.

các loại xống áo nên phân cái theo cách sử dụng và cá tính như sau: áo sơ mi với áo sơ mi, quần với quần, váy với váy. Tiếp đấy là bố trí chúng theo kiểu áo tay ngắn, tay dài, quần dài, quần lỡ v.v. Sau cùng bạn doanh nghiệp áo xống của mình theo màu sắc. Việc này cũng giúp bạn dễ chọn trang phục cho mình nữa (áo sơ mi trắng, tay ngắn để sắp với nhau, áo kiểu màu xanh để sắp các bộ áo xống cũng màu xanh v.v).

[Hình: 1-4.jpg]

THÊM 1 ÍT màu sắc CHO tủ quần áo CỦA BẠN.

Màu đen là màu của quyền lực và được mặc bởi những quan toà và những thành viên của các giáo sĩ, nhưng nó cũng gắn liền với nỗi buồn và tóc tang. Chính vì vậy trong tủ quần áo của bạn ko nên chỉ có màu “quyền lực” này cho dù nó rất hợp với bạn.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thả hồn thơ thẩn trong căn nhà nằm giữa biển mây ở Tam Đảo maokamikaa 1 817 11-14-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: ytuonghop
  Nha Trang không bị quá tải trong dịp lễ 2-9 maokamikaa 0 843 08-28-2019, 10:18 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Mô hình Bungalow nhanh chóng trở thành xu hướng hot trong các khu nghỉ dưỡng maokamikaa 0 472 08-18-2019, 10:32 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Bí quyết chọn sofa tinh tế trong từng chi tiết maokamikaa 0 624 08-07-2019, 10:22 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Tổng hợp những điều quan trọng cần biết khi đầu tư vào Dự án Marina Nha Trang maokamikaa 0 545 08-02-2019, 10:27 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Những mẹo nhỏ về nội thất giúp căn bếp trông tiện nghi hơn toilaaido 0 289 07-30-2019, 12:43 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Cửa nhà là một trong những thứ thông dụng nhất toilaaido 0 336 07-24-2019, 12:36 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Chọn cửa chính 4 cửa hay 2 cửa bằng nhiều loại nguyên liệu ? toilaaido 1 472 07-18-2019, 02:37 PM
Bài mới nhất: hoadao1912
  Thú vui trồng cây cảnh úp ngược lạ đời toilaaido 0 339 07-09-2019, 11:45 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Các bạn nên tạo một phòng tắm xanh trong nhà toilaaido 0 189 06-13-2019, 11:24 AM
Bài mới nhất: toilaaido

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách