Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thời hạn của giấy phép lao động cấp cho người lao động nước ngoài
#1
Thời hạn của giấy phép lao động cấp cho người lao động nước. ngoài theo thời hạn của một trong các trường. hợp sau đây nhưng không quá 02 năm:
Thời hạn của giấy phép lao động theo thời hạn của hợp đồng lao động dự kiến sẽ ký kết.
Thời hạn của giấy phép lao động  phụ thuộc vào thời hạn của bên nước ngoài. cử người lao động nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam.
Thời hạn của giấy phép lao động  theo thời hạn hợp đồng hoặc thỏa thuận. ký kết giữa đối tác Việt Nam và nước ngoài.
Thời hạn của giấy phép lao động theo thời hạn hợp đồng hoặc thỏa thuận. cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác Việt Nam và nước ngoài.
Thời hạn của giấy phép lao động thời hạn nêu trong văn bản của. nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào .Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ.
Thời hạn đã được xác định trong giấy chứng nhận của tổ chức. phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế được phép.hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Thời hạn trong văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài. vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó.
Thời hạn trong văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động. của một doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam.

Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam
Văn bản đề nghị của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và. Xã hội để xin cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài.
Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế. có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam. cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ. Giấy này được cơ quan có thẩm quyền cấp cho chính người lao động nước. ngoài mà doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.
Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải. là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam. thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.
Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động. nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. được cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.
Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc. Quý khách vui lòng liên hệ:
: 0904 677 628 
Nguồn: workpermit.vn


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Máy nâng bốc xếp hàng hóa hoạt động thế nào? cunhibom 0 24 11-12-2018, 12:27 PM
Bài mới nhất: cunhibom
  Thiết bị nội trợ được thiết kế thông minh điều khiển bằng di động duseovntop 0 27 11-10-2018, 06:24 PM
Bài mới nhất: duseovntop
  Dây chuyền chiết rót nước trái cây hoạt động như thế nào cunhibom 0 23 11-10-2018, 04:54 PM
Bài mới nhất: cunhibom
  Du lịch cắm trại là một trong những hoạt động ưa thích của giới trẻ duseovntop 0 21 11-09-2018, 06:59 PM
Bài mới nhất: duseovntop
  Máy in hoạt động với hiệu suất cao giúp giảm cho phí cho doanh nghiệp cunhibom 0 15 11-09-2018, 12:45 PM
Bài mới nhất: cunhibom
  Thiết kế, lắp đặt quạt nước trong nuôi tôm tiết kiệm điện lindanga 0 22 10-27-2018, 04:57 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Máy trợ giảng Mitsunal M66 (loa kéo di động) dienmaysaoviet 1 46 10-25-2018, 01:38 PM
Bài mới nhất: thuy19
  Học và hỏi chủ động để thành công trong thời đại 4.0 ngathien 0 26 10-24-2018, 01:35 PM
Bài mới nhất: ngathien
  Cua lông Hong Kong có giá vài triệu đồng 1 kg lindanga 0 30 10-23-2018, 04:11 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Giá cả tăng, người Trung Quốc cưới trên xe đạp ngathien 0 25 10-22-2018, 04:16 PM
Bài mới nhất: ngathien

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách