Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lời khuyên dành cho người chơi game online
#1
Sau khi có được một vài chiến thắng, người chơi cờ bạc không ngừng chơi bài trực tuyến ăn tiền thật “điên cuồng” gia tăng mức đặt độ, lúc này, người chơi đã tiến gần đến những nguy hiểm rồi. Chiến thắng dễ khiến người chơi cờ bạc “u mê”, sự tự tin của họ đã được gia tăng cao độ, và khiến họ quên mất rằng, thắng thua luôn mang tính xác suất, không ai có thể thắng mãi cả. Một khi gặp phải thất bại, nhiều người chơi cờ bạc thường hoài nghi về năng lực của chính mình, đồng thời sản sinh tâm lý không phục, muốn lấy lại ngay những gì vừa mất, và kết quả thường là thảm bại. Lời khuyên dành cho người chơi cờ bạc đó là, dù thắng hay thua, cũng cần giữ cho mình sự tỉnh táo và bình tĩnh, “thắng không kiêu, bại không nản”.

Với hoạt động mang tính chất đầu tư kinh tế như cờ bạc, cơ hội luôn đi liền với rủi ro, thắng thua là lẽ thường, và chúng cũng chỉ được thể hiện qua những con số mà thôi, không nên vì một vài thất bại mà hoài nghi phong cách đặt độ của mình. Tin tưởng vào chính mình là vô cùng quan trọng, chớ tùy tiện thay đổi những chiến thuật của mình, đồng thời cần xác lập được ngưỡng thắng thua khi mình còn đang tỉnh táo, đồng thời, nghiêm túc thực thi chúng. ”Tư duy thị trường” trong quá trình chơi cờ bạc được nói ở đây bao gồm những nhận thức về quy luật của thị trường cổ phiếu, về mặt kinh tế, chiến lược, đồng thời bao gồm những phương pháp thực thi cụ thể.

[Hình: ch%C6%A1i-sicbo-w88.png]

Trong tất cả những điều vừa nói, việc nhận thức về quy luật là quan trọng nhất. Chỉ khi nào người chơi cờ bạc trang bị được cho mình nền tảng kiến thức liên quan đến quy luật thị trường, thì những nghiên cứu về kĩ thuật, kĩ năng mới có ý nghĩa, và những thao tác tiến hành mới đạt đến kết quả. phương pháp chơi Rồng Hổ trực tuyến

Ví dụ, phương pháp vận dụng tiền bạc để thu được lợi nhuận trong thị trường cổ phiếu đó là “mua rẻ, bán đắt”, ngược lại, cách thức khiến người chơi cổ phiếu phải gánh lấy những thất bại đó là “mua đắt, bán rẻ”. Quy luật lợi nhuận nói trên, nếu người chơi không tuân thủ thì dù họ áp dụng kĩ năng, kĩ thuật gì, cũng không thể tránh được thất bại. Tương tự như thế, còn có quy tắc “thuận thời”, “có tăng ắt có giảm”…Thừa nhận đồng thời tôn trọng những quy luật này, từ đó không ngừng nghiên cứu cái gì là “thời thế”, “xu hướng”, “cao”, “thấp”…để xây dựng lên phương pháp cho chính mình.

Có người cho rằng, nếu phải tự mình nghiên cứu, đúc kết, chi bằng hãy học hỏi những chia sẻ được các chuyên gia đưa ra. Cách làm này không phải là không có lý, tuy nhiên, mỗi cách làm đều được chủ thể xây dựng trên cơ sở nhận thức cũng như điều kiện cụ thể của họ, chỉ khi nào người chơi cờ bạc tiếp nhận và học hỏi một cách có chọn lọc, họ mới tránh được cảnh tham khảo máy móc.

”Bệnh” chung của những người chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến, đó là thường xuyên khiến mình rỗng túi sau những quyết định đặt độ bốc đồng theo kiểu “kiếm củi ba năm thiêu một giờ”. Để có thể tồn tại lâu dài trong hoạt động cờ bạc, những người chơi có khả năng tự kiểm soát kém cần cho mình một “khóa an toàn” đối với vốn chơi. Dưới đây giới thiệu một vài kĩ năng có thể giúp người chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến quản lý tốt vốn chơi của bản thân: Ưu điểm khi chơi game xóc đĩa online

1. Cần một dự toán kinh phí cho những kế hoạch đặt độ: Đương nhiên, người chơi nào cũng muốn đặt độ nhiều để nếu có thắng, họ có cơ hội “trở thành triệu phú chỉ sau một đêm”. Tuy nhiên, người chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến cần quy hoạch hợp lý vốn chơi của mình. Một khi đã đưa ra được quy hoạch, thì dù phát sinh chuyện gì, cũng cần kiên định thực thi, không được có tâm lý “chỉ một lần này thôi” mà vượt ngưỡng của bản thân. Một khi “vượt ngưỡng”, người chơi sẽ ngày càng sa đà và khó quay trở lại

2. Phải hiểu rõ về những rủi ro mà bản thân có thể phải đối mặt: Cần biết rằng bản thân có thể gánh chịu được mức tổn thất đến đâu, chớ đặt bản thân vào những mối rủi ro mà mình chưa chuẩn bị để đối mặt.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 405 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,891 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 318 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 338 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người đã từng tìm hiểu về công dụng của Amiăng? bobodinh 0 787 08-30-2019, 04:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách đăng ký Champions League: Costa vắng mặt, Ibra bất ngờ trở lại minhpham001 1 323 08-27-2019, 09:19 PM
Bài mới nhất: ngthanh123
  Bếp hóa khí Prairie tiết kiệm năng lượng cho người dân bobodinh 0 527 08-14-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hào hứng tham dự Lễ Tạ Ơn của người Mỹ lindanga 0 268 06-26-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Người dân Phú Yên vui mừng đón ánh điện về thôn bobodinh 0 282 06-24-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người biết gì về phát điện cạnh tranh bobodinh 0 228 06-10-2019, 03:31 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách