Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Công ty Vĩnh Xuyên và những điều cần biết
#1
Ở Hải Phòng mỗi năm có đều có rất nhiều công ty được thành lập mới. Do vậy trải qua nhiều năm số lượng công ty lớn nhỏ trên địa bàn thành phố là không thể đếm nổi. Cụ thể có những công ty quy mô rất nhỏ nhưng cũng có những công ty lớn với hàng ngàn công nhân viên. Và cũng có những công ty rất nổi bật, một trong số đó chính là Công ty Vĩnh Xuyên. Vậy công ty này có gì? Kinh doanh gì? Địa chỉ ở đâu? Tất cả những câu hỏi này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Nào cùng bắt đầu trả lời những băn khoăn trên thôi. Đầu tiên là gì nhỉ? À là Công ty Vĩnh Xuyên có gì? Thứ nhất công ty này có tên đầy đủ là Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Vĩnh Xuyên, và trụ sở tại địa chỉ: Km 31+ 300 - Quốc lộ 10 - Phường Chử Đông - Trường Thành - An Lão - Hải Phòng. Nếu bạn thấy cái địa chỉ này lạ hoắc thì chỉ cần đi qua cầu Trạm Bạc là đã thấy công ty ở bên trái đường đi tới rồi. À còn nữa, công ty còn có hơn 5 năm kinh doanh trên địa bàn thành phố Hải Phòng rồi và một showroom trưng bày sản phẩm rộng rãi.

[Hình: ban-may-loc-nuoc-tai-hai-phong.jpg]

Vậy là đã xong câu hỏi số một là Công ty Vĩnh Xuyên có gì. Vậy còn câu hỏi số hai thì sao? Nhìn vào bức ảnh trên thì bạn có thể thấy ngay được về lĩnh vực kinh doanh rồi. Đúng rồi, đó là các sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động Hải Phòng, máy lọc nước và kim khí tổng hợp. Nhưng thực tế và cụ thể những sản phẩm đó chính là gì? Lời giải sẽ có ngay trong phần dưới đây:

- Đầu tiên là về phẩn kim khí tổng hợp trước nhé. Đây là phần khá nhỏ nên tôi sẽ chọn để nói trước. Các sản phẩm như ốc vít, bulong, cà lê, mỏ lết, quả rọi.... chắc chắn là quá quen thuộc với bạn rồi đúng không. Và công ty Vĩnh Xuyên có bán những loại đồ đó. Không những thế những loại máy cầm tay công ty cũng bán luôn nhé nên khách hàng cũng có thể mua được.- Thứ hai chính là thiết bị bảo hộ lao động tại Hải Phòng. Phần này thì có những sản phẩm gì nhỉ? À đó là những loại bảo vệ mắt, chân, đầu, bảo hộ trên cao, chống giật điện, an toàn giao thông.... Nói chung về phần này thì khá là nhiều nhưng mà có thể kể ra một số sản phẩm như sau: quần áo bảo hộ lao động, khẩu trang chống độc - chống bụi, các loại kính bảo hộ, mặt nạ hàn, ủng giày, mặt nạ phòng độc chính hãng tại Hải Phòng. Tất nhiên là còn nhiều sản phẩm khác mà không thể kể hết được.
[Hình: cung-cap-mat-na-phong-doc-tai-hai-phong.jpg]

- Cuối cùng chính là các dòng máy lọc nước cũng như hệ thống lọc nước. Chắc đến đây có những bạn thắc mắc là hệ thống lọc nước là đề làm gì. Nó chính là để lọc một lượng nước lớn ở các nhà máy, công ty, bệnh viện hay trường học đó. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm như máy lọc nước ro, máy lọc nước nano của các thương hiệu nổi tiếng thì Vĩnh Xuyên cũng cung cấp các dịch vụ như thay loi loc nuoc tai Hai Phong nữa.
[Hình: thay-loi-loc-nuoc-tai-hai-phong.jpg]
Trên đây là một số điều cơ bản cần biết về công ty Vĩnh Xuyên - một doanh nghiệp rất nổi trong thời gian vừa qua. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị bảo hộ lao động, máy lọc nước hay kim khí thì nên tới đây.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in phun date cunhibom 0 7 , 12:23 PM
Bài mới nhất: cunhibom
  Thiết bị nội trợ được thiết kế thông minh điều khiển bằng di động duseovntop 0 23 11-10-2018, 06:24 PM
Bài mới nhất: duseovntop
  Du lịch cắm trại là một trong những hoạt động ưa thích của giới trẻ duseovntop 0 19 11-09-2018, 06:59 PM
Bài mới nhất: duseovntop
  Cân ô tô và những điểm cần lưu ý duseovntop 0 20 11-08-2018, 05:28 PM
Bài mới nhất: duseovntop
  Máy hút bụi công nghiệp và những điều cần biết rvxbinhphuoc 0 22 11-07-2018, 06:34 PM
Bài mới nhất: rvxbinhphuoc
  Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp chế tạo duseovntop 0 22 11-01-2018, 05:46 PM
Bài mới nhất: duseovntop
  Mới với những nguyên liệu thân thiện sẵn có trong nhà bếp rvxbinhphuoc 0 18 10-31-2018, 05:54 PM
Bài mới nhất: rvxbinhphuoc
  Nhận biết máy chà sàn thảm công nghiệp với máy chà sàn liên hợp rvxbinhphuoc 0 27 10-30-2018, 06:13 PM
Bài mới nhất: rvxbinhphuoc
  Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn sofa phòng khách Nội Thất 0 29 10-30-2018, 12:55 PM
Bài mới nhất: Nội Thất
  Các loadcell là những cảm biến lực trên cân điện tử duseovntop 0 23 10-29-2018, 04:57 PM
Bài mới nhất: duseovntop

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách