THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách chơi với Medium và Big Stack
#1
Cách chơi với Medium và Big Stack

Tiếp tục chơi như trong các vòng Blind đầu tiên. Bạn đầu tư 1 phần nhỏ số chip để thấy Flop và mong có cơ hội Double Up.
Bạn nên cướp Blind tại BU và SB nếu như pot chưa có ai tham dự vào. Tại sao ?
1. Bạn gây sức ép lên đối thủ. Khi bị cướp pot nhiều lần họ sẽ phản kháng, nếu may mắn bạn có Premium hand bạn có cơ hội Double up.
2. Cướp pot để bạn biết SB và BB là những người chơi như thế nào, hand range của họ, họ chơi chặt chẽ hay loose, họ có sẵn sàng từ bỏ pot hay không. Việc này sẽ giúp bạn rất nhiều nếu gặp họ ở các vòng cuối cùng hay gặp lại họ ở các table khác.>>kinh nghiệm chơi sicbo

[Hình: images.jpg]

Giai đoạn 3: vòng Bubble
Đây là lúc quyết định ai sẽ có tiền. Bạn cần chơi cực kỳ chặt chẽ ở vòng này. Hạn chế tối đa việc AI hay CAI với những hand như AJ hay AQ.
Cách chơi với SS
Mục tiêu của chúng ta là top 3. Nên bạn cần chơi cực kỳ Loose ở vòng này. Đây là lúc các đối thủ Medium Stack chơi rất chắc chắn rất sợ bạn. Hãy chơi loose và cướp pot khi có thể. Bởi nếu bạn không có lượng chip đủ lớn bạn sẽ không thể nào tiến sâu vào các vòng trong được. Hãy tránh Big Stack và AI với Ax, KT, Any Pair.
Nếu may mắn bạn sẽ có lượng chip gấp đôi và cơ hội vào Top 3. Nếu thua bạn hãy bắt đầu lại bàn chơi mới. Bởi vì với Short Tack bạn cố tồn tại trong Bubble không phải là mục tiêu của chúng ta.>>bài poker là gì
Cách chơi với MS BS
Mục tiêu của bạn là có lượng chip lớn ở ITM từ đó có cơ hội vào Top 3. Nên khi là BS hay MS hãy chơi chặt chẽ. Chỉ CAI với AK,JJ+, chỉ tham gia vào Pot khi ở Late và có hand tương đối tốt AJ+, QK, 88+.
Giai đoạn 4: In the money
Bạn đã thành công vào In the Money với MS và BS. Bây giờ bạn hãy chơi như ở giai đoạn 2. Chơi theo vị trí, chơi Premium Hand, cố gắng cướp pot khi không ai tham gia, CAI với premium hand.
Giai đoạn 5: Final Table.
Đến đây nếu bạn vẫn ở MS và BS hãy chơi bình tĩnh dần. Hand Range của bạn sẽ rộng hơn, bạn có thể raise hoặc CAI của SS với 88+, AJ+, KQ nếu bạn có vị trí tốt (SB,BB,BU,CO). Nếu có hand 22-99 mà không có vị trí hay Fold nó ngay. Bởi các người chơi các sẽ chơi rất loose, họ có thể AI với Ax và nếu họ có A thì bạn sẽ thua. Hãy cố gắng kiểm soát lượng chip của mình và chọn pot để tham gia.

Nếu bạn thua khi CAI hãy bình tĩnh và chọn lựa hand tốt nhất để có thể tham gia. AI với any Pair, Ax, Kx. Nếu quyết định AI hãy là người đầu tiên.
Nếu bạn chơi như trên tôi có thể đảm bảo số lần vào Top 3 của bạn ở mức 10-20% khi tham dự SnG Micro Stake. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem các Video tôi chơi Micro Stake và các cách xử lý tình huống để bạn có thể học theo.
Poker chỉ có 1% may mắn, 99% là kỹ năng. Nhưng thiếu 1% may mắn bạn sẽ không thể nào win 1 tour được. Nên hãy cầu trời cho mình có 1% may mắn khi tham dự bất cứ tourney nào,
Dạy chơi poker online: chiến thắng Micro Stake trong Poker Star, Party Poker
Hôm nay tôi sẽ bắt đầu series beat micro stake tại 2 poker room online nổi tiếng là Poker Star và Party Poker. Gồm có
Beat SnG Micro Stake Poker Star.>>chơi poker online

Beat Cash Game Micro Stake Party Poker
Beat Zoom, Fast Forward Micro stake.
Micro Stake: là những bàn chơi Cash games có mức giới hạn tiền chơi (limit) từ 2-25$, và Sit n Go từ 0,1 – 2,5 $.
Tại sao lại chọn SnG trên Poker Star và Cash Game trên Party ?
SnG trên Poker Star là đa dạng nhất, bạn có thể bắt đầu từ 1 cent. Ở đây chúng ta có thể bắt đầu chơi với 25 cent để xây dựng BankRoll lên mức 100$.
Cash Game trên Party có nhiều Fish và LAG nhất. Bạn có thể kiếm tiền rất dễ từ họ nếu biết cách chơi. Trong 2h chơi Cash game ở Micro stake trên Party bạn có thể kiếm được 10-20$.
Zoom và Fast Forward: 2 cái này tương tự như nhau. Tôi thường chơi trên party nhiều hơn vì dễ thắng hơn trên Poker Star.
Trước khi bắt đầu các bạn cần học Poker Căn Bản trước. Các bạn có thể xem series poker căn bản trên thanh menu bên trái của bài viết.
Nguyên tắc khi chơi Micro Stakes Cash Game
1. Không bao giờ Bluff. Với mức tiền bỏ thấp, nhiều Player sẵn sàng Call đến dùng nếu họ có TOP pair, 2 Pair, Flush Draw, Straight Draw.
2. Không bao giờ Call AI tại river nếu như bạn không có được hand mạnh nhất – tối thiểu bạn phải có Nut Straight.
3. Chơi chặt chẽ và chỉ chơi lớn khi có bài mạnh. Chơi Loose (chơi nhiều hand) ở Micro Stake là một sai lầm lớn. Về lâu dài bạn chắc chắn sẽ bị lỗ.
Chiến lược Poker: Hướng dẫn chơi small pair 22-T


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 2 642 06-30-2021, 02:24 AM
Bài mới nhất: dodablog
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 385 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 362 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 453 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 630 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Dùng đúng cách đồ điện gia dụng lợi hơn mua mới bobodinh 1 567 08-26-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: aha123
  Cách chọn 1 chiếc Ultrabook phù hợp bobodinh 0 671 08-21-2019, 04:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Máy nước nóng cũng cần sử dụng đúng cách bobodinh 0 629 08-20-2019, 04:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Gợi ý cách trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ chim công kingdom60 1 335 08-08-2019, 03:55 AM
Bài mới nhất: baovan2010
  Sử dụng quạt điều hòa đúng cách bobodinh 0 340 07-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 2 khách