Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
3 Tiêu chí cần xem xét trước khi chọn lắp đặt wifi viettel tại nhà, FPT hoặc VNPT ?
#1
Dù bạn ở bất kỳ chỗ nào thì nhu cầu về dùng mạng là điều vô cùng rất cần thiết vì ngày này mạng và tốc độ đường truyền của chính nó có tác động không nhỏ tới cuộc sống con người.Có lẽ bạn cũng phân vân không biết mình nên lựa chọn lắp đặt wifi viettel cần thơ, FPT & VNPT, phải không nào? hãy xem thêm ngay bài viết tiếp sau đây nhé.
Thứ đặc biệt là giá bán gói cước khi đăng ký mạng wifi Viettel, FPT & VNPT
Giá thành những gói cước không cố định và thắt chặt cũng tương tự giá của rất nhiều khu vực cũng có sự khác nhau nhất định.Ví dụ như cùng một nhà mạng Viettel, cùng một gói mạng nhưng khi bạn lắp đặt ở Thành Phố. Hồ Chí Mình sẽ giá cao hơn so với sự bạn đăng ký ở TP.Hà Nội do khu vực TP. Hà Nội mức cạnh tranh lớn hơn rất nhiều.
Giá thành của các nhà mạng cũng đều có sựu chênh lệch nhất định với cái giá các gói cước được sắp đặt theo thứ tự giảm dần như sau: VNPT > FPT > Viettel qua đó chúng ta cũng có thể thấy mạng Viettel có giá cả nhỏ nhất trong 3 nhà mạng
[Hình: b%E1%BA%A3ng-gi%C3%A1-internet-viettel.jpg]
Tốc độ internet của nhà mạng nào là ổn định nhất
• Cáp quang FPT: Là đường truyền có tốc độ tốt nhất nội địa, tuy vậy đường truyền nước ngoài chưa đủ mạnh, nếu như bạn nào cần băng thông quốc tế cao thì nên chọn mạng Viettel.
• Đối với mạng Viettel thì đường truyền nội địa ổn nhưng vẫn kém FPT thế nhưng đường truyền quốc tế lại nhanh nhất có thể trong 3 nhà mạng nói trên
• Còn với mạng VNPT thì đường truyền trong nước & nước ngòai khá ổn.Với những đợt đứt cáp quang biển AGG hay tiếp tục bóp băng thông hoặc chặn truy cập đến những trang web quốc tế như Đài truyền hình BBC, Facebook,…thì VNPT không được nhìn nhận cao.Nói chung thì tốc độ đuòng truyền có thể tốt được hay không cũng chịu ràng buộc rất to lớn vào hạ tầng ở các khu vực đó .
=> Tốt nhất, những bạn nên thăm dò các hộ dân cư đã lắp đặt trước đây xem nhà mạng mà người ta đang sử dụng là nhà mạng nào & có không chuyển biến hay không?hoặc cũng có thể lên những forums hỏi xem khu vực đó dùng loại mạng nào thì ổn nhất & tiếp sau đó mới nên quyết định.
Đánh gía về khâu quan tâm người tiêu dùng của các nhà mạng.
Đây là khâu vô cùng quan trọng đối với mỗi mô hình dịch vụ và đã được quan tâm rất nhiều.Theo thẩm định của nhiều người trên những forums thì mình thấy họ phàn nàn khâu bổ trợ của nhà mạng VNPT là kém nhất, họ thường chậm chễ & không được nhiệt tình với khác hàng của mình cho lắm.Không những vậy, thi thoảng nhà mạng đó còn chặn một số trang nước ngoài như facebook, BBC,...Tóm lại, thời gian khắc phục những sự cố cũng tương tự thái độ quan tâm quý khách hàng của VNPT chỉ đạt mức ở tầm mức trung bình và mới gần đây có cải tổ đôi chút.
Đối với 2 nhà mạng còn sót lại là FPT và Viettel thì Viettel có phần nhỉnh hơn VNPT một chút, thời điểm giải quyết và xử lý sự cố nhanh, thái độ kỹ thuật viên tốt mặc dù thế chưa đáp ứng được khi giải quyết những ca khó và FPT có thể nói là tốt nhất trong 3 nhà mạng này vì dù sao họ cũng là Công Ty tư nhân nên xử lý sự cố rất nhanh & trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên cao, thái độ tốt.
>>>>>>>>>> Tư vấn: chữ ký số viettel cần thơ
Các bạn nghĩ mình nên chọn lắp đặt wifi Viettel, FPT hay VNPTchưa?
• Nên đăng ký wifi Viettel, VNPT nếu còn muốn đường truyền nước ngoài nhanh & ổn.
• Chọn lắp đặt wifi FPT nếu cần mạng để Gameplay tại nhà hoặc sale Game.
• Nếu bạn cần dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì FPT hoặc Viettel sẽ là sự chọn lựa rất phù hợp.
• Nhiều khi cao nhất chưa chắc đã hợp lý và phải chăng vì thế bạn phải tìm cho chính bản thân nhà mạng hợp lý nhất. bất kể nhà mạng nào đáp ứng dịch vụ gì thì đều phải có điểm yếu, không hề tuyệt vời được nên bạn cần cân nhắc tình hình thực tế của GĐ & những kinh nghiệm tay nghề được sẻ chia bởi những người đi trước để chọn lựa được nhà mạng đồng tình nhất nhé.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Đề cao hạn chế tiêu thụ điện trong giờ cao điểm bobodinh 0 545 10-10-2019, 05:06 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện cải tạo hệ thống lạnh làm giảm tiêu hao điện năng bobodinh 0 528 10-07-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 483 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 410 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Kiến trúc xanh giúp giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng bobodinh 0 530 08-27-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cách chọn 1 chiếc Ultrabook phù hợp bobodinh 0 458 08-21-2019, 04:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những tiêu chí khi cần mua máy phát điện công nghiệp bobodinh 0 341 08-13-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Một số lưu ý chọn mua máy phát điện công nghiệp bobodinh 0 329 08-12-2019, 02:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lưu ý đến việc tiêu thụ năng lượng của thiết bị, máy móc bobodinh 0 368 08-09-2019, 04:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Các lưu ý mà du học sinh nên biết khi chọn Mỹ là điểm đến lindanga 0 355 08-05-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách