THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sàn nhựa là tốt nhất cho thú cưng
#1
Sàn nhựa giá rẻ - sàn gỗ giá rẻ
Nếu bạn có thú cưng thì bạn sẽ biết rằng ngoài sự dễ thương sẽ có trách nhiệm lớn hơn đó là chọn vật liệu lát sàn và vệ sinh sàn. Chúng tôi không thể cho bạn biết cách chăm sóc thú nuôi của bạn, nhưng chúng tôi có thể nói với bạn về một điều chúng tôi biết rõ hơn bất kỳ ai khác: sàn nhà, bởi vì việc chọn sàn phù hợp cho thú cưng của bạn là quan trọng.

Vì vậy, sàn tốt nhất cho vật nuôi là gì?
Chúng tôi nghĩ rằng sàn tốt nhất cho vật nuôi là sàn nhựa. sàn nhựa được hoàn thiện với lớp chống trầy xước, cứng cáp, giúp chống chọi móng vuốt liên tục. Điều này có nghĩa là một sàn nhựa chất lượng tốt sẽ kéo dài trong một thời gian dài, ngay cả với vật nuôi. Sàn nhựa hèm khóa cũng không thấm nước, vì vậy cho dù mèo của bạn đến từ mưa hay con chó của bạn không được đào tạo về nhà, bạn ít nhất sẽ không phải lo lắng về sàn nhà! Cũng như tất cả điều này, bề mặt của sàn nhựa hèm khóa là loại vật nuôi của bạn bằng cách có đủ ma sát cho họ để sạc xung quanh mà không trượt qua.
Ngoài ra sàn gỗ thaixin 8mm chắc chắn cũng rất tuyệt vời cho vật nuôi của bạn. Gỗ tự nhiên cung cấp một mức độ tốt của kết cấu, và kết thúc có đủ ma sát cho một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị kết thúc sơn mài satin để bảo vệ chống lại các vết trầy xước nhất có thể do móng vuốt sắc nhọn gây ra. Nếu trầy xước xây dựng lên sau đó vững chắc và thiết kế sàn có thể được hoàn thiện để trông tốt như mới. Tuy nhiên, sàn gỗ thực sự cần phải được bảo vệ chống lại bất kỳ tai nạn lộn xộn và bàn chân vũng nước-ngâm như nước có thể làm hỏng gỗ.
Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp là tốt cho các chủ sở hữu vật nuôi, nhưng không phải như vậy tốt cho vật nuôi. Đó là khó khăn, và chống trầy xước và bắn, nhưng bề mặt melanin cứng không cung cấp nhiều grip cho bàn chân vật nuôi của bạn mà có thể nhìn thấy chúng trượt về nếu họ nhận được quá vui mừng. Laminate là tốt cho các khu vực mà vật nuôi của bạn sẽ không dành phần lớn thời gian của họ (hoặc cho động vật chân mềm, chậm) nhưng các chuyên gia vật nuôi khuyên bạn nên sử dụng nó trong nhà.
Cuối cùng, khi nói đến thảm tự nhiên , chúng tôi nghĩ rằng nó nên tránh. Một số kết cấu có thể bắt trên móng vuốt, các sợi có thể được mòn đi bằng cách trầy xước liên tục, lông sẽ nhận được ở khắp mọi nơi và nếu thú cưng của bạn có một tai nạn nó sẽ mất nhiều hơn một chiếc khăn để lau nó lên! Nếu bạn muốn một nơi nào đó thoải mái cho họ ngồi, chúng tôi khuyên bạn nên có một tấm thảm để đặt trên sàn nhà của bạn - quản lý nhiều hơn để chăm sóc!
Bất kể bạn chọn tầng nào, tốt nhất là nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để làm cho sàn nhà của bạn tồn tại lâu hơn. Chúng tôi đã có một giải thích đầy đủ về cách chăm sóc sàn nhà của bạn ở đây nhưng những điểm chính cần ghi nhớ với vật nuôi là:
Móng vuốt - cắt móng vuốt vật nuôi của bạn cho phép chúng di chuyển dễ dàng hơn trên các sàn cứng và giảm gãi.
Thảm cửa - họ giúp lấy một số bụi bẩn và nước ra khỏi vật nuôi chân khi họ trở về từ cuộc phiêu lưu của họ
Sự cố đổ tràn và tai nạn lộn xộn - không ai muốn loại vũng nước này ngồi quanh, nhưng nó đặc biệt tệ nếu nó thấm giữa các tấm ván sàn của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có sàn nhà của bạn sạch sẽ và khô ngay khi bạn có thể.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,217 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 462 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,916 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 454 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 399 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 363 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 751 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa vẫn là vấn đề năng lượng bobodinh 0 865 10-08-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa của ngành điện bobodinh 0 938 10-05-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 968 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách