THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bao gạo PP uy tín
#1
Bao gạo PP uy tín
Bao gạo PP được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc, bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh gắn kết người tiêu dùng và khách hàng lại với nhau. Quý khách không cần phải lo lắng đến chất lượng.
[Hình: zFxv63xYNP6b6JzLr5dh7Bhw51XmdSVcvdyz1RHi...VDc6GZaBYc]
Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn, chịu được trọng tải cao, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm lên bề mặt kim loại, mực sẽ được truyền vào các chỗ lõm tạo thành phẩm.
Giá bán bao đựng gạo liên quan đến kích thước, nguyên vật liệu, số lượng đặt hàng, sử dụng công nghệ in ấn. Tư vấn trực tiếp là phương pháp hiệu quả nhất, giúp cho khách hàng nhanh chóng quyết định mua sản phẩm.
Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn nhé.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách