THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Review mùi hương thơm nước hoa kích thích quyến rũ bạn tình
#1
Ngày nay, mùi hương nước hoa kích dục có mặt ở khắp mọi nơi. Chúng có thể có mùi dễ chịu, và chúng không chứa các hóa chất độc hại có thể gây kích ứng hoặc thậm chí là các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn trong thời gian dài.

May mắn thay, có một số lựa chọn thay thế tự nhiên có mùi nước hoa nữ quyến rũ nhất tuyệt vời và không gây ô nhiễm không khí.

Lịch sử nước hoa kích dục

Được đề cập đến trong các chữ tượng hình Ai Cập vào đầu năm 3.000 trước Công nguyên, nước hoa đã tồn tại hàng ngàn năm. Một chiếc máy tính cá moi Mesopotamian cổ đại từ năm 1.200 trước Công nguyên đề cập đến một người phụ nữ tên là Tapputi, người đã chưng cất hoa và các chất thơm khác bằng dầu để làm ra nước hoa của cô.

[Hình: mui-nuoc-hoa-quyen-ru-nhat-3.jpg]

Điều gì về sản phẩm nước hoa kích dục không có mùi?

Thông thường, các sản phẩm không mùi là các loại nước hoa nữ được ưa chuộng có chứa hóa chất che giấu mùi của các hóa chất khác trong sản phẩm, chúng chỉ không có mùi hương hoa, xạ hương hoặc tương tự. Nó cơ bản là một loại nước hoa không có mùi hương thơm.

Ngoài ra, có rất ít thành phần trong nước hoa thông thường (hoặc các sản phẩm khác có chứa hương thơm) mà không bị phản đối. Trong khi các thành phần ghi nhãn đầy đủ sẽ là một điều tốt, nó hầu như không quan trọng khi có rất nhiều thành phần khác trong các sản phẩm này mà tôi thích tránh xa hoàn toàn.

Nếu mọi người làm nước hoa trong hàng ngàn năm mà không có nước hoa hóa học tổng hợp, tôi đoán nước hoa và các sản phẩm thơm khác có thể được làm theo cách đó một lần nữa!

Chúng tôi giải thích tại sao bạn nên chuyển sang nước hoa kích dục

Chúng tôi đã sử dụng nước hoa trong nhiều thế kỷ để làm cho mình có mùi thơm và hấp dẫn người khác. Điều bắt đầu bằng cách sử dụng tinh dầu và các loại nước hoa kích dục khác, đã biến thành một ngành công nghiệp khổng lồ, sử dụng hàng ngàn hóa chất nguy hiểm tiềm tàng giúp ích cho chúng ta.

Không có gì tuyệt vời như vậy, là nhiều parabens và phthalates được sử dụng khi làm nước hoa tổng hợp có thể làm tổn thương gan và thận của chúng ta, gây ra phản ứng dị ứng, đau nửa đầu, buồn nôn và cản trở việc sản xuất hormone của chúng tôi. Điều này có âm thanh như một sản phẩm bạn muốn sử dụng không?

[Hình: mui-nuoc-hoa-quyen-ru-nhat-2.jpg]

Có hơn 3.000 hóa chất mà các nhà sản xuất nước hoa có thể sử dụng trong sản phẩm của họ và dán nhãn là 'parfum' hoặc 'fragrance'. Chúng không được yêu cầu bởi luật pháp để cho chúng tôi biết những sản phẩm của họ có chứa những gì cụ thể, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết về khía cạnh tuyệt vời của nước hoa tổng hợp.

Nước hoa tổng hợp được hấp thụ vào máu của chúng ta khi chúng ta hít vào mùi hương hoặc áp dụng nó vào da của chúng ta. Điều này có nghĩa là cơ thể của bạn sẽ chứa:

Rối loạn nội tiết - ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, ngủ, chuyển hóa và tăng trưởng

Phthalates - mối quan hệ được biết đến với tăng cân, tự kỷ, ADHD, ung thư vú và chỉ số IQ thấp

Musk tổng hợp - ketone xạ hương được lưu trữ trong sữa mẹ và mô mỡ của chúng tôi

Hóa dầu - ưa thích mặc một số acetone, benzaldehyde, benzyl acetate, long não, ethanol, ethyl acetate và methylene chloride bất cứ ai?

Nhưng những gì về nước hoa kích dục? Chúng có chứa bất kỳ loại kẹo nào có thể làm tổn thương chúng ta không?

Không. Nước hoa hoặc nước hoa kích dục chỉ chứa các thành phần tự nhiên như tinh dầu, balsam (nhựa cây) và các chất chiết xuất từ thực vật khác, nước hoa tự nhiên và các thành phần thực vật. Họ để lại cơ thể của bạn ngửi thấy mùi thơm và cung cấp các tính chất hương liệu có lợi cùng một lúc.

Khi chọn hương thơm tự nhiên phù hợp với bạn, hãy xem xét toàn diện. Hãy xem xét thích và không thích của bạn trong một hương thơm, cá tính của bạn và thậm chí cả cách bạn muốn cảm nhận. Chúng tôi đã có một hương thơm tự nhiên cho tất cả mọi người ở đây tại TIGS & BOO. Để được hỗ trợ cá nhân trong việc chọn một loại nước hoa, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Kịch bản tổ chức trung thu suadoc0205 0 258 09-09-2018, 04:59 AM
Bài mới nhất: suadoc0205
  Kịch bản tổ chức trung thu suadoc0205 0 192 08-27-2018, 03:13 AM
Bài mới nhất: suadoc0205
  Hướng Dẫn Vệ Sinh Hồ Cá Koi ThiCongHoCaKoi 0 190 06-25-2018, 06:19 PM
Bài mới nhất: ThiCongHoCaKoi
  BÀN LÀM VIỆC GỖ KHUNG SẮT ĐƠN GIẢN CHO PHÒNG LÀM VIỆC TINH TẾ. noithatshomes 0 171 06-16-2018, 07:08 PM
Bài mới nhất: noithatshomes
  Quảng Ninh: Gia tăng số trẻ nhập viện do đuối nước vcnbvgn 0 180 05-24-2018, 06:15 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Nguy hại từ việc tái sử dụng chai nước nhựa vcnbvgn 0 151 05-19-2018, 07:18 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Cẩn thận khi mua nước uống đóng chai, nước đá dùng liền không rõ nguồn gốc vcnbvgn 0 163 05-19-2018, 04:22 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  7 lợi ích của nước chanh với cơ thể vcnbvgn 0 176 05-17-2018, 10:51 AM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Apple phát triển tính năng theo dõi sức khỏe mới trên iPhone vcnbvgn 0 180 05-16-2018, 04:30 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Báo động tình trạng nhồi máu cơ tim ở người trẻ vcnbvgn 0 177 05-16-2018, 01:15 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách