THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thế thuận và thế nghịch trong quá trình chơi game online
#1
Trước đây người ta cho rằng, trí thông minh trí tuệ chính là nhân tố game đánh bài ăn tiền thật trên điện thoại quan trọng nhất để tạo nên thành công. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều nghiên cứu phát hiện rằng, trí thông minh cảm xúc thậm chí còn quan trọng hơn, và đây mới chính là nhân tố đầu bảng giúp người ta có được thành công. Một điều thú vị là, trí thông minh cảm xúc dễ được bồi dưỡng hơn trí thông minh trí tuệ, trong đó việc kiểm soát tâm lý có thể dễ dàng rèn luyện. Nếu bạn rất hiểu về bản thân mình, thì việc điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của môi trường sống không phải là điều gì quá khó khăn. Sòng bạc chính là nơi rèn luyện nâng cao khả năng kiểm soát tâm lý một cách hiệu quả.

Quá trình chơi cờ bạc của mỗi người đều trải qua những chu kì khác nhau, tuy nhiên, những lúc nghịch cảnh mới chính là cơ hội để tôi luyện phẩm chất trí tuệ và tâm lý. Ở vào những thời điểm này, bạn có thể quay đầu nhìn nhận xem mình là người thế nào, những phương pháp chơi cờ bạc cũng như việc quản lý tâm lý của mình có phù hợp hay không. Đại đa số những người tham gia chơi cờ bạc đều trải qua quá trình phân tích nhất định, đó có thể là những phân tích về mặt kiến thức cờ bạc, tin tức liên quan, những kĩ năng hoặc những bí quyết bỏ túi. Trong quá trình phân tích này, người chơi cờ bạc cần nhìn nhận đúng đắn năng lực vốn chơi của mình, quan trọng nhất là tìm cách kiểm soát được rủi ro.

[Hình: tai-xiu-sicbo-tai-happyluke.png]

Sau khi giới hạn được mức rủi ro, người chơi không bị tâm lý “cờ bạc khát nước” . Thắng thua là lẽ thường trong quá trình chơi cờ bạc, đôi khi bị thua cũng không có gì phải ngạc nhiên, cũng không cần quá đặt nặng điều đó, bởi đó chỉ là những “hòn đá” ngáng đường trên con đường đi đến thành công, vượt quá được, người chơi sẽ ngày càng dày dạn kinh nghiệm hơn. Sau khi gặp phải những thất bại liên tiếp, người chơi có thể lựa chọn tạm dừng chơi, chờ đến thời cơ phù hợp hơn lại “phục thù” cũng chưa muộn. Điều quan trọng nhất, đó là người chơi cần biết cách phân tích và đúc rút ra những kinh nghiệm từ thất bại của mình. luật chơi và cách chơi của trò Roulette

Trước khi bước vào cuộc chơi cờ bạc, cần tự nhủ với bản thân rằng:

1.Kết quả chơi có thể là thất bại

2. Nếu những quyết định đặt độ cờ bạc của mình đưa đến thất bại, thì chỉ có thể bởi một lý do, đó chính là phán đoán của bản thân có vấn đề.

3. Người chơi cờ bạc không thể chiến thắng được sòng bạc, xét về lâu về dài, bởi vì sòng bạc có được tiềm lực kinh tế cũng như con người dường như vô hạn.

Nếu người chơi cờ bạc làm tốt việc bồi dưỡng tố chất tâm lý ưu việt, thì có thể vượt ra khỏi những bó buộc của yếu tố tâm lý. Khi đó, tác động tiêu cực của lòng tham hay tính bốc đồng đã không thể tác động đến người chơi, khiến quá trình chơi của bản thân mang đầy tính lý trí.Thường xuyên vào chơi trong các sòng bạc, bạn chắc chắn có dịp tiếp xúc với nhiều kiểu người chơi khác nhau. Mỗi người chơi có thể mang những đặc điểm cũng như nét tâm lý khác nhau. Những “lính mới” dễ bốc đồng, thường đưa ra những quyết định nóng vội, trong khi đó, những “cao thủ” cờ bạc luôn có độ ổn định cao, dù trong những quyết định đặt độ hay trong tâm lý. Đúng vậy, sòng bạc như thương trường, và việc quản lý tâm lý đóng vai trò vô cùng quan trọng. chơi game kiếm tiền trên mạng

Trong sòng bạc, có thể phân thành hai kiểu tình huống điển hình đó là khi ở vào thế thuận và thế nghịch. Khi ở trong tình thế thuận lợi, đa phần mọi người biết phải làm thế nào, với những người thông minh, sẽ dễ dàng có được những thu hoạch phong phú. Tuy nhiên, khi ở vào thế nghịch, thì việc kiểm soát tâm lý sẽ phát huy được tác dụng lớn lao, giúp góp phần hạn chế rủi ro.

Một thống kê đã chỉ ra rằng, trong suốt quá trình chơi cờ bạc, thời gian người chơi ở vào thế thuận và thế nghịch không phải theo tỷ lệ 50/50, mà thời gian ở vào thế thuận ít hơn, trong khi thời gian ở vào thế nghịch nhiều hơn, tỷ lệ này có thể đạt đến con số 3:7. Yếu tố nghịch cảnh luôn tồn tại, tuy nhiên, cơ hội thuận lợi vẫn có, điều này đã tạo nên sức hấp dẫn đối với những người chơi cờ bạc.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 4 7,565 07-05-2021, 01:25 PM
Bài mới nhất: caodangyduocsg
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,215 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,874 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 559 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 362 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 349 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 582 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  EVN đi đầu trong triển khai phong trào tiết kiệm điện bobodinh 0 577 10-22-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 734 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đề cao hạn chế tiêu thụ điện trong giờ cao điểm bobodinh 0 783 10-10-2019, 05:06 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách