THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đầu tư từ việc thuê nhà xưởng, nhà kho cũ cần lưu ý
#1
Thuê nhà xưởng, nhà kho là một dạng mô hình kinh tế phổ biến hiện nay
Nhu cầu thuê nhà xưởng, nhà kho hiện nay của các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ nhằm phục vụ cho việc kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp hoặc sử dụng để làm kho lưu trữ chứa hàng hóa,.. Tuy nhiên, những vấn đề đáng lo ngại hơn cho việc chọn thuê nhà xưởng như thế nào để phù hợp nhất với nhu cầu của từng hoàn cảnh doanh nghiệp cũng như thắc mắc về những những dịch vụ khác đi kèm khi thuê? Có một vài ý kiến tham khảo như sau:
 1. Vị trí và tình trạng nhà xưởng
  • Nhà xưởng phải nằm ở vị trí thuận tiện cho việc sản xuất và trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất,..(Không nhất thiết phải nằm gần các khu công nghiệp lớn hay trung tâm thành phố nhưng nên ở vị trí thuận tiện nhất để bạn có thể thuận lợi trong việc đi lại là được).

  • Chú ý đến nền kho cao ráo để tránh ẩm mốc, đường đi vào rộng rãi ít ra phải đủ cho xe tải ra vào thường xuyên. Có hệ thống thoát nước, cống rãnh trong khu vực quanh xưởng cũng như các tuyết đường chính để tránh tình trang bị ngập lụt hay mưa lớn, không thể  bảo vệ hàng hóa, máy móc doanh nghiệp của bạn.

  • Đảm bảo được các yếu tố khác như sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, sáng sủa, không bị dột, hạn chế côn trùng hay chuột bọ có thể xâm nhập vào, gây hư hại máy móc, hàng hóa.
[Hình: Nh%C3%A0-x%C6%B0%E1%BB%9Fng-cho-thu%C3%AA.jpg]
Nhà xưởng cần ở vị trí thoáng mát, sạch sẽ, thuận tiện cho giao thông
2. Diện tích nhà xưởng và hình thức cho thuê
Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng doanh nghiệp mà có sự lựa chọn nhà xưởng, nhà kho khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều hình thức cho thuê nhà xưởng khác nhau như thuê theo mét vuông, thuê theo khối lượng hàng hóa gửi trong xưởng, theo dạng khoán, thuê dài hạn,…Cho nên từng doanh nghiệp phải có sự lựa chọn phù hợp với năng lực sản xuất, lượng hàng hóa xuất/nhập,…
3. Giá thuê nhà xưởng
Giá thuê nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào hình thức thuê và, tình trạng cơ sở vật chất và vị trí của nhà xưởng. Những nhà xưởng nào còn mới, cơ sở vật tốt và có thêm những dịch vụ khác đi kèm như: Hệ thống Kệ chứa hàngCác loại Pallet, phòng cháy chữa cháy… thì giá thành sẽ khác hơn so với những nhà xưởng nhỏ thông thường khác. Các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ xem bên cho thuê có cung cấp những dịch vụ cơ bản cần thiết này không trước khi quyết định thuê nhé. Nên hỏi giá tham khảo một vài nơi trên cùng khu vực mà bạn ưng ý nhất.
Có một mẹo nhỏ đó chính là nhà xưởng đã có sẵn hệ thống kệ chứa hàng, thì đây chính là một lợi thế về tài chính. Vì thường kệ chứa hàng có thời hạn sự dụng rất lâu, bền bì theo thời gian cũng như mọi môi trường. Tuy nhiên, nếu giá thuê quá cao, thì vẫn còn phương án làm Kệ chứa hàng mới với giá tốt tại Bảo Chánh - Vinarack
[Hình: H%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-k%E1%BB%87-ch%E...B%9Fng.jpg]
Bảo Chánh – Vinarack cung cấp Hệ thống kệ chứa hàng trong nhà kho, nhà xưởng
4. Thời gian cho thuê
Nếu công ty, doanh nghiệp bạn có quy mô lớn và hướng đến làm ăn lâu dài thì thời hạn thuê nhà xưởng trong hợp đồng nên ký kết dài hạn (từ một năm trở lên). Còn nếu chỉ thuê theo dự án hay tạm thời hoặc công ty có quy mô nhỏ thì thời gian thuê nên ngắn hạn khoảng 2,3 tháng thôi. Sau khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể xem xét việc gia hạn thêm hay không, trường hợp thuê dài hạn tính theo năm thì nên xem xét đến tỉ suất tăng giá hàng năm là bao nhiêu nhé (mức trung bình sẽ nằm trong khoảng 10-20%).
5. Những điều quan trọng cần nêu trong hợp đồng cho thuê
Khi Doanh nghiệp thuê nhà xưởng dài hạn, thường thì sẽ phải đặt cọc một số tiền bằng khoảng 3 tháng thuê trở lại hoặc tùy theo thỏa thuận hai bên. Số tiền này cần được nêu rõ trong hợp đồng về ngày nhận cọc, thời hạn cọc cũng như giá thuê hàng tháng tiếp sau đó. Ngoài ra thời gian thanh toán tiền thuê vào thời điểm nào trong tháng cũng phải được nêu rõ cũng như mức lãi phạt nếu thanh toán chậm. Và các yếu tố khác như:
+ Cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho hàng hóa trong suốt thời gian thuê kho xưởng.
+ Tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn.
+ Nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên thuê và cho thuê.
+ Quy định thanh lý hợp đồng trước thời hạn (nếu có).
+ Khi có ý muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng thì các bên sẽ tiến hành lập thêm phụ lục hợp đồng và phải có sự đồng ý của cả hai bên chứ không được tự ý đơn phương thay đổi. Sau khi đã thống nhất thì nên đến Phòng công chứng để ký hợp thuê, nhằm tăng tính hợp pháp của hợp đồng và đảm bảo giao dịch trở nên rõ ràng sau này.
[Hình: ke-selective-racking%281%29.jpg]
Bảo Chánh – Vinarack sản xuất theo yêu cầu các loại Kệ, Pallet chứa hàng hóa
Bảo chánh – Vinarack là thương hiệu nhiều kinh nghiệp và phân phối cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước, các loại sản phẩm kệ chứa hàng siêu bền, dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay: Kệ dirve trong kho lạnh, Kệ Selective chứa pallet, Kệ Double Deep, Kệ khuôn, Kệ long span trung tải, Kệ tay đỡ, Kệ chứa hồ sơ… và các Hệ thống sàn kệ, Pallet mạ kẽm, Pallet xếp chồng các loại, cũng như các sản phẩm phụ trợ: xe thang, xe đẩy giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho hàng hoá sản phẩm của mình. Hãy để Chúng tôi đến khảo sát nhà kho và tư vấn kệ chứa hàng phù hợp với nhà kho, nhà xưởng của bạn!
 
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                   [b]VINARACK[/b]

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Bộ phận kinh doanh: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Bộ phận kỹ thuật: 0907 880 977 (Nguyễn Lâu), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Đường dây nóng: 0909 787 797
Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vnd@vinarack.vncontact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vn – www.kechuahang.org – www.giakechuahang.net
(Nguồn: http://kechuahang.org)


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 744 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Kiến trúc xanh giúp giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng bobodinh 0 767 08-27-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lưu ý đến việc tiêu thụ năng lượng của thiết bị, máy móc bobodinh 0 551 08-09-2019, 04:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thue xe Ngoc Minh gia re di du lich Pu Luong - Thanh Hoa ngocminh 1 285 05-19-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: hoanglongaz
  Bỏ việc ngang giữa chừng để lên núi mở trang trại nuôi gà Lạc Thủy bobodinh 0 330 05-04-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhất Việt Logistics cho thuê nhà xưởng, kho xưởng tại bình dương gía rẻ viltt789 1 453 04-25-2019, 11:40 AM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Lợi ích từ việc sử dụng phần mềm CRM trong kinh doanh Nguyễn Hồng Vân 1 231 04-24-2019, 12:27 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Việc sử dụng kháng sinh mất kiểm soát trên vật nuôi bobodinh 0 219 04-01-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lợi ích sức khỏe không ngờ của việc yêu vào sáng sớm lindanga 0 263 03-14-2019, 04:24 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Cảm giác nhàm chán và mệt mỏi từ công việc bobodinh 0 228 03-11-2019, 05:25 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách