THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook
#1
Việc gửi tin nhắn hoặc viết status chỉ bằng văn bản thường thì đang dần trở nên rất chi là đơn điệu & nhàm chán trên Facebook. Chính vì thế, để đáp ứng bộc lộ các cảm xúc của người tiêu dùng một cách rõ nét hơn, Facebook đã cho ra đời những bộ icon facebook & hình tượng cảm giác thú vị. Nhưng không phải tổng thể toàn bộ các biểu tượng đó đều sở hữu sẵn trên Facebook. Do thế, trước tiên, bạn phải biết cách tải và thiết lập những icon, hình tượng ngộ nghĩnh đó.
bài viết chỉ dành riêng cho các bạn đang sử dụng Facebook trên laptop. Nếu dùng điện thoại cảm ứng, rất tiếc nội dung bài viết không giúp ích cho bạn. Hãy xem: thủ thuật facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh. Có mẹo nhỏ nào giúp ích cho bạn không?
thời nay, việc gửi tin nhắn, viết Status & comment với các biểu tượng cảm xúc đã bị vô cùng thân quen với người dùng. Ngay cả những mạng xã hội khác ví như Twitter, Zalo,… đã và đang trang bị cho chính mình những bộ icon độc đáo. Nó không riêng gì mang lại những mặt cười, cử chỉ hay những con vật ngộ nghĩnh mà còn làm cuộc chat chit có thể trở nên gần gũi & thân cận hơn rất đông.
1. Cách cài đặt icon Facebook mê hoặc và đẹp
Để thiết đặt icon Facebook, các bạn làm như sau:

tiên phong, các bạn tải tiện ích Facemoji Stickers and emo về. Tiện ích này chỉ sử dụng cho Google chrome & Crom: Click vào để tải
tiếp sau đó, khi cửa sổ mới xuất hiện thêm, các bạn nhấp vào “thêm vào Chrome” . Việc thiết lập đó sẽ tự động tải và cài vào trong máy bạn. Máy tính sẽ hỏi lại bạn là có bổ sung thêm vào hay là không. Các bạn chỉ cần nhấn vào “thêm” để thiết đặt.

sau khi tải tiện ích về, các bạn tắt trình duyệt & mở lại. Lúc này, trên trang Facebook của bạn tại mục comment, status Facebook & chat box đều tự động có bổ sung thêm mục icon Facebook
như vậy là các bạn đã tải và cài đặt được không ít những icon Facebook thú vị một cách rất lập cập & dễ dàng. &Amp; giờ tất cả chúng ta chỉ cần mở chat box hoặc viết status sau đó chèn thêm các biểu tượng này vào là đã hoàn toàn có thể có một nội dung bài viết mê hoặc hơn rất nhiều rồi.

2. Cách thêm nhãn dán sticker trên Facebook
Ngoài icon trên Facebook thì sticker cũng chính là tiện ích đang rất được giới trẻ rất chi là quan tâm & sử dụng rất đông lúc bấy giờ. Những nhãn dán đó đều được chia theo từng chủ đề, nhân vật rõ ràng & điểm chú ý gây nổi bật là chúng rất chi là đa dạng mẫu mã về hình thức biểu cảm.

Để thiết đặt được những nhãn dán này một cách phong phú và đa dạng, các bạn làm như sau:
Các bạn bật hành lang cửa số chat lên & nhấn vào hình tượng mặt cười.
Một hộp chat xuất hiện thêm & bạn nhấn tiếp vào dấu “+” hoặc hình giỏ hàng trên cùng khung chat để chuyển tới cửa hàng nhãn dán. Bây giờ trong khung chat của bạn cũng đã có cả hình tượng icon Facebook mà các bạn đã setup bên trên.
Cách setup sticker cảm xúc & icon trên Facebook
Tại cửa hàng nhãn dán, chúng ta có thể chọn lựa bất kì stiker cảm giác nào để dùng cho Facebook. Sau đó, các bạn nhấp vào “Xem trước” nếu còn muốn xem đầy đủ các sticker của cục sticker đó hoặc nhấp vào nút “miễn phí” màu xanh da trời để download & chờ ít phút để quy trình được hoàn tất.
cuối cùng, bạn sẽ nhìn thấy các bộ nhãn dán mới được thêm vào khung chat sau khi hoàn thành xong quá trình cài đặt. Nếu các bạn lỡ tải bộ biểu tượng fb Sticker Facebook nào không ưng ý thì hoàn toàn có thể xóa chúng bằng cách vào lại cửa hàng & tìm tới bộ nhãn dán đó và nhấn nút “Xóa”.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 2 642 06-30-2021, 02:24 AM
Bài mới nhất: dodablog
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 385 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 362 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 453 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trên 25 giây dừng xe tắt máy để tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 477 10-28-2019, 04:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 630 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những mẹo vặt hết sức đơn giản trên đã được đưa ra bobodinh 0 645 09-14-2019, 04:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhãn tiết kiệm năng lượng trên sản phẩm sử dụng năng lượng bobodinh 0 691 09-10-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Dùng đúng cách đồ điện gia dụng lợi hơn mua mới bobodinh 1 567 08-26-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: aha123
  Cách chọn 1 chiếc Ultrabook phù hợp bobodinh 0 671 08-21-2019, 04:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách