Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Địa chỉ mua Dạ dày mộc hoa ở Hà Nội uy tín
#1
Sản phẩm "Dạ Dày Mộc Hoa - như một loại thực phẩm chức năng (TPCN) được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội như một loại “thần dược chữa dạ dày” giúp chữa dứt điểm những triệu chứng bệnh đau dạ dày lâu năm, hay mới đều đánh bay hết" - Đó là phản ánh thực tế của bạn đọc thông qua những tin nhắn phản hồi sau khi được quản cáo trên các trang mạng xã hội chỉ sau 1 tuần ra lò.

Với những phản hồi tích cực đến không ngờ, làm cho nhiều người không tin vào sản phẩm, bởi vậy phóng viên của báo công luận và thương hiệu đã tìm hiểu và xác nhận lại những thông tin cũng như phản hồi đó có thực sự đúng hay không? Và những lời phản hồi (feedback) đó không ngoa chút nào, những người sử dụng sản phẩm chỉ sau 15 ngày thì những triệu chứng về dạ dày đã thuyên giảm rõ rệt.

Không giống những sản phẩm kháng sinh chữa đầy chất giảm đau làm giảm sức đề kháng dạ dày, làm bào mòn dạ dày thúc đẩy vi khuẩn không có lợi trong dạ dày phát triển nhiều hơn.. Dạ dày mộc hoa đã được bộ y tế cấp giấy chứng nhận và an toàn thực phẩm. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên lành tính tác dụng trực tiếp và nhẹ nhàng giúp dạ dày hồi phục và hấp thụ từ thuốc một cách tự nhiên mà không bị nhờn thuốc khi sử dụng lại như những loại thuốc tây mà mọi người hay dùng.

Để quảng bá chiến dịch giới thiệu về dạ dày mộc hoa ở Hà Nội phía nhà quảng cáo dùng những bào viết chia sẻ, hay những tin nhắn để cảm ơn những khách hàng đã từng sử dụng và những chia sẻ hữu ích cho những ai chưa có nhu cầu hay đang gặp vấn đề về dạ dày. Cũng đã từng có nhiều người sử dụng phương pháp, loại thuốc chữa dạ dày bắc nam mà vẫn không khỏi cho đến 1 ngày gặp được phần "thần dược mộc hoa" trên trang Mộc Hoa Đường, dưới sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu về dạ dày đã giúp vị khách đó thoát khỏi viêm dạ dày chỉ sau 1,5 tháng.

Thành phần thuốc toàn từ thảo dược, thấy ghi là có mật ong, nghệ đen, khổ sâm rồi người ta tán thành dạng bột uống thấy cũng dễ không khó uống lắm đâu. Uống thuốc chỉ mấy ngày mà thấy bụng nó khỏe êm hơn, ăn uống thoải mái không bị ói nữa, chỉ có cái lâu lâu đỡ hơn so với thuốc tây thôi nhưng được cái thảo dược lành tính nên an toàn và yên tâm hơn. Và cứ thế mình uống suốt 1 tháng là bịnh tiệt nọc luôn, bây giờ ăn uống thoải mái hơn trước nhiều không phải lo nghĩ ăn cái này bị đau dạ dày nữa, đi khám lại bác sĩ nói bao tử tốt hơn rồi, sau này chỉ cần chú ý hơn ăn uống thôi. Đó là chia sẻ thật lòng của tôi về mộc hoa.


Thành phần sản phẩm

Cao sài hồ: Giải nhiệt, giảm tiêu chảy, giảm đau, sa dạ dày, .
Cao bạch thược: Kiện tỳ, táo thấp, khư phong tán hàn, minh mục.
Cao mẫu lệ: Trung hòa các acid có trong dạ dày, giảm ợ hơi, ợ chua.
Cao cam thảo: Thanh nhiệt, giúp thuốc có tác dụng nhanh hơn.
Cao chỉ xác: Làm giảm trương lực cơ trơn của ruột và chống co thắt. Vị thuốc này đặc biệt tốt cho người bị sa dạ dày.
Cao tam thất: Giúp trung hòa acid dạ dày, cầm máu, tiêu viêm giúp vết loét nhanh lành.
Cao mộc hương: Thông kinh, hoạt huyết, tán ứ, chữa đầy bụng, khó tiêu, chống nôn, giảm acid dạ dày.
Cao thương truật: Kiện tì, táo thấp, khư phong, tán hàn, minh mục.
Cao hoàng liên: Kháng khuẩn, tiêu diệt virus, tác dụng kiện vị, kích thích tiêu hóa, chống viêm loét hành tá tràng, chống loét đường ruột, giảm các cơn đau dạ dày.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách