Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hồ cá Cát Tường – Thiết kế và thi công hồ hải sản đạt chuẩn
#1
Hồ hải sản – một cụm từ sử dụng để tả về những chiếc hồ chứa các loại thủy hải sản ví dụ như tôm, cua, cá, mực,… hay dùng bên trong các nhà hàng kinh doanh hải sản.
1. Bạn có nhu cầu thi công hồ hải sản?
Lắp đặt hồ nuôi hải sản với mỗi một quán ăn hải sản khác nhau thì sẽ có cách lựa chọn mẫu hồ hải sản khác nhau để chắc chắn hợp lý và mang tới lợi ích tốt nhất.

Đối với mọi quán ăn hải sản thì chất lượng đồ ăn lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Khách hàng sử dụng sẽ đánh giá tất cả các món ăn từ hương vị, độ thẩm mỹ cho đến độ tươi của những loại hải sản được chế biến. Hơn thế nữa, đối với những nhà hàng, quán ăn tại tp HCM, khi nguyên vật liệu, thực phẩm khi được đem từ những khu vực khác đến thì việc đảm bảo độ thơm ngon của nó là vấn đề hết sức cần thiết. Do đó, sự đầu tư vào dàn hồ hải sản chất lượng sẽ là sự đầu tư thông minh nhất.
[Hình: ho-hai-san-cat-tuong3.jpg]
2. Thiết kế hồ hải sản cần đáp ứng các yếu tố bắt buộc nào?
Thiết kế hồ hải sản của bạn phải tạo nên tính thẩm mỹ và làm nên điểm cuốn hút của nhà hàng. Hơn thế nữa, đảm bảo các loại thủy hải sản còn sống khỏe mạnh sẽ làm gia tăng thêm giá trị của hải sản. Yêu cầu của các bạn chỉ là hồ chứa hải sản và cho hải sản của bạn sống càng lâu càng tốt. Tuy nhiên ngoài vấn đề chính như đã trình bày ở trên, thiết kế hồ hải sản đẹp phải đảm bảo các yếu tố như dưới đây:

– Hồ hải sản nhà hàng được xem là một vật dụng chẳng thể thiếu với những nhà hàng, quán ăn có thực đơn bao gồm nhiều đồ ăn hải sản. Công dụng của hồ là giữ độ tươi ngon nhất cho mọi loại sinh vật đại dương.

– Thi công hồ hải sản chuyên nghiệp còn phải nổi bật ở vẻ tinh tế, làm tăng vẻ thẩm mỹ ở nơi chốn buôn bán của các bạn.

– Chú trọng tới những yếu tố phong thủy làm nền tảng của quy trình thiết kế hồ nuôi hải sản, làm sao cho gia chủ luôn được gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc kinh doanh.

– Vấn đề tiếp theo mà các bạn phải để tâm khi muốn xây một dàn hồ nuôi hải sản đó là bảo hành và hệ thống lọc hồ hải sản. Đây chính là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó quyết định tới sự sống của hải sản.
[Hình: ho-hai-san-cat-tuong%2B%2528%2B10%2B%2529.jpg]
– Nước trong hồ hải sản phải luôn giữ sạch để thực khách có thể ngắm nhìn những loại hải sản đang bợi lội, làm tăng thêm tính tự nhiên của hải sản.
3. Công ty Cát Tường khẳng tính chuyên nghiệp khi thi công hồ hải sản
Không phải tất cả mọi người thợ thi công hồ hải sản đều được qua đào tạo chuyên nghiệp và hiểu rõ cách thi công. Đôi khi có những người thợ vì giá cả mà giảm tiêu chuẩn hoặc là cải tạo hồ hải sản không đạt chất lượng… Thế nên tìm kiếm đơn vị cung cấp hồ có tay nghề, nắm bắt được các yếu tố cơ bản như là mức độ chịu lực của bể kính, lưu lượng bộ lọc, đặc điểm về yếu tố sinh học của các loại hải sản… Sẽ giúp cho chủ nhà hàng tiện quan sát quy trình thi công của đội ngũ nhân viên, nhờ đó đảm bảo được các sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

Hồ cá Cát Tường chuyên nhận thi công lắp đặt hồ hải sản nhà hàng, bao gồm cả kiểu hồ nuôi hải sản nước ngọt và hồ chứa hải sản nước mặn. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu hồ hải sản kích thước lớn, được làm toàn bộ bằng kính, hồ hải sản làm bằng inox. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất với hệ thống hồ hải sản đã được thiết kế bền đẹp, tiết kiệm về kinh tế, mặt bằng và đem lại kết quả tốt nhất khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn thi công hồ hải sản chuyên nghiệp – Hãy liên hệ cho Cát Tường để biết thêm các thông tin hữu ích nhé!


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 1,168 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 1,177 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 140 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 962 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 974 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 991 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 1,031 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 279 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 208 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 197 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách