Đánh giá chủ đề:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Các lợi ích của nghệ trong phòng và điều trị bệnh viêm gan
#1
Củ nghệ luôn được dùng để trị bệnh những biểu hiện của căn bệnh viêm gan như: sốt, rối loạn tiêu hóa và suy sút thân thể. Khoa học đã chứng minh vai trò của củ nghệ còn vợt xa hơn việc điều trị các triệu chứng cơ bản đó.
Củ nghệ cũng như curcumin là chất ngăn cản viêm, chúng bảo vệ khỏi độc và đau ốm cũng như chất lượng hiệu quả hoạt động của gan. Ba sản phẩm trước tiên được đưa là chất curcumin được coi là chất giảm thiểu viêm như là sau:
 • Promise lipit in blood, do it, làm giảm lượng chất béo tụ

 • Hoạt tính ngăn cản oxi hóa của công nghệ, khả năng bảo vệ khỏi độc độc thuốc cũng như thay đổi liên quan đến tuổi tác

 • Chứng viêm phổi
Viêm gan siêu kinh niên là long não viêm gan (từ 6 tháng trở lên). Triệu biểu tượng của viêm gan siêu vi tính là mỏi mệt kéo dài, chán ăn cũng như có thể gây ra bởi vì độc tính của thuốc hoặc virut.
Curcumin kết hợp với các thuốc giảm thiểu viêm khác biệt gây giảm viêm và giảm oxi hóa trong tế bào gan gây tác động của viêm gan mãn tính. Curcumin cũng góp phần tốt hơn tính năng gan.
Việc dùng khá nhiều rượu bia cũng như một số chất kích thích không giống là một trong những nguyên do dẫn tới viêm gan. Curcumin được xác định là có trình độ ngăn cản sự viêm nhiễm bởi rượu bia gây ra, đồng thời gây giảm sự thèm rượu.
Bệnh lý gan nhiễm mỡ là dư thừa trường hợp thừa cũng như tích tụ trong gan rất nhiều nguyên do gây nên. Trường hợp này liên tục cũng dẫn đến viêm gan. Curcumin có thể phòng ngừa hiện tượng này bằng cách hoạt động khôi phục oxi hóa và giảm apoptosis hoặc tế bào chết.
Curcumin có tính năng hoạt động của hạt nhân kappa B. Học sinh tách ra tử là tác nhân chính liên hệ tới bữa ăn tối độc lập. Bằng biện pháp dùng hạt kappa B, curcumin phòng tránh và làm giảm chứng bệnh lý trong bệnh viêm gan.

[Hình: vi%C3%AAm-gan-b-c%C3%B3-ch%E1%BB%AFa-%C4...3%B4ng.jpg]

Chất giảm thiểu oxi hóa của nghệ phòng tránh sự phát trển của bệnh lý gan
Mệt mỏi oxi hóa là một dấu tích rất lớn nhất của bệnh lý gan. Đó là cân bằng giữa chất hạn chế oxi hóa cũng như chất oxi hóa trong cơ thể. Một vài phản ứng hóa học luôn được gọi là oxi kích hoạt các mô hình thương tổn cũng như tạo ra tế bào chết, chuyện này đả đảm bảo dùng chất hạn chế oxi hóa trong bệnh lý bệnh.
Hoạt động giảm thiểu oxy hóa củ nghệ cũng quá lớn như là vitamin C và citamin E. Những hoạt động có thể giúp oxo hóa của curcumin bao gồm:
 • Đẩy mạnh enzym giảm thiểu oxi hóa

 • Dọn sạch sẽ oxi phản xạ

 • Phòng ngừa sự hình thành lipid, nhờ đó tâm lý của những dưỡng chất oxi hóa và giết chết một số tế bào giảm thiểu rõ rệt

 • Nghiên cứu chỉ ra rằng curcumin giúp bảo vệ khỏi những chất dẻo cũng như sự phòng tránh sự diễn ra của bệnh lý gan.
Ngăn ngừa virus gan
Curcumin và những dẫn xuất của curcimin có năng lực chống sư xâm nhập của virut viêm gan C trong tế bào. Curcumin ngăn ngừa sự xâm nhập của virut vô tế bào nhưng mà còn virut lây lan lan từ tế bào bào bào bào bào.
Việc giảm trình độ truyền nhiễm này có hiệu quả đối với rất nhiều loại virut không giống. Những công nghệ gia đã dẫn ra kết luận rằng curcumin có thể được sử dụng như là phác đồ ngăn cản viêm gan C vì như thế nó góp phần phòng ngừa sự xâm nhập của virut gan gan C. Tương tự, chiết xuất củ nghệ cho hoạt động chống virut viêm B. Curcumin cũng có trình độ sao chép virut viêm gan B bằng phương pháp giảm sinh sản protein gây viêm gan B.

Nghệ bảo vệ gan khỏi xơ gan cũng như ung thư gan.

Xơ gan là sự tiến triển của mô sẹo sinh sống gan bởi viêm. Mô sẹo này không thể thực hành các chức năng bình thường của tế bào gan và điều này dẫn đến xơ gan cũng như ung thư gan. Một số tế bào dễ mắc tổn thương cũng như trỏ thành mô sẹo nhất đấy là những tế bào hình sao trong gan.

[Hình: c%E1%BA%A7n-l%C3%A0m-g%C3%AC-khi-men-gan-cao.jpg]

Một số nghiên cứu cho thấy curcumin sử dụng khá nhiều cơ chế để ngăn ngừa hoạt hóa các tế bào hình sao của gan. Một số công thức bao gồm:
 • Ức chế kích hoạt tế bào hình sao thường trú thời kỳ đầu

 • Phòng tránh sự diễn biến của huyết mạch trong mô sẹo

 • Phòng ngừa sự tăng sinh tế bào hình sao sinh sống gan và làm chế tế bào ở một số tế bào gan bị tổn thương.

 • Giảm thiểu trường hợp xơ gan
Ung thư gan là thời điểm diễn biến của xơ gan. Nó bởi sẹo lồi của mô gan tiến triển và làm mất tính năng gan. Những nghiên cứu bên trên động vật cho rằng chất curcumin có thể phòng tránh cũng như đảo ngược quy trình dẫn đến xơ gan nhờ các dưỡng chất ngăn cản viêm.

Nó hoạt động như là tác nhân ngăn chặn ung thư gan
Curcumin với các hoạt chất chống viêm, ngăn ngừa những khối u là một biện pháp thành công để hạn chế lại căn bệnh ung thư gan.
Ung thư biểu mô tế bào gan là một loại ung thư gan phổ biến do siêu vi viêm gan B (HBV) cũng như virut viêm gan C (HCV) gây nên. Ung thư biểu mô tế bào gan sau đó phát trển thành khối u trong gan. Nghiên cứu cho thấy những chiết suất từ nghệ có tính năng thường trú thời kỳ sớm hoặc thời kỳ cuối của bệnh lý gan cũng như phòng tránh nó tiến triển thành ung thư.
Curcumin có chức năng chống sự ngày càng tăng của một số tế bào ung thư gan. Curcumin phối hợp với resveratrol (hợp chất ngăn cản oxi hóa có trong quả nho) là một sự kết hợp hoàn hảo ngăn chặn lại nguy cơ ung thư gan. Tương tự, tinh dầu nghệ có tính năng ức chế sự tiến triển của tế bào ung thư gan.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phương pháp điều trị mụn bọc hiệu quả tại nhà tandatcit 2 700 06-17-2020, 06:47 PM
Bài mới nhất: bsphukhoa32
  Trẻ bị bệnh chàm cần dùng kem bôi gì cho an toàn ? bottamnhanhung 1 314 03-30-2020, 12:28 PM
Bài mới nhất: bottamnhanhung
  26 NMH -Công nghệ trẻ hóa vùng kín tiên tiến từ Hàn Quốc tmvnmhnet 24 1,173 05-16-2019, 07:39 PM
Bài mới nhất: ngomonghung001
  "F5" phong cách công sở để tỏa sáng mỗi ngày lindanga 0 334 12-28-2018, 06:44 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Làm dâu nhà giàu, tôi bỏ trốn trong đêm dù đã bầu 7 tháng lindanga 0 275 12-17-2018, 06:40 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những lưu ý khi lựa chọn áo phông trắng minhchimai 0 320 09-30-2018, 08:48 PM
Bài mới nhất: minhchimai
  Đừng bỏ lỡ !! Những thứ thường có trong chiếc cặp của quý ông thành đạt quandt103 0 266 09-25-2018, 01:08 PM
Bài mới nhất: quandt103
  Cách sử dụng tinh dầu nguyên chất điều trị bệnh chàm Eczema chisaicoi 0 343 09-24-2018, 03:10 PM
Bài mới nhất: chisaicoi
  Những phong cách áo sơ mi nam độc đáo minhchimai 0 172 09-22-2018, 05:46 PM
Bài mới nhất: minhchimai
  Có nên điều trị mụn bằng kẽm? AndyTran 0 221 09-21-2018, 07:25 PM
Bài mới nhất: AndyTran

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách