Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
trường xét nghiệm HCM chuyên tuyển sinh Liên thông cao đẳng xét nghiệm tại tp Hồ chí
#1
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
[Hình: anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif]

★ Cao đẳng Dược 
★ Liên thông Cao đẳng Dược 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

★ Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 

★ Cao đẳng xét nghiệm 
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm 

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên vàng của sự thịnh vượng và đổi mới y học của Mỹ, với những loại thuốc mới tuyệt vời và công nghệ cải thiện và mở rộng cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, người Mỹ trên khắp đất nước của chúng tôi phải đối mặt, hoặc sẽ phải đối mặt tại một số điểm, gánh nặng trả giá cao cho thuốc theo toa.

Gánh nặng này đã trở thành mối đe dọa đối với an ninh tài chính của quá nhiều người cao niên, hàng xóm và cộng đồng của chúng ta. Đối với một ai đó trong nhu cầu tuyệt vọng của một chữa bệnh, có rất ít sự khác biệt giữa một trong đó đã không được phát hiện và một trong đó không thể được dành.

Người Mỹ sẽ có thể gặt hái những phần thưởng của cuộc sống ở đất nước đã mang lại cho thế giới nhiều loại thuốc mới hơn bất kỳ loại thuốc nào khác. Tổng thống Trump thừa nhận rằng tình hình hiện tại là không thể chấp nhận được, và đã sửa chữa giá thuốc cao một ưu tiên hàng đầu cho chính quyền của ông.


Chúng tôi tại Sở Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (HHS) đang thực hiện thử thách này, tập trung vào bốn vấn đề chính trong thị trường thuốc.

Đầu tiên, các nhà sản xuất thuốc đã nhanh chóng tăng giá niêm yết của các loại thuốc trong vài thập kỷ qua, đôi khi thậm chí tăng gấp đôi hoặc tăng gấp ba lần.

Thứ hai, các chương trình của chính phủ và các đối tượng thanh toán tư nhân không phải lúc nào cũng có tất cả các công cụ họ cần để thương lượng giá cả hợp lý hơn.

Thứ ba, nhiều người Mỹ, đặc biệt là người cao niên của chúng tôi, phải đối mặt với chi phí xuất túi cao cho các loại thuốc họ cần, bởi vì chi phí xuất túi thường được tính dựa trên giá niêm yết trên cao của các loại thuốc.

Như một ví dụ, trong khi Medicare Phần D cung cấp bảo hiểm thuốc giá cả phải chăng cho người cao niên của chúng tôi, hơn 1 triệu người thụ hưởng đang trong giai đoạn của chương trình nơi chi tiêu xuất túi của họ trung bình 3.000 đô la một năm - một khoản tiền khổng lồ cho nhiều người.

Cuối cùng, các quốc gia nước ngoài và các hệ thống chăm sóc sức khỏe do chính phủ điều hành đã bắt nạt các nhà sản xuất thuốc của chúng tôi đưa ra mức giá không thực tế thấp, cho phép các quốc gia khác tự do hóa việc đổi mới của Mỹ.

Trên tất cả điều này, một thế hệ mới của các loại thuốc chi phí cao hiện đang được đưa ra thị trường. Họ cung cấp những tiến bộ mới cho sức khỏe của chúng ta, nhưng giá cả đang đạt tới sáu con số. Các chương trình bảo hiểm của chính phủ thường không thể đảm bảo giảm giá từ các nhà sản xuất, có nghĩa là chi phí xuất túi lớn cho một số người cao niên.

Những gánh nặng này là thực tế và bức xúc, và chúng tôi tại HHS đã và đang hành động để giải quyết chúng.

HHS là nơi có hai cơ quan có vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí thuốc theo toa cao:

· Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các loại thuốc theo toa của Mỹ.

· Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid (CMS), cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm thuốc cho hơn 130 triệu người Mỹ.

FDA gần đây đã công bố một Kế hoạch hành động cạnh tranh về thuốc làm cho quá trình phê duyệt cho các loại thuốc generic hiệu quả hơn, khuyến khích giá thấp hơn thông qua cạnh tranh mạnh mẽ. Dưới thời Tổng thống Trump, vào năm 2017, FDA đã phê chuẩn hơn 1.000 loại thuốc generic mới - một con số kỷ lục và hơn 200 loại thuốc đã được phê duyệt trong một năm.

Việc chấp thuận thuốc chung giúp tiết kiệm cho người tiêu dùng Mỹ hàng tỷ đô la mỗi năm. FDA sẽ tiếp tục làm việc để đảm bảo rằng thuốc chung loại an toàn và hiệu quả được chấp thuận khẩn trương và không bị cản trở bởi những hành vi không công bằng mà các nhà sản xuất thuốc thương hiệu đôi khi sử dụng để ngăn chặn cạnh tranh.

Năm ngoái, CMS đã thực hiện một thay đổi để cải thiện Medicare mà sẽ tiết kiệm cho người cao niên ước tính khoảng 320 triệu đô la chi tiêu tiền túi tiền trong năm 2018 một mình. CMS cũng đã cập nhật một chính sách để xúc tiến việc thay thế thuốc gốc trong các chương trình Medicare Phần D, giúp cho người cao tuổi có các lựa chọn chi phí thấp nhanh hơn trước đây.

Ngân sách năm 2019 của Tổng thống Trump đã đề xuất kế hoạch năm phần để hiện đại hóa Medicare Phần D và chi phí thấp hơn cho người cao niên. Chương trình này bao gồm các loại thuốc gốc miễn phí dành cho người cao niên có thu nhập thấp và mức giới hạn chi phí xuất túi của người cao niên lần đầu tiên.

Nhưng với những bệnh nhân người Mỹ có nhu cầu và tình trạng không bền vững, Tổng thống Trump đã bảo chúng tôi phải tiến xa hơn rất nhiều.

Đáp lại, HHS đã và đang xây dựng cải cách đầy tham vọng nhất về giá thuốc trong lịch sử nước ta. Kế hoạch chi tiết của chúng tôi cho cải cách, sẽ được công bố trong tuần này, sẽ sử dụng bốn chiến lược chính để giải quyết các vấn đề chúng ta phải đối mặt.

Thứ nhất, HHS đặt mục tiêu tăng tính cạnh tranh trên thị trường thuốc.

Thứ hai, chúng tôi sẽ cung cấp cho Medicare Phần D kế hoạch các công cụ tốt hơn để thương lượng giảm giá thay mặt cho người cao niên của chúng tôi - các công cụ mà các kế hoạch y tế tư nhân thường sử dụng.

Thứ ba, chúng tôi sẽ phát triển các ưu đãi mới cho các nhà sản xuất thuốc để giảm giá niêm yết.

Thứ tư, chúng tôi phát triển các tùy chọn để giảm chi tiêu xuất túi của bệnh nhân.

Chúng ta đang sống qua thời đại sáng tạo nhất trong lịch sử y học. Hệ thống thị trường tự do của chúng tôi đã sản xuất các phương pháp điều trị và điều trị dường như không thể một thời gian ngắn trước đây.

Nhưng đảm bảo lợi ích của 21 st y học thế kỷ đòi hỏi những thay đổi lớn đến như thế nào nước ta trả tiền cho thuốc theo toa. Tổng thống Trump đã nhìn thấy nó rằng chúng tôi không chỉ nói về vấn đề này - chúng tôi sẽ sửa chữa nó, và sớm thôi.

Vì vậy, tổng thống và chính quyền của ông có một thông điệp cho người Mỹ gánh nặng bởi hệ thống hiện tại của chúng tôi: Trợ giúp đang trên đường.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 539 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,721 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,812 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,794 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,559 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 399 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 346 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thị trường có rất nhiều loại đèn LED Downlight khác nhau bobodinh 0 312 11-26-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 395 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên bobodinh 0 377 11-09-2019, 05:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách