Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thị trường BĐS Hạ Long trong quá trình chuyển mình
#1
Thị trường BĐS Hạ Long trong quá trình chuyển mình

Thị trường bất động sản Hạ Long đang trong giai đoạn chuyển mình. căn hộ novaland quận 2 Với những bước tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế – xã hội, đô thị hóa tăng cao. Cùng sự phát triển nhanh chóng của hàng loạt các dự án bất động sản hiện đại. Thành phố Hạ Long đã thực sự chuyển mình để trở thành đô thị loại I.Những tiêu chuẩn về chất lượng và nhà ở tại thành phố này theo đó cũng được đẩy lên mức cao hơn và khắt khe hơn.Kinh tế phát triển, nhu cầu của người dân tăng cao. bán căn hộ novaland quận 2 Kéo theo tiêu chuẩn về nghỉ dưỡng ngày càng khăt khe hơn.Thành phố Hạ Long đã có những bước phát triển nhanh để trở thành đô thị loại I.

[Hình: nha-pho-victoria-village-novaland.jpg]

Thành phố du lịch Hạ Long đang có sự thay đổi rất nhanh và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. Với sự phát triển đột phá về các mặt như kinh tế, văn hóa, xã hội. Đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng, thương mại du lịch.Cùng với các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng… Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cũng có vị trí chiến lược đầy tiềm năng. Để phát triển mạnh mẽ kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phòng của khu vực và quốc gia.

Đây là trung tâm kinh tế- chính trị, văn hoá, khoa học kỹ thuật, dịch vụ của cả nước. Là đầu mối giao thông, giao lưu quan trọng trong nước và quốc tế. Có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh và của vùng đồng bằng Bắc Bộ.Trong thời gian qua, Thành phố Hạ Long đã tập trung mọi nguồn lực, để quyết tâm xây dựng và phát triển thành phố theo định hướng. Tập trung quy hoạch tiến tới chuẩn đô thị loại I, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Theo đó, hàng loạt các công trình vui chơi và các dịch vụ giải trí chất lượng mang thương hiệu quốc tế đã được xây dựng và hoàn thiện. Góp phần thay đổi diện mạo thành phố như: Rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế CGV, Trung tâm vui chơi giải trí dành cho trẻ em Tini World, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, Thư viện Quảng Ninh…

Du lịch tăng trưởng kéo theo nhiều nhà hàng, khách sạn được xây mới.
Với ưu thế sẵn có từ du lịch, trong năm 2016, ngành du lịch Quảng Ninh vẫn duy trì được một tốc độ tăng trưởng ổn định. Tổng số khách du lịch đến với Quảng Ninh đạt 7,5 triệu lượt, tăng 7% so với cùng kỳ.

Theo đó, tính từ năm 2010 đến nay đã có hơn 40 khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ được đầu tư xây mới như: Khách sạn Royal Lotus, Khách sạn Mithrin, Khách sạn Halong Palace, Khách sạn Công Đoàn, Khách sạn Mường Thanh Thanh Niên… để góp phần phục vụ tốt hơn cho hoạt động du lịch của thành phố.

Trong năm qua, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Hạ Long đạt 390 triệu USD. Dù rằng so với nhiều tỉnh, thành phố khác trong cả nước con số này chưa phản ánh nhiều điều.Nhưng điều quan trọng hơn cả là từ con số đó ta thấy Hạ Long đang tạo dựng được từ thu hút dòng vốn ngoại này. Đó là tạo lập một niềm tin vững chắc cho những nhà đầu tư có tiềm lực mạnh bằng các dự án đầu tư lớn.

Tương lai với sự đầu tư của các đại gia lớn như Tập đoàn Amata với Dự án khu đô thị công nghiệp, công nghệ cao; Tập đoàn ISC với Dự án khu đô thị phức hợp cao cấp tại khu kinh tế Vân Đồn…Khí đó bất động sản Hạ Long hứa hẹn sẽ có rất nhiều cơ hội và những tín hiệu khả quan trong những năm tới.

Trao đổi với ông Phạm Hồng Hải – Giám đốc phát triển dự án của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Syrena Việt Nam- Hiện là chủ đầu tư dự án khu đô thị Halong Marina thì ông cho biết: nhà phố victoria villag “Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các khu đô thị, Halong Marina được đầu tư với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất tại chính quê hương mình”.
Giớ thiệu cân bàn điện tử


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thả hồn thơ thẩn trong căn nhà nằm giữa biển mây ở Tam Đảo maokamikaa 1 874 11-14-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: ytuonghop
  Vẻ đẹp tĩnh lặng và tao nhã của Nhật Bản làm say lòng du khách maokamikaa 0 967 08-30-2019, 09:43 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Nha Trang không bị quá tải trong dịp lễ 2-9 maokamikaa 0 886 08-28-2019, 10:18 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Mô hình Bungalow nhanh chóng trở thành xu hướng hot trong các khu nghỉ dưỡng maokamikaa 0 517 08-18-2019, 10:32 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Căn nhà thông minh gây chú ý vì quá ấn tượng maokamikaa 0 581 08-15-2019, 10:31 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Bí quyết chọn sofa tinh tế trong từng chi tiết maokamikaa 0 661 08-07-2019, 10:22 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Tổng hợp những điều quan trọng cần biết khi đầu tư vào Dự án Marina Nha Trang maokamikaa 0 585 08-02-2019, 10:27 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Những mẹo nhỏ về nội thất giúp căn bếp trông tiện nghi hơn toilaaido 0 323 07-30-2019, 12:43 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Bãi dài Cam Ranh trở thành khu vực béo bở cho thị trường BĐS toilaaido 0 291 07-27-2019, 12:41 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Quy trình 4 bước cơ bản khi mua nhà của người Việt maokamikaa 0 302 07-27-2019, 12:56 AM
Bài mới nhất: maokamikaa

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách