Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thủ thuật hiệu quả để không mất tập trung trong văn phòng
#1
Bây giờ mùa hè tới, có thể là tâm trí đang suy nghĩ nhiều hơn về việc nghỉ phép hơn là ở nơi làm việc. Vì vậy, nó là bình thường hơn để bị phân tâm và mất tập trung. Để ngăn chặn năng suất từ đau khổ, chúng ta phải duy trì sự tập trung của chúng ta và không bị cám dỗ để suy nghĩ về những thứ khác. Duy trì chi phí tập trung rất nhiều, nhưng hôm nay chúng tôi vạch trần những thủ thuật hiệu quả này để nó không xảy ra và 100% dành tất cả năng lực tinh thần để làm việc.

Không thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc
Một sai lầm rất phổ biến khiến người ta mất tập trung vào công việc là cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc để kết thúc đúng giờ. Làm nhiều việc cùng một lúc là phản tác dụng. Điều đó buộc bạn phải nhận thức được hai hay nhiều nhiệm vụ và nó cũng không tốt. Đó là lý do tại sao tâm trí trở nên bão hòa và có xu hướng bị phân tâm bởi bất kỳ sự nhỏ bé nào. Giải pháp thực tế nhất là phân chia các nhiệm vụ và làm rõ các công việc nào. Sau đó, thiết lập nhiệm vụ ưu tiên nhất để thực hiện và đạt 100% khả năng chú ý của bạn ở đó cho đến khi nó được hoàn thành. Sau đó, bạn bắt đầu với nhiệm vụ khác không quan trọng hoặc cấp thiết. Bằng cách này, không chỉ tập trung nỗ lực của bạn vào một nhiệm vụ duy nhất bằng cách tăng chất lượng của điều này, mà còn đạt được một cảm giác hài lòng và hoàn thành cho việc hoàn thành một nhiệm vụ và đạt được mục tiêu.

>>Xem thềm: https://artdesign.net.vn/thiet-ke-phong-hop

Phần còn lại theo thời gian
Nếu bạn cảm thấy rằng tâm trí ở mức giới hạn và bão hòa thì tốt hơn là nghỉ ngơi. Tốt hơn là nghỉ ngơi và đi uống cà phê hơn là không ở lại nơi làm việc, lãng phí thời gian và tăng cảm giác nhàm chán. Điều quan trọng là nghỉ ngơi để làm rõ tâm trí và trở lại làm việc với sự tập trung mới.

Loại bỏ bất kỳ sự xao lãng nào có thể
Các "điện thoại thông minh" thường là trọng tâm chính của phân tâm tại nơi làm việc. Cố gắng giữ cho chúng yên tĩnh hoặc ở chế độ trên máy bay. Chúng ta phải xác định những điều làm sao lãng chúng ta ở nơi làm việc của chúng ta và loại bỏ chúng nếu có thể. Đối với âm nhạc, có những người làm phiền họ và những người khác giúp họ tập trung. Tìm hiểu xem bạn là người như thế nào và không ngần ngại chơi nhạc nếu nó phù hợp với bạn tốt hơn.

Bàn làm việc gọn gàng và sạch sẽ
Có một bảng gọn gàng và sạch sẽ ở nơi làm việc của bạn giúp mọi thứ dễ tìm hơn. Vì vậy, bạn không lãng phí thời gian tìm kiếm một cái gì đó bạn cần cho công việc. Ngoài ra, một sự bão hòa của các đối tượng trên bàn làm việc có thể khiến công nhân bị áp đảo. Trong bài viết này, chúng tôi được dành riêng để giải thích các phím để giữ cho công việc sạch sẽ và có trật tự .

Ngủ đủ giờ
Tâm trí tỉnh táo hơn nhiều nếu họ ngủ những giờ cần thiết. Bạn ít có khả năng bị mất tập trung nếu đầu của bạn đã nghỉ ngơi ít nhất 7 hoặc 8 giờ ngủ. Ngủ làm mới đầu của bạn và làm cho kiến thức mới dễ dàng hơn để áp dụng. Đó là lý do tại sao giấc ngủ cũng rất hữu ích cho những sinh viên phải học một bài kiểm tra khó khăn.

Bàn có ngăn
Nếu công việc không phải là cá nhân và một bảng được chia sẻ với nhiều người hơn, sự mất tập trung có thể tăng lên. Đó là lý do tại sao, các tấm ngăn cách giữa các máy trạm là hoàn hảo để phân chia không gian tốt và giảm các nguồn gây mất tập trung. Trong bảng Ofiprix của chúng tôi có thể thêm bộ chia để chuyển đổi từng không gian thành một máy trạm riêng lẻ.

Cuối cùng, chúng tôi muốn bạn rằng những thủ thuật để tránh mất tập trung trong công việc đã được hữu ích. Không nghi ngờ gì, họ cần thiết để thời gian của chúng tôi trong văn phòng có hiệu quả. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc!


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Việt Glass – Chuyên cung cấp, thi công phòng tắm kính cường lực, lan can kính thunguyen2015 1 378 04-05-2021, 04:49 PM
Bài mới nhất: anphatglass
  Cửa nhà là một trong những thứ thông dụng nhất toilaaido 1 780 02-04-2021, 08:18 PM
Bài mới nhất: anphatglass
  Các bạn nên tạo một phòng tắm xanh trong nhà toilaaido 1 609 01-19-2021, 08:12 PM
Bài mới nhất: anphatglass
  Những mẹo nhỏ về nội thất giúp căn bếp trông tiện nghi hơn toilaaido 1 824 12-26-2020, 11:42 AM
Bài mới nhất: sofatana
  Tìm hiểu về đại lý thùng rác nhựa HN và TPHCM - Sẵn hàng số lượng lớn linhlala.24 1 6,496 08-02-2020, 03:28 AM
Bài mới nhất: cobikmontero
  Tìm hiểu các bước đấu giá bất động sản maokamikaa 2 2,097 04-26-2020, 03:28 PM
Bài mới nhất: tuananh214
  Nhanh tay tìm hiểu và giữ chỗ về dự án Masteri mới Masteri An Phú manette 5 1,399 04-02-2020, 01:39 PM
Bài mới nhất: thanhbui0343
  Nội thất phòng khách đúng chuẩn hiện đại toilaaido 3 1,176 03-19-2020, 06:23 PM
Bài mới nhất: nhilong
  Thả hồn thơ thẩn trong căn nhà nằm giữa biển mây ở Tam Đảo maokamikaa 1 1,385 11-14-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: ytuonghop
  Về Quảng Bình ngắm động Phong Nha maokamikaa 1 1,661 11-04-2019, 07:59 PM
Bài mới nhất: dudepsaigon

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách