Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phân bổ cách ra bài hợp lý khi chơi game bài online
#1
Người chơi cờ bạc cần tập trung nguồn vốn chơi của mình. chơi game kiếm tiền trên mạng Vốn đặt độ được coi như “đạn dược” của người chơi. Sẽ chỉ là nói cho có, nếu người chơi không có vốn để tiến hành những hành động đặt độ cụ thể. Trên cơ sở số tiền này, hãy quy định số tiền đặt độ của mỗi lần chơi (gồm nhiều ván) không được vượt quá 3% tổng tiền vốn. Khi vốn chơi được gia tăng, có thể phân bổ lại lượng đặt độ dựa trên tỷ lệ đó, đồng nghĩa với số tiền đặt độ sẽ được gia tăng, ngược lại, sẽ giảm vốn độ cho mỗi lần.

Người chơi cờ bạc thông thường thiếu mục tiêu cũng như chiến thuật mang tính dài hơi hay ý thức và giải pháp phân tán rủi ro, những hành động đặt độ thường thể hiện tính tùy tiện, đồng thời đa phần chơi cờ bạc với tâm lý cầu may. Ngược lại, những người chơi cổ phiếu thành công thường có quy hoạch ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn một cách rõ ràng, họ cũng trang bị cho mình kiến thức về phân tán rủi ro, theo nguyên tắc “không bỏ tất cả trứng vào một giỏ”. Nếu bạn không có kế hoạch tiền vốn cũng như cách thức ứng xử với thắng thua, sau khi thắng luôn cho rằng tiền trong tay mình sẽ không ngừng “nở ra”, còn sau khi thua không thể dừng việc đặt độ, mơ mộng về khả năng gỡ gạc lại những gì đã mất, thì khó tránh khỏi việc phải nếm trái đắng.

[Hình: H%C3%ACnh-4-Top-3-song-bai-poker-online-...m-2017.png]

Việc đầu tư một cách mù quáng không phải là cách làm của những người chơi cổ phiếu thành công. Những người có được ít nhiều thành tựu trong hoạt động này thường có những bước phân tích hiệu quả đối với thị trường cổ phiếu, từ đó xác lập ta mục tiêu lợi nhuận tương ứng, họ có thể dự đoán chính xác mức độ biến động trong thời gian ngắn, trung, dài hạn, đồng thời không bỏ hết tiền đầu tư vào 1 hạng mục duy nhất, mà tìm cách phân tán những rủi ro đầu tư, sau đó chờ đợi cơ hội chiến thắng. choi poker an tien tren mang

Việc xác lập mục tiêu lợi nhuận một cách hợp lý là vô cùng quan trọng, nó giúp người chơi không bị ngợp giữa những khát vọng chiến thắng ngoài tầm tay. Hãy nhớ rằng, tiền đề của chiến thắng luôn đến từ việc kiểm soát thất bại. Do đó, hãy theo đuổi những chiến thắng vừa, chấp nhận chiến thắng nhỏ hoặc thất bại nhỏ, tránh thất bại cỡ vừa. Chỉ cần người chơi cờ bạc kiên định mục tiêu nói trên, chắc chắn họ cơ hội thu thập được những chiến thắng.

Theo cách tính toán này, tiền vốn đặt độ của người chơi cờ bạc biến động tăng giảm như sự co giãn của trái bóng vậy, dù tình hình thay đổi thế nào, cũng có thể “chống chọi” được với nguy cơ. Sau đó, người chơi cần xác lập cho mình một ngưỡng lợi nhuận và quyết tâm thực thi nó. Người chơi cờ bạc cần hiểu rằng, như trong bất cứ hoạt động nào khác, lợi nhuận và rủi ro luôn tỷ lệ thuận với nhau, chớ mơ mộng có thể thu được lợi nhuận gấp hàng chục lần hoặc hàng trăm lần.

Để tránh bị sòng bạc ăn tiền, người chơi cờ bạc tốt nhất cần có sự phân bổ vốn chơi hợp lý, không bỏ quá nhiều tiền vào tài khoản chơi một lúc, đồng thời sau khi thắng, cần nhanh chóng rút tiền ra khỏi tài khoản. Việc làm này có thể hơi mất thời gian, nhưng có thể tránh được nguy cơ mất đi số tiền lớn. xóc đĩa trên mạng internet

Giả sử bạn nắm trong tay 1000 đô la và muốn dành số tiền này làm vốn chơi cờ bạc. Nếu số tiền này được bỏ ra đặt độ cho 1 lần duy nhất, sẽ không ai có thể chắc chắn về khả năng thắng thua, kết quả hoàn toàn mang tính ngẫu nhiên, cũng chính là kết quả phụ thuộc vào vận may của người chơi. Tuy nhiên, nếu người chơi chia số tiền này thành 100 phần, họ sẽ có ít nhất 100 lần đặt độ (bởi chắc chắn không thể đặt độ 100 lần đều thua). Giả sử kết quả của những lần đặt độ này được vẽ thành 1 đường đồ thị, vậy thì, trên đường đồ thị này có thể thấy những điểm như: thắng lớn, thắng vừa, thắng nhỏ, hòa, thua nhỏ, thua vừa, thua lớn. Người chơi có thể căn cứ vào hình thù của đồ thị để hiểu về kết quả chơi của mình, từ đó đưa ra những bước điều chỉnh phù hợp.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 354 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 250 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 217 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 344 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 530 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Dùng đúng cách đồ điện gia dụng lợi hơn mua mới bobodinh 1 474 08-26-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: aha123
  Cách chọn 1 chiếc Ultrabook phù hợp bobodinh 0 577 08-21-2019, 04:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Máy nước nóng cũng cần sử dụng đúng cách bobodinh 0 532 08-20-2019, 04:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Gợi ý cách trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ chim công kingdom60 1 223 08-08-2019, 03:55 AM
Bài mới nhất: baovan2010
  Các công trình kiến trúc xanh sẽ góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu bobodinh 0 409 08-02-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách