THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tinh hoàn xệ và một vài biến chứng không tốt cho đàn ông
#1
Tinh hoàn xệ và những tác động đến thể trạng sinh sản là điều mà nhiều nam phân vân. Bình thường, bìu có thể co lại hoặc giãn ra nhằm đảm bảo nhiệt độ sản xuất tinh trùng đảm bảo của tinh hoàn luôn thấp hơn một chút so với nhiệt độ cơ thể. Vì đó, không có gì phải phân vân khi tinh hoàn nhiễm xệ. Tuy nhiên, ví dụ tinh hoàn chảy xệ trong một khoảng quá trình hẹp thì cần đi khám bác sỹ vì có khả năng dẫn đến ảnh hưởng vào chức năng sinh sản.
Tinh hoàn xệ là biểu hiện của bệnh gì?
Để giúp đàn ông hiểu được tinh hoàn xệ có sao không vài bác sĩ tư vấn, Phụ thuộc vào trạng thái sinh lý của mỗi nam, tiêu chí môi trường ngoài mà tinh hoàn mắc xệ có khả năng ở một trường hợp nhất định hay săn chắc lại. Căn nguyên khiến cho tinh hoàn bị xệ có khả năng bởi khu vực da bìu quanh tinh hoàn quá rộng, gia tăng nhiệt độ trong cơ thể, kích thước tinh hoàn quá to,…
Không vài vậy, xệ tinh hoàn còn có thể là hiện tượng của một số bệnh lý phái nam khoa rất là trầm trọng như:
Viêm tinh hoàn
Bệnh có thể gặp phải tại bất cứ đàn ông nào nhất là với các đối tượng sau đây tuổi dậy thì. Viêm tinh hoàn không hiếm do hậu quả của quai bị tạo cho, dấu hiệu dễ thấy của bệnh đó là sốt cao, đau tinh hoàn bị đau, da vùng bìu chảy xệ, nổi hạch tại bẹn, những cơn đau có khả năng lây lan ra xung quanh địa điểm xương chậu.
Thoát vị bẹn
Thoát vị bẹn không hiếm xảy ra ở nơi tinh hoàn được nối với cơ thể. Khi mắc thoát vị bẹn, người có bệnh cảm thấy đau tức nặng tại địa điểm bẹn bìu, một bên bìu to lên và xệ xuống.
Xoắn tinh hoàn
Xoắn tinh hoàn là bệnh nguyên do tinh hoàn tự xoay quanh trục dẫn tới tắc nghẽn đột ngột thừng tinh, làm giảm hoặc tắc lượng máu đến tinh hoàn, dẫn đến đau và sưng. Biểu hiện là các cơn đau dữ dội và đột ngột tại một bên tinh hoàn, bìu sưng to, tinh hoàn chảy xệ xuống phía dưới.
Viêm Mào Tinh Hoàn
Nam nhiễm bệnh viêm mào tinh hoàn số nhiều do virus lậu tạo cho, dấu hiệu của bệnh hay là đau tức bộ phận nhạy cảm, hầu hết là tại tinh hoàn dưới đây đó lây nhiễm ra khắp bụng. Tình huống đau phổ biến xuất hiện ở một bên tinh hoàn, tuy nhiên nếu như bệnh kéo nghẹt trường hợp có thể truyền nhiễm sang cả hai bên tinh hoàn. Ngoài ra người mắc bệnh còn có thể gặp một số biểu hiện như: sốt cao, ớn lạnh, xuất tinh ra máu, dai buot, tinh hoàn xệ
Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh
Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng vài bó tĩnh mạch thừng tinh nhiễm co giãn không bình thường bởi hệ thống van áp dụng máu về tim không hoạt động đúng chức năng. Tình trạng này làm cho cho máu dội ngược quay lại tinh hoàn dẫn đến ứ đọng tại một số tĩnh mạch, lâu dần làm cho cho tĩnh mạch giãn ra thực hiện tinh hoàn chảy xệ xuống. Người mang bệnh thường có một vài triệu chứng như: tinh hoàn mắc sưng, tấy đỏ, tinh hoàn đau nhức khi di chuyện hoặc có quan hệ tình dục, 1 bên tinh hoàn nhiễm xệ phần lớn xảy ra tại tinh hoàn bên trái, teo tinh hoàn, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, nóng sốt kéo nghẹt,…
Có thể bạn quan tâm: Những việc cần làm sau khi cắt bao quy đầu
Dựa theo căn dặn của các bác sĩ thì tinh hoàn nhiễm chảy xệ là tình trạng hiệu không thể xem không hiếm được do một số nguyên do bệnh lý làm cho tinh hoàn bị chảy xệ có nguy cơ dẫn tới nhiều ảnh hưởng đối với thể trạng của nam giới, có khi dẫn tới vô sinh. Chính bởi đó, khi cảm thấy Bất cứ hiện tượng không bình thường nào nam cần đi tới địa chỉ y tế để được thăm, chẩn đoán nguyên do gây bệnh qua đó tìm ra phương pháp điều trị xệ tinh hoàn hợp lí, đặc điểm phòng ngừa một vài rủi ro không tốt có khả năng xảy ra.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 2 619 06-30-2021, 02:24 AM
Bài mới nhất: dodablog
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,860 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,604 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 354 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 350 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 334 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 739 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 797 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 660 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Muốn tiết kiệm điện với máy điều hòa công nghệ biến tần bobodinh 0 572 08-15-2019, 04:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách