Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
hmo có tầm quan trọng rất tuyể vời cho trẻ
#1
Tại buổi ra mắt sản phẩm, tấn sĩ Adrythe L. Morrow, Giáo sư Nhi khoa, Giám đốc trọng tâm nghiên cứu về sữa mẹ và sự tiết sữa, Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati, Hoa Kỳ khẳng định, vai trò của dinh dưỡng khôn cùng quan trọng cho sự vững mạnh trí não của trẻ. “Bởi ngay tính từ lúc thành lập, não trẻ đã đựng khoảng 2 trăm tỷ neuron và chủ chốt cho sự lớn mạnh của não là làm cho sao cho các neuron chậm triển khai tương tác, liên kết được với nhau. Ở đây, dinh dưỡng góp phần khiến nên điều đó”.

xem ngay sữa hmo là gì

[Hình: cong-bo-similac-la-sua-cong-thuc-dau-tie...810767.jpg]
những chuyên gia dinh dưỡng tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm sữa Abbott được bổ sung HMO sở hữu trong sữa mẹ.
tấn sĩ Barbara Marriage, Trưởng đội ngũ nghiên cứu khoa học dinh dưỡng nhi khoa thế giới Abbott Nutrition, Hoa Kỳ thì cho biết, ngay trong khoảng tuần thai thứ 20, mắt của thai nhi đã nhận được dưỡng chất Lutein truyền trong khoảng mẹ.

“Điều này cho thấy, dinh dưỡng của bà mẹ trong thời gian với thai cực kỳ quan yếu. Chúng tôi vẫn thường trả lời cho những bà mẹ ở Mỹ là nên ăn những khẩu phần ăn đầy màu sắc trong chậm tiến độ với trái cây, rau củ quả và chúng tôi ví chậm triển khai như cầu vồng trong menu vậy. kèm theo còn cần các chiếc thực phẩm khác để đem lại protein và carbohydrat cho trẻ nữa”.

Ở thời kỳ tiếp nối sau sinh, dinh dưỡng cho trẻ càng trở thành quan yếu. “Nếu mang thể thì phải chăng nhất nên cho trẻ bú mẹ, sữa mẹ là chuẩn mực vàng cho trẻ. Trẻ bú sữa mẹ thường sở hữu sức đề kháng thấp hơn. bên cạnh đó, trong trường hợp người mẹ ko với khả năng sản xuất sữa cho trẻ bú thì việc chọn lọc 1 sản phẩm sữa công thức thấp gần giống mang sữa mẹ là hết sức quan trọng.

[Hình: cac-chuyen-gia-cua-abbott-1528674632373397720578.jpg]
“Một điều mà sữa công thức chưa đạt được giống sở hữu sữa mẹ chính là các thành tố tăng cường hệ miễn nhiễm cho trẻ. chuẩn y các nghiên cứu lâm sàng rất chu đáo trong việc cho trẻ sử dụng sữa thì chúng tôi thấy HMO cụ thể là 2’-FL HMO rất hữu ích trong việc góp phần phát triển miễn dịch cho trẻ, ngừng thi côngĐây là các thành tố thấp nhất cho sữa công thức trong trường hợp sữa mẹ không đáp ứng được”, tấn sĩ Barbara Marriage nhắc.

cộng ý kiến này, tấn sĩ James M. Stringham, Trường Đại học y khoa Duke, Hoa Kỳ nhấn mạnh: “Quan trọng nhất là chúng ta phải làm sao để cho trẻ được bú mẹ và hỗ trợ cho bà mẹ thực hành được thiên chức ngừng thi côngĐây. Trong trường hợp không thực hiện được thì chúng ta phải tậu ra 1 sản phẩm sữa công thức thấp nhất giúp bảo kê được hệ miễn dịch của trẻ. Đây chính là “hàng rào” để kiểm soát an ninh con người và giúp trẻ tự vệ trong một thế giới mang muôn nghìn những vi khuẩn, vi rút… gây tác động xấu đến sự tăng trưởng của trẻ”.

“Các nhà kỹ thuật trên toàn cầu đã nghiên cứu về sữa mẹ trong suốt 1 khoảng thời gian dài, và càng nghiên cứu thì càng thấy được sự tinh tế, sự phức tạp của sữa mẹ. Chúng tôi mong những bà mẹ sẽ xoành xoạch tự tín rằng sữa mà họ đem đến cho con mình luôn là rẻ nhất, chúng tôi sẽ luôn ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ. Trong trường hợp sở hữu những bà mẹ hoàn toàn chẳng thể cho con bú, chúng tôi tương trợ bằng việc cho họ một chọn lựa rẻ nhất để sản xuất sữa cho con mình”, TS James san sẻ.

Ông Douglas Kuo, giám đốc điều hành Abbott Việt Nam cũng san sớt, trước đây, HMO vốn chỉ mang trong sữa mẹ. HMO là đại dưỡng chất rộng rãi thứ ba trong sữa mẹ chỉ sau chất béo và carbohydrate (lactose).

Abbott đã dành 15 năm nghiên cứu về HMO và sức khỏe các con phố ruột, để mang thể tái tạo và đưa được cái HMO đa dạng nhất trong sữa mẹ là 2’-fucosyllactose (2’-FL) HMO vào sữa công thức Similac. Nghiên cứu cho thấy dưỡng chất đặc thù này đóng vai trò nền tảng đối có hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ.

Ông Douglas Kuo cũng khẳng định, việc bổ sung chất dưỡng chất quan trọng này vào sữa công thức là 1 trong các bước tiến công nghệ vĩ đại nhất về dinh dưỡng nhi khoa trong thập kỉ vừa qua. Similac là sữa công thức trước nhất trên toàn cầu với chứa 2’-FL HMO. Nghiên cứu của những nhà khoa học tại Abbott được đăng trên báo chí Dinh dưỡng – tin báo đầu ngành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật dinh dưỡng trên toàn cầu - đã nghiên cứu hơn 200 trẻ để so sánh sự khác biệt giữa hàng ngũ được nuôi bằng sữa mẹ và đội ngũ được nuôi bằng sữa công thức có đựng 2’-FL HMO. Kết quả nghiên cứu cho thấy, đội ngũ trẻ sử dụng sữa công thức với chứa 2’-FL HMO mang 5 tín hiệu nhận mặt về hệ miễn dịch chính đa số hoàn toàn giống sở hữu trẻ bú sữa mẹ.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,612 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,563 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,264 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,349 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 463 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 290 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 333 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 328 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 507 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  EVN đi đầu trong triển khai phong trào tiết kiệm điện bobodinh 0 513 10-22-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách