Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
trường y dược HCM thường xuyên chiêu sinh VB2 dược học tại tp Hồ chí minh
#1
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
[Hình: anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif]


★ Cao đẳng Dược 
★ Liên thông Cao đẳng Dược 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

★ Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 

★ Cao đẳng xét nghiệm 
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm 

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Nhà di chuyển vào tuần trước để đẩy mạnh thông qua hàng chục hóa đơn nhằm giảm bớt dịch bệnh opioid trên toàn quốc - và các nhà lập pháp cho biết họ chưa làm xong.

Greg Walden, R-Ore, được gọi là "bộ" của pháp luật liên quan đến opioid, Nhà đã thông qua 38 hóa đơn tuần trước để giải quyết các nỗ lực nghiện và phục hồi, nghiên cứu về thuốc giảm đau không gây nghiện và các phương thức điều trị khác . Tuần này, họ có thêm 21 lịch nữa.

“Nó chỉ là một câu chuyện sau một cuộc khủng hoảng và cái chết và nghiện ngập khác. Nó được quét trên khắp đất nước, ”Walden, chủ tịch Ủy ban Năng lượng và Thương mại Nhà, nói với Fox News. "Mọi người đã không thực sự nhận được chiều sâu và phạm vi và chiều rộng của nó cho đến khi nó đã quá muộn."

Hầu hết các hóa đơn đã được thông qua là khiêm tốn - và bipartisan.

Một số giải quyết nghiên cứu và nghiên cứu, bao gồm một trong đó sẽ cung cấp cho Viện Y tế Quốc gia (NIH) nhiều khả năng hơn để tiến hành nghiên cứu thành thuốc giảm đau không gây nghiện. Các hóa đơn khác sẽ cung cấp các ưu đãi, chẳng hạn như thiết lập một chương trình trả nợ lên đến $ 250,000 cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực điều trị rối loạn sử dụng chất trong các khu vực đặc biệt nghiêm trọng.

Một dự luật khác sẽ có HHS thiết lập một "bảng điều khiển điện tử liên kết với tất cả các nỗ lực và chiến lược trên toàn quốc để chống lại cuộc khủng hoảng opioid."

Luật của Jessie cũng đã được Tòa nhà thông qua. Luật tìm cách đảm bảo các chuyên gia y tế biết về bệnh sử của bệnh nhân, bao gồm các rối loạn lạm dụng thuốc, trước khi ra quyết định dựa trên các lựa chọn điều trị theo toa.

“Nó chỉ là một câu chuyện sau một cuộc khủng hoảng và cái chết và nghiện ngập khác. Nó quét khắp đất nước. ”

- Đại diện Greg Walden
Dự luật được đặt tên theo Jessica Grubb, một Ann Arbor 30 tuổi, Michigan, người phụ nữ đã vượt qua nghiện heroin, theo tờ Detroit News . Khi cô cần phẫu thuật hông, bác sĩ xuất viện chưa bao giờ nhận thức được những nghiện ngập quá khứ của cô và đưa cho cô Oxycodone. Grubb quá liều và chết trong đêm đó, tờ Detroit News đưa tin.

Hóa đơn này sẽ chỉ cung cấp cho bệnh nhân quyền thông báo cho các chuyên gia y tế về lịch sử của họ; nó sẽ không cung cấp cho người khác, bao gồm một thành viên gia đình, khả năng tiết lộ thông tin cá nhân, một phát ngôn viên của Ủy ban Năng lượng và Thương mại Nhà nói với Fox News.

"Nhưng đây không phải là một một và thực hiện", Walden nói. "Điều này sẽ mất một nỗ lực cam kết, nhiều năm để thay đổi đáng kể các hành vi kê đơn, các phương thức điều trị, khi nói đến quản lý đau."

Trên lịch tuần này là 21 hóa đơn bổ sung liên quan đến dịch bệnh opioid. Một khi họ ra khỏi nhà, Walden cho biết họ sẽ gói chúng theo cách "sẽ dễ quản lý hơn cho Thượng viện."

"Sẽ có rất nhiều sự ủng hộ với Thượng viện, với chính quyền, để hoàn thiện những gì chúng tôi đã làm và cân bằng những gì họ đã làm và đưa nó lên bàn làm việc của tổng thống", ông nói thêm.

Mặc dù số lượng hóa đơn mà Walden đã vượt qua, không phải ai cũng hài lòng với những nỗ lực đó.

"Nói chung, các hóa đơn này không đủ xa để cung cấp các nguồn lực cần thiết cho một đại dịch có tầm quan trọng này", đại diện New Jersey, Frank Pallone Jr., đảng Dân chủ hàng đầu về Ủy ban Năng lượng và Thương mại Nhà, nói với Roll Call . "Trong khi các hóa đơn này có ý định tốt, các nỗ lực liên tục của đảng Cộng hòa để bãi bỏ [ObamaCare], Medicaid ruột và lấy đi sự bảo vệ quan trọng hoặc những người có điều kiện trước đó sẽ có tác động tàn phá đến những người bị lạm dụng chất dạng thuốc phiện."

Walden bác bỏ những lời chỉ trích, gọi nó là "thực tế không thông tin" và chỉ vào bản chất lưỡng đảng của phần lớn các hóa đơn.

Lực lượng Đặc nhiệm Opioid của Bộ Nội vụ phối hợp với cảnh sát bộ lạc người Mỹ bản xứ để chống lại cuộc khủng hoảng opioid.  Thư ký Zinke giải thích về 'Fox & Friends'.Video
Nội vụ thư ký cuộc khủng hoảng opioid về đặt phòng
Một số biện pháp được thông qua Nhà được coi là một chút gây tranh cãi, bao gồm cả một trong đó sẽ tạo ra hình phạt hình sự mới để thực hiện hoặc buôn bán một số loại thuốc tổng hợp có chứa fentanyl. Đảng Dân chủ phàn nàn về pháp luật sẽ cung cấp cho chính phủ sức mạnh unfettered để quyết định những loại thuốc sẽ bị cấm, mà không có đầu vào khoa học.

Walden nói trong cuộc chiến chống dịch bệnh opioid, các nhà lập pháp đang cố gắng đảm bảo rằng họ không "phản ứng thái quá" và phủ nhận "quy định hợp pháp thuốc giảm đau cho những người bị đau mãn tính", bao gồm cả bệnh nhân ung thư. Ông cũng cho biết các nhà lập pháp đang thận trọng với những đề xuất nhất định có thể vô tình quét các nhà nghiên cứu và khiến họ trở thành "tội phạm".

Không giống như Thượng viện, Walden nói rằng "bộ" hóa đơn nhà không bao gồm bất kỳ điều gì quy định số ngày thuốc giảm đau có thể được kê toa. Ông nói rằng ông được công nhận ở nhiều khu vực nông thôn, một người có thể phải đi khá xa đến một hiệu thuốc để lấy thuốc và sẽ không thể thực hiện chuyến đi đó thường xuyên.

Gần 64.000 người chết do dùng thuốc quá liều trong năm 2016, bao gồm khoảng hai phần ba có tử vong liên quan đến thuốc phiện, theo số liệu gần đây nhất từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh liên bang. Ước tính có 11,8 người sử dụng sai opioid trong năm đó, chủ yếu là do lạm dụng thuốc giảm đau theo toa.

Thuốc phiện là thuốc tự nhiên hoặc tổng hợp có thể được kê toa để giảm đau, nhưng chúng cũng có thể được kê đơn bất hợp pháp hoặc được cung cấp hợp pháp có thể bị lạm dụng.

Tây Virginia có tỷ lệ tử vong cao nhất do dùng thuốc quá liều trong năm 2016, với Ohio, New Hampshire, Quận Columbia và Pennsylvania sau gần.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Bạn đang đắm mình vào vẻ đẹp của con đường ngang biển Điệp Sơn! camnhung351 1 2,031 11-07-2018, 06:44 PM
Bài mới nhất: jenniferduran
  6 lý do người cao tuổi không nên sống một mình wankadamynt2017 0 160 09-08-2018, 12:32 PM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  3 bí quyết giúp bạn trường thọ wankadamynt2017 0 129 09-07-2018, 11:44 AM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Nuốt nghẹn - Chớ coi thường wankadamynt2017 0 122 09-07-2018, 11:40 AM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Cà phê Tín Đức là một trong những thương hiệu uy tín camnhung351 0 163 08-31-2018, 01:03 AM
Bài mới nhất: camnhung351
  Thời tiết thất thường, cảnh giác với viêm phế quản cấp wankadamynt2017 0 112 08-28-2018, 11:43 AM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  “Tết yêu thương về bên cha mẹ với món quà sức khỏe từ Nhật Bản” wankadamynt2017 0 125 08-22-2018, 04:15 PM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Xử trí bệnh mùa nóng thường gặp ở người cao tuổi wankadamynt2017 0 113 08-21-2018, 05:44 PM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Trường dạy thẩm mỹ: Phấn phủ dạng bột hoặc phấn nén cho da dầu wankadamynt2017 0 125 08-18-2018, 11:30 AM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Trường đào tạo thẩm mỹ: cách sở hữu mũi đẹp không cần trang điểm wankadamynt2017 0 127 08-17-2018, 05:00 PM
Bài mới nhất: wankadamynt2017

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách