Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trường cao đẳng dược Hồ chí minh thường mở lớp Cao đẳng y dược học tại tân phú tp hồ
#1
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
[Hình: anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif]


★ Cao đẳng Dược 
★ Liên thông Cao đẳng Dược 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

★ Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 

★ Cao đẳng xét nghiệm 
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm 

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Một bà mẹ mới bị trì hoãn điều trị ung thư hóa trị để bảo vệ con gái mình đã nói về sự đau lòng của cô sau khi đứa trẻ "chết sáu lần" và bị tổn thương não.

Andrea Cole, 28 tuổi, đã bị bắt đầu sáu tuần sau khi được chẩn đoán ung thư tuyến ống xâm lấn ở ngực phải của mình.

Cô đã sinh con gái Ariana Williams - nặng chỉ 2 lbs., 15-oz.

Cole sau đó trải qua hóa trị liệu, cô đã trì hoãn vì sợ nó sẽ làm tổn hại đến Ariana trong tử cung sau khi quét cho thấy ung thư không lan sang các cơ quan khác.

Nhưng mặc dù phát triển mạnh và được gửi về nhà vào tháng Tư sau 30 ngày ở NICU, Ariana đã vội vã trở lại sau khi tim cô ngừng đập trong văn phòng bác sĩ nhi khoa của cô.

Cô được đưa đến bệnh viện nhi đồng Golisano vào ngày 12 tháng 4, nơi các bác sĩ hồi sinh Ariana sau khi cô được mã hóa sáu lần.

Bi kịch, trẻ sơ sinh đã bị thiếu oxy quá lâu và cô bị thương não nặng.

Ariana Williams hỗ trợ cuộc sống.  Xem câu chuyện SWNS NYCANCER;  Một bà mẹ bị trì hoãn điều trị ung thư hóa trị và đi vào lao động gây ra để bảo vệ con gái mình đã nói về sự đau lòng của cô khi đứa trẻ đang chiến đấu cho cuộc sống.  Brave Andrea Cole, 28 tuổi, sinh hạ con gái Ariana Williams sáu tuần sau khi được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô tuyến ống xâm lấn ở ngực phải.  Cô lo sợ việc điều trị sẽ làm tổn hại đến Ariana trong bụng mẹ và không thể mạo hiểm quét để xác định xem ung thư có lan rộng hay không vì nó cũng có thể làm tổn hại đến thai nhi của cô.  Nhưng các bác sĩ, lo sợ cho sức khỏe của em bé, gây ra lao động vào ngày 9 tháng 3 và Andrea phân phối nhỏ, nhưng Ariana cứng rắn, những người nặng chỉ ở mức 2lb 15oz.  Andrea và cộng sự của cô Erik Williams, 30 tuổi, một công nhân xây dựng,
Những lần quét ban đầu không cho thấy hoạt động của não, nhưng mẹ cô hy vọng Ariana sẽ hồi phục hoàn toàn.  (SWNS)

Andrea và đối tác công nhân xây dựng của cô, Erik Williams, 30 tuổi, ở Killawog, New York, đang cố gắng sống tích cực khi con gái của cô vẫn tiếp tục hỗ trợ cuộc sống.

"Tôi nhận thấy một cục như trên vỏ cam trên ngực phải của tôi và họ tìm thấy hai khối lượng lớn khi họ quét tôi," Cole, người vẫn đang trải qua hóa trị liệu hàng tuần, cho biết. "Họ chẩn đoán tôi bị ung thư biểu mô ống sau sinh thiết. Khi tôi được chẩn đoán là tôi đã bị tàn phá."

"Đây được cho là thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của tôi và bây giờ tôi thậm chí không biết liệu tôi có đến đây vì con gái tôi không," cô nói. "Nhưng tôi biết tôi không thể căng thẳng vì điều đó sẽ gây áp lực lên Tôi đã từ chối hóa trị vì tôi không thể chịu rủi ro đó. "

"Trong bốn tuần nữa, chúng tôi chờ đợi, cho phép em bé phát triển càng nhiều càng tốt, nhưng các bác sĩ của tôi cho biết sau 32 tuần, họ không thể chờ đợi lâu hơn nữa", Cole nói. đã có con của tôi và có thể thực hiện việc quét. Tôi may mắn có thể giao hàng tự nhiên và tôi có thể giữ cô ấy chỉ trong một phút. Cô ấy thật nhỏ bé. "

"Bạn nghĩ rằng bạn yêu họ nhiều như bạn có thể khi họ ở trong bạn nhưng khi bạn nhìn thấy chúng và giữ chúng là một tình yêu hoàn toàn mới", cô nói. "Tôi bắt đầu hóa trị 10 ngày sau khi tôi có cô ấy."

“May mắn thay, quét của tôi cho thấy ung thư của tôi đã không lây lan đến các hạch bạch huyết của tôi. Bác sĩ của tôi rất hạnh phúc. Cô ấy đã làm rất tốt trong NICU, chúng tôi đã có thể đưa cô ấy về nhà sau 20 ngày, "Cole nói." Vào ngày 12 tháng 4, tôi nhận thấy cô ấy đang rên rỉ và cô ấy không thực sự là một đứa trẻ rên rỉ. "

"Cô ấy từ chối chai thứ hai của mình vì vậy tôi biết một cái gì đó là sai," người mẹ mới nói. "Chúng tôi đưa cô ấy đến văn phòng bác sĩ nhi khoa và họ đưa chúng tôi vào một căn phòng để chờ đợi. Đó là sau đó cô ngừng thở và cô chuyển sang màu tím. Họ quản lý để hồi sinh cô ấy nhưng lần thứ hai chúng tôi đã đến bệnh viện cô chỉ cần mã hóa.

"Họ xoay xở để có được trái tim của mình một lần nữa và cô ấy đã được chuyển đến PICU," cô nói. "Sau đó, cô bắt đầu mã hóa và tắt trong sáu giờ. Tôi thấy rất khó khăn, tôi không thể ở trong phòng. Nhưng một bác sĩ đã ra ngoài và nói với tôi rằng cô ấy sẽ không làm điều đó. "

"Tôi biết tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân nếu tôi không ở đó. Tôi ngồi xuống cạnh cô ấy và tôi nói với cô ấy rằng tôi cần cô ấy ở đây bao nhiêu. Tôi nói với cô ấy rằng cô ấy không thể bỏ tôi," cô nói. 

“Họ đặt một máy tạo nhịp tim bên ngoài vào ngực để làm cô ấy sốc mỗi khi tim cô ấy ngừng đập. Nhưng cô bị một chấn thương não nghiêm trọng gây độc và bây giờ là người phụ thuộc vào lỗ thông hơi, "Cole nói." Sau một vài ngày họ đã làm một EEG trên cô và nó rất yên tĩnh. Không có hoạt động não bộ. ”

Bé Ariana Williams chỉ là 2lb khi cô được sinh ra vào tháng Ba.  Xem câu chuyện SWNS NYCANCER;  Một bà mẹ bị trì hoãn điều trị ung thư hóa trị và đi vào lao động gây ra để bảo vệ con gái mình đã nói về sự đau lòng của cô khi đứa trẻ đang chiến đấu cho cuộc sống.  Brave Andrea Cole, 28 tuổi, sinh hạ con gái Ariana Williams sáu tuần sau khi được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô tuyến ống xâm lấn ở ngực phải.  Cô lo sợ việc điều trị sẽ làm tổn hại đến Ariana trong bụng mẹ và không thể mạo hiểm quét để xác định xem ung thư có lan rộng hay không vì nó cũng có thể làm tổn hại đến thai nhi của cô.  Nhưng các bác sĩ, lo sợ cho sức khỏe của em bé, gây ra lao động vào ngày 9 tháng 3 và Andrea phân phối nhỏ, nhưng Ariana cứng rắn, những người nặng chỉ ở mức 2lb 15oz.  Andrea và cộng sự của cô Erik Williams, 30 tuổi, một công nhân xây dựng,
Ban đầu Cole đã từ chối rời khỏi bên con gái mình để tiếp tục nhận hóa trị, nhưng kể từ đó đã tiếp tục sau khi các bác sĩ sắp xếp cho việc điều trị của cô diễn ra trong cùng một bệnh viện.  (SWNS)

Cole từ chối rời khỏi giường của con gái mình để điều trị ung thư, nhưng các bác sĩ của cô đã tổ chức cho cô tiếp tục hóa trị trong cùng một bệnh viện.

Một lần quét gần đây đã phát hiện ra nhiều hoạt động hơn trong bộ não của Ariana và Cole nói rằng cô hy vọng rằng con gái mình sẽ bình phục.

“Khi cô ấy lần đầu tiên vào bệnh viện, tôi đã từ chối điều trị. Tôi không thể bỏ mặc cô ấy một mình, "cô nói" Tôi không thể tha thứ cho bản thân mình nếu có điều gì đó không ổn trong khi tôi đi vắng. Nhưng mẹ tôi và bạn trai của tôi đã thực sự lo lắng cho tôi. "

"Tôi đã may mắn rằng bệnh viện đã sắp xếp cho tôi để có được hóa chất của tôi trên cùng một khuôn viên như Ariana vì vậy tôi đã bắt đầu một lần nữa," cô nói. "Sau một vài tháng, cô bắt đầu di chuyển ngón tay của mình, và học sinh của cô đã không còn cố định Các bác sĩ đã cảnh báo tôi đừng quá phấn khích vì nó không thể là gì cả. "

“Bên phải não cô ấy vẫn rất yên tĩnh, nhưng bên trái lại trải qua một số hoạt động não rời rạc. Tôi không thể từ bỏ cô ấy, "cô nói." Tôi đã tự nghiên cứu và bị thương não, có thể mất đến một năm mới thấy được mức độ thiệt hại. Người trẻ càng tốt. "

Các bác sĩ của Cole đã khuyên cô ấy phải phẫu thuật cắt bỏ hai lần khi cô ấy kết thúc hóa trị để giúp giảm nguy cơ ung thư trong tương lai.

Người mẹ nói rằng cô hy vọng Ariana sẽ vẫn ổn định cho đến khi cô và Williams có thể đưa cô về nhà.

"Đối với tôi, phẫu thuật cắt bỏ vú chỉ giống như một viên sỏi trong nước sau mọi thứ", cô nói. "Ariana ổn định ngay bây giờ vì vậy chúng tôi hy vọng khi cô ấy đạt đến 10 lbs., Chúng tôi có thể ở trong một vị trí để nói về đưa cô ấy về nhà."

“Một số ngày tôi tích cực hơn những người khác. Một số ngày tôi rất tức giận, "cô nói." Nhưng tôi nhớ cô ấy vẫn còn ở đây và tốt hơn rất nhiều so với việc không có cô ấy ở đây. "


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Bạn đang đắm mình vào vẻ đẹp của con đường ngang biển Điệp Sơn! camnhung351 1 2,030 11-07-2018, 06:44 PM
Bài mới nhất: jenniferduran
  Bạn đang đau đầu vì các thủ tục vay tiền rườm rà phức tạp? camnhung351 0 141 09-13-2018, 02:07 AM
Bài mới nhất: camnhung351
  6 lý do người cao tuổi không nên sống một mình wankadamynt2017 0 160 09-08-2018, 12:32 PM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  3 bí quyết giúp bạn trường thọ wankadamynt2017 0 129 09-07-2018, 11:44 AM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Nuốt nghẹn - Chớ coi thường wankadamynt2017 0 122 09-07-2018, 11:40 AM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Cà phê Tín Đức là một trong những thương hiệu uy tín camnhung351 0 163 08-31-2018, 01:03 AM
Bài mới nhất: camnhung351
  Thời tiết thất thường, cảnh giác với viêm phế quản cấp wankadamynt2017 0 112 08-28-2018, 11:43 AM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Bạn đang băn khoăn tìm chọn một khách sạn Nha Trang giá rẻ camnhung351 0 156 08-26-2018, 01:32 PM
Bài mới nhất: camnhung351
  “Tết yêu thương về bên cha mẹ với món quà sức khỏe từ Nhật Bản” wankadamynt2017 0 125 08-22-2018, 04:15 PM
Bài mới nhất: wankadamynt2017
  Xử trí bệnh mùa nóng thường gặp ở người cao tuổi wankadamynt2017 0 113 08-21-2018, 05:44 PM
Bài mới nhất: wankadamynt2017

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách