Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
cao đẳng y Hồ chí minh chuyên mở lớp Liên thông cao đẳng xét nghiệm tại HCM
#1
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Thông tin khác:Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Xét nghiệm TPHCM Xem thêm:Hồ sơ đăng ký Trung cấp Xét nghiệm TPHCM
★ Cao đẳng Dược 
★ Liên thông Cao đẳng Dược 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm 
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

[Hình: anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif]

Chuyến bay của ngành công nghiệp đã tàn phá một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania, và sự ngập lụt của các opioid đã trở lại với bức tường - và một số người đàn ông của thành phố đang trả giá.

Đọc, Pa., Là một thị trấn cản trở bởi tỷ lệ giáo dục giảm, gia tăng tử vong liên quan đến ma túy và dân số bị sa lầy trong nghèo đói. Đối với nhiều người đàn ông của nó, không có cơ hội hoặc nghỉ ngơi.

TC Wilson biết cuộc đấu tranh này quá tốt. Anh ta là một cư dân tại Hope Rescue Mission, một nơi trú ẩn vô gia cư trong thành phố. Người đàn ông 34 tuổi này là cư dân sống lâu đời của Reading và cho biết họ đã trải qua một sự suy giảm liên tục về chất lượng cuộc sống cùng với việc tăng cường bạo lực và sử dụng ma túy.

"Bạn biết đấy, tôi đã tham gia với heroin và mất công việc của tôi, mà tôi đã làm việc mười năm liền. Tôi xếp hàng để trở thành một người quản đốc. ... Tôi không quan tâm, tôi đã ngừng quan tâm đến mọi thứ."

- TC Wilson
“Họ đã trở nên tồi tệ hơn,” Wilson nói. "Bạn không thể đi bộ năm khối mà không đi bộ vào một đại lý ma túy hoặc một ngôi nhà bỏ hoang mà mọi người đột nhập vào để có được cao."

Wilson, giống như hai phần ba cư dân trưởng thành của thành phố, chỉ có bằng tốt nghiệp trung học. Đó là một sự khác biệt nổi bật so với 85% sinh viên trẻ tuổi. Chỉ có 8 phần trăm cư dân có bằng cử nhân, một khoảng cách rõ rệt từ 28 phần trăm những người có họ trên toàn quốc.

Khoảng cách về trình độ học vấn này khiến nhiều cư dân rơi vào một con đường giàu có - gần 40% người đọc trong nghèo đói, theo số liệu từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ.

Wilson tốt nghiệp trung học, nhưng không phải không có sự chia sẻ của anh ấy. Năm 15 tuổi, anh cho biết anh đã bị mẹ anh đá ra khỏi nhà vì những tranh chấp về tiền bạc.

“Cô ấy có rất nhiều vấn đề về tiền,” anh nói. “Và tôi đã trả tiền thuê nhà tại thời điểm làm việc mà tôi đang làm việc. … Và tiền không đi về phía những gì tôi đã cho cô ấy đi theo hướng, và vì vậy tôi đã ngừng cho cô ấy tiền. ”

Cảm giác thờ ơ này tràn ngập nhiều người trong tiểu bang, nơi tự tử là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thứ hai cho những người từ 25 đến 32 tuổi. Trung bình, một người chết trung bình mỗi năm giờ ở Pennsylvania.

- Quỹ phòng chống tự tử của Mỹ
Mặc dù bàn tay anh đã bị xử lý, Wilson kiên trì. Ông tốt nghiệp vào năm 2002 sau khi làm việc một loạt các công việc tại Walmart, một nhà dưỡng lão và là một người bán báo. Gần một thập kỷ sau đó vào năm 2011, Wilson đã đính hôn với một người phụ nữ khi anh trở về nhà để tìm thấy cô đã chết vì chứng phình động mạch não trên sàn phòng tắm.

"Khi tôi đi làm về, bạn biết đấy, tôi phải tìm cô ấy theo cách của cô ấy," anh nói. “Và, thành thật mà nói, nó đã phá hủy tôi. Nó vẫn còn đau."

Cái chết của cô đã đưa anh vào một vòng xoáy lạm dụng ma túy và những quyết định tồi tệ. Wilson thoát khỏi cơn nghiện của mình với cuộc sống của mình, một cú đánh may mắn mà nhiều người trong Reading không nhận được. Trong năm 2016, hơn 4.500 người chết vì quá liều liên quan đến ma túy, tăng 37% so với năm trước, theo một phân tích của Cơ quan thực thi thuốc.

 

TC Wilson là một cư dân lâu đời của Reading và cho biết họ đã trải qua một sự suy giảm liên tục về chất lượng cuộc sống cùng với sự tăng trưởng trong bạo lực và sử dụng ma túy. (Tin tức Fox)

Hơn 13 người đã tử vong hàng ngày do dùng thuốc quá liều, đại đa số từ thuốc phiện.

"Điều đó đã đưa tôi thẳng vào tù sau một vài năm," Wilson nói. “Bạn biết đấy, tôi đã tham gia với heroin và mất việc, mà tôi đã làm việc suốt mười năm liền. Tôi xếp hàng để làm người quản đốc. … Tôi không quan tâm, tôi đã ngừng quan tâm đến mọi thứ. ”

Cảm giác thờ ơ này tràn ngập nhiều người trong tiểu bang, nơi tự tử là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thứ hai cho những người từ 25 đến 32. Trung bình, một người chết bình quân mỗi năm giờ ở Pennsylvania, theo Tổ chức phòng chống tự tử của Mỹ.

Wilson cuối cùng sẽ tìm thấy tình yêu một lần nữa và đã đính hôn với một người phụ nữ tên là Megan. Họ có một đứa con gái cùng nhau, 6 tháng tuổi khi cả hai đều bị bỏ tù.

“Tôi đi làm về, và cô ấy đã chết trong phòng tắm. Cô ấy đã nghỉ ngơi trong khi tôi đang làm việc, và đứa con gái 3 tuổi của tôi ở nhà một mình với cô ấy trong hai giờ. "

- TC Wilson
Anh thấy mình ở dưới đáy đá khi con gái anh bị đưa vào hệ thống trong khi anh ta ngồi tù 8 tháng. Anh ta đi cai nghiện và một cơ sở sống tỉnh táo gần Philadelphia; trong suốt tất cả, Wilson thề sẽ đưa con gái của mình trở lại.

Cuối cùng, sau khi anh ta nói anh ta nhảy qua từng vòng mà tòa án đã đặt trước anh ta, anh ta đã được cấp toàn quyền của cha mẹ. Wilson nói rằng điều quan trọng là con gái ông nuôi dưỡng bởi cha mẹ cô, một đặc ân mà ông không bao giờ được đưa ra.

“Tôi thậm chí còn không biết bố tôi là ai,” Wilson nói. “Tôi được đặt theo tên của một người không phải là cha tôi. … Tôi không muốn con gái mình không biết cha cô ta là ai. ”

Wilson đã tích cực làm việc để tự thiết lập thành công, thậm chí lên kế hoạch mua nhà của bà ngoại sau khi cô qua đời. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp với vị hôn thê của anh; thế thì điều không thể tưởng tượng lại xảy ra được.

 

Wilson nói rằng ông hy vọng sẽ là một người cha toàn thời gian cho con gái mình sớm. (Tin tức Fox)

“Tôi đi làm về, và cô ấy đã chết trong phòng tắm,” anh nói. “Cô ấy đã nghỉ ngơi trong khi tôi đang làm việc, và đứa con gái 3 tuổi của tôi ở nhà một mình với cô ấy trong hai giờ. Tôi thậm chí không biết làm thế nào để giải thích cảm giác đó, một lần là đủ cứng. ”

Các hit vẫn tiếp tục sau cái chết của vị hôn thê của anh; Chiếc xe của Wilson ngừng hoạt động, và anh nhanh chóng mất việc làm mà anh có được thông qua một cơ quan tạm thời. Anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc yêu cầu em gái của mình đưa con gái mình trong khi anh ta tự kiểm tra mình vào Hope Rescue Mission, một nơi trú ẩn vô gia cư địa phương.

"Rất nhiều lần chúng tôi đang đối phó với những người nghiện ngập, những người đã lớn lên trong các hộ gia đình, bạn biết đấy, hành vi chức năng có thể không được mô hình hóa", Frank Grill, giám đốc của Hope Rescue Mission, cho biết. "Vì vậy, bạn đang cố gắng để thay đổi những bộ trái tim và tư duy của các cá nhân mà đi qua đây."

"Tôi thậm chí không thể nói ra lời, giống như, giữa sự hướng dẫn mà nhân viên đã trao cho tôi, sự tin tưởng họ trao cho tôi, cơ hội mà họ đã cho tôi - đôi khi nó quá áp đảo"

- TC Wilson
Tổ chức dựa trên đức tin phục vụ hai vai trò chính: một nơi dành cho những người đàn ông nghèo ở lại nơi trú ẩn qua đêm, và một ngôi nhà dài hạn cho những ai muốn tham gia chương trình "môn đệ" của họ để bảo đảm việc làm và cuối cùng có một nơi riêng của họ. Wilson là tám tháng sau này.

Một nhà lãnh đạo tại nơi trú ẩn, Wilson làm việc hai công việc ngoài các chi tiết bảo mật. Anh ấy nói anh ấy hy vọng sẽ ổn định và tìm một ngôi nhà để đi vào sớm. Quan trọng nhất, anh hy vọng sẽ là một người cha toàn thời gian cho con gái mình sớm. Hope Rescue Mission đã chứng minh một phao cho những người đàn ông như Wilson, những người đang bay trong vùng nước của cuộc sống.

"Tôi thậm chí không thể đưa vào từ ngữ, giống như, giữa sự hướng dẫn mà nhân viên đã trao cho tôi, sự tin tưởng họ trao cho tôi, những cơ hội mà họ đã cho tôi - đôi khi nó quá áp đảo," ông nói. "Bởi vì leo lên những bước 19, bạn cảm thấy bị hỏng."


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Bạn nên làm gì khi mình giỏi hơn sếp mới? hainam6683 0 157 09-28-2018, 06:46 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Các CEO quản lý thời gian của mình như thế nào -phần 2 hainam6683 0 205 09-21-2018, 06:42 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Tuyển Chuyên viên phân tích tài chính - Mã: CVPTTC-PDG gpotaylor 0 217 09-21-2018, 02:08 PM
Bài mới nhất: gpotaylor
  Chỉ cần kiểm tra 4 dấu hiệu này, bạn sẽ biết ngay mình có chọn sai nghề hay không hainam6683 0 165 09-19-2018, 06:39 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Có nên từ chối lời mời nhận việc khi đang có công việc ổn định? hainam6683 0 134 09-18-2018, 07:08 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Ngưng làm việc hời hợt, sếp đang mong bạn nghỉ việc kia kìa! hainam6683 0 135 09-18-2018, 06:49 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì? hongtham 0 142 09-17-2018, 07:02 PM
Bài mới nhất: hongtham
  7 Kỹ Năng Viết Báo Cáo Chuyên Nghiệp hainam6683 0 119 09-17-2018, 06:59 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  4 công việc phổ thông dễ tìm việc ở Bình Dương NMTT90 0 211 09-13-2018, 01:36 PM
Bài mới nhất: NMTT90
  Giáo dục văn hoá nghề cho sinh viên ngành khoa học thư viện và thông tin học hainam6683 0 122 09-11-2018, 07:15 PM
Bài mới nhất: hainam6683

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách