THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[GÓC CHÊ BAI] Buffet lẩu Nhà hàng Nik Nak Times city Buffet lẩu Nhà hàng Nik Nak Time
#1
[GÓC CHÊ BAI] Buffet lẩu Nhà hàng Nik Nak Times city
Buffet lẩu Nhà hàng Nik Nak Times city
Hôm nay được nghỉ nên chị tớ cho bọn trẻ con vào Times city chơi, tiện thể tớ đi ké luôn 
 Đầu tiên là vào Thủy cung vì lúc đấy là khoảng 11h, có cái tiết mục Nàng tiên cá gì đó. Xong thì cũng trưa rồi nên nhà tớ quyết định đi ăn rồi mới vào khu trò chơi. Kiểu cũng chẳng biết ăn gì ấy, thấy có quán buffet lẩu gần đấy nên thôi vào ăn luôn vậy.
Đầu tiên tớ sẽ KHEN trước. Không gian quán thì hơi nhỏ nhưng cũng sạch sẽ, decor cũng được, nhân viên đông , đồ ăn ở bàn buffet nói chung là cũng giống trên hình tớ đăng kèm này (ảnh mạng ạ, chứ tớ không chụp), kem tươi ăn khá ngon, Pepsi uống cũng giống ở chỗ khác :”) Thực sự là không moi được cái gì để khen nữa ạ :”)
Bây giờ là đến phần CHÊ ạ. Từ lúc bước vào quán, mấy bạn nhân viên đã kiểu không thèm ra hỏi nhà tớ đi bao nhiêu người hay có đặt bàn trước không hay như nào rồi, phải mất 1phút mới có 1 chị mặc váy đen (không biết chức vụ gì) đến hỏi han. 1 phút thì có vẻ nhanh nhưng nhà hàng lúc đấy chỉ có vài bàn là có người ngồi và diện tích thực sự bé ạ, tớ nghĩ ngay từ lúc khách vào, nhân viên đã nên ra đón và hỏi đi mấy người hay có đặt bàn trước không rồi. Lúc bọn tớ ngồi xuống thì đã có hẳn mấy bàn đặt trước rồi đó.
Xong bạn nhân viên ra order, đưa menu rồi bảo chọn món. Vì đây là lần đầu đi ăn buffet lẩu nên nhà tớ cũng chưa hiểu rõ lắm, cứ nghĩ là có nồi lẩu xong đồ để nhúng là tự ra chọn như buffet thường. Bạn nhân viên cũng chỉ đưa menu rồi bảo: “Chị chọn món đi ạ” và không nói gì. Tớ có bảo: “Nhà mình ăn buffet mà” Nhưng bạn ấy cũng chẳng giải thích gì cả 
 Phải lòng vòng hỏi đi hỏi lại vì bạn nhân viên order trả lời như kiểu không hề được training trước khi được nhân. Hóa ra là chọn nước lẩu và gọi thêm đồ ạ. Tớ cứ tưởng nhân viên nhà hàng nào cũng phải được training trước chứ? @@
Được chọn 3 loại nước lẩu, nhưng nhà tớ gọi 2 lẩu chua cay cho dễ ăn và 1 lẩu nấm cho đỡ cay vì có trẻ con. Nước lẩu thực sự rất rất bình thường, không có gì gọi là ngon cả, đồ nhúng lúc nhân viên bê ra hết trong đầu tớ chỉ có đúng 1 nghĩ là “Đắt vc” 
 Nhà tớ ăn suât 299k/người chưa tính VAT và nước, mà đồ nhúng chỉ có: 2 đĩa thịt ba chỉ (chắc tầm 1 lạng), một đĩa tôm (chỉ có vài con thôi ạ), 1 đĩa thịt gà (nhỏ nhỏ xinh xinh chắc bằng 1 cái đùi to chặt ra). À đĩa thịt gà là nhà tớ gọi thêm nhé chứ không có trong suất 299K/người đâu ạ. Đấy! Suất 299k/người chưa cộng VAT và nước đấy ạ. Rau, nấm và mì là tự lấy ở bàn buffet ạ. Bàn buffet đồ cũng giống trên ảnh thôi, có mấy món quen thuộc kiểu: bánh cuốn, nem, khoai chiên, xúc xích, cơm cuộn, cá xiên, súp, salad, chè, hoa quả, bánh do,… À ở đây có cả bánh tro đáng yêu phết ạ (vì cả nhà tớ thích ăn bánh tro, nhưng ở đây cũng kiểu bình thường thôi ạ) Nói chung là đồ ăn tớ thấy chỉ ở mức không ngon đến bình thường tùy món!
Đến lúc thanh toán. Tổng hóa đơn là triệu mấy ý, tớ không nhớ vì tớ không phải người trả tiền 
Cơ mà chị tớ kiểm tra hóa đơn trong lúc bạn nhân viên (chính là bạn đến nhận order lúc đầu) đi lấy tiền trả lại thì phát hiện ra là nhà tớ bị thiếu 1 đĩa ngao với 1 đĩa bạch tuộc 
May trong hóa đơn lại ghi rõ suất 299K gồm những gì 
Chị tớ mới bảo bạn nhân viên là đồ bị thiếu, nhưng lại 1 lần nữa bạn đấy làm tớ khó chịu, vì lúc đấy bạn bơ luôn lời chị tớ nói và tiếp tục câu chuyện trả lại tiền của bạn 
Chị tớ nhắc lại lần nữa và bảo muốn gặp quản lý. Và tớ cứ nghĩ bạn đấy sẽ đến trình bày với quản lý để họ đến gặp khách xin lỗi hay như nào cơ, nhưng bạn rất hồn nhiên chỉ tay về phía quầy thu ngân ngay cạnh cửa: “Chị quản lý ngồi kia ạ!”
 Xong chị tớ đến nói chuyện vói chị quản lý kia, bảo là bị thiếu những đĩa gì gì đấy (lúc đấy là đã thanh toán xong hết rồi) thì cách xử lý của chị quản lý lại một lần nữa khiến tớ thất vọng với nhà hàng này. Chị ấy chỉ bảo với chị tớ là ngồi lại ăn nốt đĩa ngao với đĩa bạch tuộc bị thiếu 
 Xin lỗi được nói bậy nhưng thực sự là đéo hiểu sao 
Lúc đấy chị tớ cũng chỉ bảo: “Chị cũng nói để các em biết thế thôi” rồi cả nhà tớ đi ra chứ đâu có ý định ngồi xuống ăn tiếp “1 đĩa ngao với 1 đĩa bạch tuộc” 
Túm quần lại là đến với Buffet lẩu Nik Nak gọi suất 299K/người chưa cộng VAT và đồ uống, các bạn sẽ được thưởng thức đồ ăn chỉ ở mức không ngon đến bình thường bonus thêm quả nhân viên với quản lý “như chưa từng có cuộc training” ạ! Hỏi tớ có quay lại không thì câu trả lời là: “KHÔNG!” nhé :”)
P/S: Ngay sau khi bạn order đi khỏi lần đầu tiên, chị tớ đã phải thốt lên: “Thằng này mà là nhân viên của chị thì bị đuổi lâu rồi, nói chuyện cậy mãi không được một chữ, giải thích thì lơ nga lơ ngơ.”


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tổ chức đám cưới Buffet và các điều cô dâu - chú rể cần biết venusdecor291 1 316 08-07-2019, 08:36 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Top 10 thành phố có thu nhập hàng đầu ở Mỹ lindanga 0 491 08-01-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Nhà máy lọc dầu Dung Quất giảm chi phí hàng triệu USD lindanga 0 252 05-16-2019, 05:23 PM
Bài mới nhất: lindanga
love Thiết kế website đẹp, ấn tượng với khách hàng hangvu3101@gmail.com 1 276 05-06-2019, 07:40 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Xuất Hàng Đi HongKong Uy Tín Đảm Bảo - Century Logistics. marketingseo1412 1 225 04-27-2019, 12:02 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Muốn vay tiền ngân hàng mà không gặp bất lợi? Những lưu ý sau dành cho bạn ngokhai6595 1 329 04-23-2019, 01:00 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Hệ thống chăm sóc khách hàng CRM có các tính năng chính nào? trienkhaits 1 244 04-22-2019, 02:05 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Giải pháp chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Phần mềm CRM khacvu 1 235 04-22-2019, 01:25 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Đại gia chấp nhận chi hàng trăm triệu ăn cá tiến vua bobodinh 0 221 03-26-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những bất công của người dân khi mua hàng ở chợ bobodinh 0 186 01-25-2019, 05:28 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách